cover-news

[MLBB] Bí quyết tạo nên sự thành công của OverClockers

16/05/2019 20:09
GameTV
5 vị tướng góp phần làm nên chức vô địch thuyết phục của Overclockers

5 vị tướng góp phần làm nên chức vô địch thuyết phục của Overclockers

Sau trận chung kết quốc gia, toàn bộ người chơi Mobile Legends: Bang Bang VNG đều phải thừa nhận chức vô địch của Overclockers là hoàn toàn xứng đáng. Dù SBTC Mobile Legends cũng là đội tuyển có phong độ thi đấu rất ổn định ngay từ vòng loại. Tuy nhiên thì ở trận chung kết quốc gia, may mắn và kỹ năng đã gọi tên Overclockers với những round đấu rất thuyết phục, và góp phần tạo nên sự thành công ấy, không thể không kể đến những vị tướng mà họ đã lựa chọn.

Chúc mừng tân vương Mobile Legends: Bang Bang VNG Mùa 2 – đội tuyển OverClockerS

Dưới đây là 5 vị tướng góp phần làm nên kỳ tích của Overclockers ở giải đấu 360mobi Championship Series Mùa 2.

1. Minotaur

Minotaur Là vị tướng đỡ đòn kiêm hỗ trợ không có thanh mana lại có khả năng hồi máu từ chiêu 2. Minotaur vừa có thể đảm đương nhiệm vụ bám lane bảo kê cho sát thương chủ lực farm lẫn đảo đường đi gank cùng đồng đội với chiêu cuối của mình. "Ngưu Ma Vương" đã được cả 2 đội tuyển sử dụng, xuất hiện trong cả 3 ván đấu ở trận chung kết.

Nhưng Kullzo bên phía Overclockers mới là người chơi cao tay hơn khi phối hợp cực nhịp nhàng Minotaur với các nguồn sát thương từ phía sau để vây ép đối phương. Sự lăn xả của gã trâu bò này đã hút một lượng lớn hỏa lực để tạo điều kiện cho Taku và Bad Apple xử đẹp nhà chính, mang lại chiếc cup vô địch cho chú ngựa ô của giải.

2. Lunox

Lunox là nữ pháp sư cấu rỉa và dồn sát thương cực khỏe. Lunox mang sức mạnh cực khủng và là nỗi khiếp sợ của nhiều tướng khác. Cô nàng có đến 2 trạng thái là: Ánh sáng và Bóng tối. Lunox vốn trước khi trận chung kết khởi tranh đã được cộng đồng dự đoán là quân bài lợi hại và rất được trọng dụng.

Chỉ cần bật skill 3 và sau đó sử dụng liên tục skill 1, tuyển thủ Taku đã gây ra một tấn sát thương vào tướng bên phía SBTC Mobile Legends trong cả 3 ván đấu. Nhưng quả thật, các đồng đội của Taku đã bảo trợ rất chặt để anh này phát huy thế mạnh của Lunox đạt hiệu quả tối đa.

3. Khufra

Khufra với khả năng ngăn cản kẻ địch sử dụng Tốc Biến hoặc các kĩ năng lướt, Khufra sẽ là lựa chọn hợp lý để khắc chế đội hình đối phương có độ cơ động cao. Ngoài ra, Khufra còn là vị tướng mở giao tranh rất tốt khi có khả năng dồn toàn bộ mục tiêu vào một chỗ để đồng đội dễ dàng ăn mạng.

Những pha xử lý khéo léo và chuẩn xác với quân bài Khufra của tuyển thủ Kullzo với combo 1/3/2 đã cướp đi hơn chục mạng bên phía SBTC Mobile Legends. Từ đó góp phần to lớn vào chiến thắng ở ván 2 khiến Overclockers càng thêm tự tin còn đối thủ thì bị ức chế và ảnh hướng tới tâm lý khi sang ván 3 sống còn.

4. Leomord

Khả năng đi đường cực kỳ ổn. Leomord hoàn toàn có thể đảm nhận vị trí đường đơn vô cùng thoải mái với khả năng dọn dẹp lính nhanh. Leomord hoàn toàn không ngại những kèo khó khi khả năng thọt khi đi đường khá thấp. Lượng sát thương đột biến cao. Khả năng gây sát thương của Leomord thật sự rất khó đoán khi chỉ một giây phút bất cẩn, anh ta hoàn toàn có đủ khả năng biến một cuộc giao tranh thành một cuộc thảm sát đúng nghĩa.

Chính những pha càn lướt thẳng vào đội hình đối phương nhờ kĩ năng vừa chém lan vừa hồi máu khi đang ở trên lưng ngựa của tuyển thủ PoonS đã khiến Overclockers có một hiệp đấu bùng nổ và áp đảo thật sự.

5. Chou

Chou sở hữu bộ kỹ năng linh hoạt, có nhiều khống chế giúp vị tướng này có khả năng gây khó khăn cho kẻ địch đi đường. Sát thương của Chou khi dồn vào mục tiêu là cực lớn, một khi đã dồn vào ai thì chắc chắn sẽ ăn được mạng.

Chou trong tay tuyển thủ Meow thường xuyên nhắm tới sát thương chủ lực chính của đối phương bằng combo skill hoặc phép bổ trợ đã triệt đi khá nhiều mối đe dọa cho đồng đội chơi Lunox. Dồn sát thương mục tiêu nhanh và rất mạnh, hỗ trợ ăn mạng nhiều của Chou chắc chắn là điều mà người chơi ấn tượng với những pha xử lý của Meow.

Trên đây là những phân tích của GameTV về 5 vị tướng góp phần làm nên chức vô địch thuyết phục của Overclockers, còn đâu là vị tướng mà các bạn yêu thích, hãy cho GameTV biết nhé !

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Bạn có biết: Lời thoại mới của Ahri được Riot tạo nên từ 10 ca khúc K-Pop nổi tiếng này

12/01/2023 13:08

Riot Games xác nhận sẽ xóa bỏ cập nhật giữa mùa Đấu Trường Chân Lý

24/03/2023 10:35

Keria chia sẻ động lực đến MSI 2023 khiến fan T1 lo sốt vó

20/03/2023 10:19

Ả Rập Xê Út đã sẵn sàng cho nhiều giải đấu eSports với tổng tiền thưởng lên tới 30 triệu đô la

03/02/2023 08:54

Meta xạ thủ hỗ trợ chuẩn bị "một đi không trở lại"

02/02/2023 09:43

Zeus hiện tại đã thực sự sánh ngang với đẳng cấp của MaRin thời kỳ đỉnh cao phong độ?

16/02/2023 09:13

Đẳng cấp gánh đội của Faker chẳng kém gì thời trai trẻ bất chấp không được dồn tài nguyên

15/03/2023 11:03
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VPbank_0x0_1679542372.jpg