cover-news

"Mình cùng nhau đóng băng" ngày Tết với bộ tướng FRELJORD trong chế độ ARURF

24/01/2020 14:26
Zin
Chế độ ARURF đang quay trở lại trên máy chủ của Liên Minh Huyền Thoại, hãy cùng điểm qua danh sách các vị tướng mạnh trong chế độ này thuộc khu vực FRELJORD nhé.  >

Tryndamere

Tryndamere full AP và xoay liên tục, bạn nghĩ sao? Quả thực trong ARURF này thì đó là một điều gì đó rất khỏe đến từ vị tướng này. Được mệnh danh là một xoay một mạng, Tryndamere khi lên cho mình Mũ Phù Thủy Rabadon, cùng với Vọng Âm Của Luden, Song Kiếm Tai Ương sẽ là nỗi khiếp sợ cho bất kì vị tướng nào. Bên cạnh đó, trì hoãn việc sử dụng chiêu Từ Chối Tử Thần là một cách rất hữu hiệu khiến kẻ địch quá ham muốn tiêu diệt bạn. Say Máu là một phương pháp rất hiệu quả giúp hồi máu cho Tryndamere. Cố đừng để hiệu ứng kết thúc trước khi bạn sử dụng nó.

Gragas

Ít người có thể nghĩ rằng vị tướng này sẽ mạnh ở ARURF nhưng thực chất, đây được coi là vị tướng “điên” thuộc hàng bậc nhất. Với bộ kỹ năng của mình Lăng Bụng (E) cùng Lăng Thùng Rượu (Q) để cấu máu và gây khống chế (làm chậm, hất tung và làm choáng), đối thủ của Gragas cũng không thể thoát được vì đã có Thùng Rượu Nổ (R) để đẩy ngược đối phương trở lại. Gragas cũng có hiệu ứng nhận giảm sát thương của Say Quá Hóa Cuồng (W) bắt đầu có hiệu lực khi bạn bắt đầu nốc rượu, thế nên hãy tận dụng nó khi bạn sắp sửa chịu sát thương.

Olaf

Là một vị tướng có thể tận dụng hết các kỹ năng của mình ở ARURF, Olaf có thể kết hợp các kĩ năng Điên Cuồng, Rìu Máu, và Tận Thế Ragnarok khi còn ít máu để trợ nên cực kỳ mạnh mẽ. Giá trị hồi máu gia tăng của Rìu Máu sẽ cường hóa không chỉ khả năng hút máu mà còn cả những lần hồi máu đến từ đồng đội. Trang bị cho bản thân những đồ chiến đấu trong chế độ này với Rìu Đen, Rìu Mãng Xà, Huyết Kiếm và Vinh Quang Chân Chính để rồi việc còn lại của bạn chỉ là lao vào, khống chế đối phương với Phóng Rìu (Q), bật Rìu Máu (W) rồi liên tục dùng Bổ Củi (E) mỗi khi có cơ hội để kết liễu đối phương.

Anivia

Anivia

Vị tướng này không chỉ nguy hiểm với đội bạn, lại còn cực kỳ nguy hiểm với đội mình một khi sử dụng Tường Băng (W) sai cách. Khi đội hình có Anivia thì đội đối thủ sẽ phải rất đau đầu để nghĩ ra cách khống chế Phượng Hoàng Băng vì nội tại Tái Sinh của vị tướng này rất tuyệt diệu. Ngoài ra, việc bảo vệ trụ thì với Bão Tuyết (R) cùng Quả Cầu Băng (Q) sẽ nhanh chóng làm cho lính biến mất. Anivi trở nên đặc biệt mạnh sau khi có thêm trang bị cốt lõi là Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry. Canh chuẩn Quả Cầu Băng cùng với Tê Cóng để tạo ra sát thương lớn nhất có thể.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Cập nhật lịch thi đấu và kết quả VCS 2024 Mùa Xuân mới nhất: SofM trở thành HLV trưởng của VKE

20/01/2024 11:49

Faker "lần đầu làm chuyện ấy" sau 10 năm sự nghiệp

29/11/2023 16:28

Chung kết khu vực NSOC 2023: Ngôi vương miền Nam - Trung sẽ gọi tên đại diện ngôi trường nào?

12/10/2023 09:16

Riot công bố Top 10 highlight vòng Khởi Động CKTG 2023: VCS thống trị tuyệt đối nhưng không có pha Pentakill của Slayder

18/10/2023 17:10

Faker "quay xe" phút chót quyết định lựa chọn Orianna làm skin vô địch CKTG 2023

25/12/2023 17:39

Ngạo nghễ VCS: GAM cùng Levi tạo nên thành tích khiến các nhà vô địch CKTG cũng phải dè chừng

24/10/2023 11:23

Đại thắng LNG, các thành viên T1 thi nhau "gáy khét" trước trận Bán kết với JDG

07/11/2023 17:47
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif