Vào ngày thi đấu thứ hai của vòng khởi động CKTG 2019 Liên minh huyền thoại, MEGA Esports kết thúc với điểm số 1-1. Họ bắt đầu với trận thua trước Hong Kong Attitude, nhưng MEGA đã bù đắp sự thất bại đó bằng cách đánh bại Lowkey Esports ở trận đấu thứ 2. Pantheon lần đầu tiên không bị cấm ở giải đấu này và MEGA đã chọn anh ta ngay lập tức. Người đi đường giữa G4 đã lên tiếng về sự lựa chọn Pantheon sau trận đấu.
Bạn cảm thấy như thế nào với chiến thắng đầu tiên tại CKTG?
- Tôi cảm thấy rất tốt. Sau khi thua ván đầu tiên, sự tự tin của tôi đã bị giảm đi rất nhiều, nhưng bây giờ tôi đã thắng ở trận thứ hai, điều đó giúp tôi cảm thấy tốt hơn.
Lowkey đã để hở Pantheon trong phần cấm của mình. Bạn nghĩ gì về điều đó?
- Đây chắc chắn là một lựa chọn rất mạnh hiện tại, tôi nghĩ rằng mình sẽ lấy nó ngay khi họ để hở vị tướng này trong phần cấm chọn. Tôi đã luyện tập Pantheon đường giữa rất nhiều vì vậy tôi rất tự tin khi chơi anh ta.
Bạn nghĩ gì khi họ bỏ qua Pantheon?
- Theo cá nhân, tôi nghĩ họ đã thực sự rất tự tin và nghĩ rằng có thể đối đầu được với Pantheon.
Hôm nay MG đã có 1 thằng và 1 thua. Bạn sẽ chuẩn bị kế hoạch như thế nào với 2 ngày nghỉ?
- Tôi sẽ không mắc những sai lầm tương tự một lần nữa và chắc chắn sẽ có hai chiến thắng.
Theo invenglobal
Bài viết liên quan
Remind đã có những động thái về việc không xuất hiện với vai trò MC trong những trận đấu vừa qua ở VCS 2024 Mùa Xuân.
T1 đã đánh bại TOP Esports 3-1 trong trận Chung kết Esports World Cup 2024 bộ môn LMHT để giành chức vô địch với giải thưởng 400.000 USD. Faker một lần nữa có thêm kỷ lục mới.
T1 tiếp tục thất bại trước Gen.G ở lượt về Vòng Bảng LCK Mùa Hè 2024, đội trưởng Faker ngay sau đó đã có hành động gây sốc với toàn thể cộng đồng LMHT trên thế giới
Đại thắng T1 chuỗi 10 trận liên tiếp, GEN vẫn giữ vững ngôi nhất bảng LCK Mùa Hè 2024 và tạo nên hàng loạt kỷ lục chưa từng có trong lịch sử giải đấu.
Dù đội hình của GAM 2024 được đánh giá yếu hơn rất nhiều so với mùa giải trước, nhưng đó vẫn là một chiến thắng dễ dàng cho GAM trước TW vẫn giữ nguyên đội hình.
Ngay sau khi MSI 2024 vừa khép lại, Esports World Cup 2024 đã công bố 8 đội tuyển được mời đến tranh giành chức vô địch LMHT tại Ả Rập vào tháng 7 tới khiến các fan ngỡ ngàng khi nó chẳng khác nào giải đấu MSI vừa rồi..
Thất bại 1-2 trước BNK FearX (FOX) có lẽ là một trong những trận đấu đáng quên nhất của Faker và các đồng đội, cũng như cho thấy được phong độ bất ổn của T1 kể từ sau chức vô địch Esports World Cup 2024.
Đọc nhiều