cover-news

Mushi tham dự cuộc chiến giành vé đi Major với đội hình mới

02/02/2020 22:08
GameTV
Với việc các vòng loại Major và Minor đang đến gần thì các player lão làng của thế giới cũng đang rục rịch lập stack để tham chiến. Trong số đó thì phải nói đến huyền thoại của DotA SEA: Chai “MuShi” Yee Fung.

Sau màn tái hợp không thành công với YamateH, MuShi đã thành lập đội hình mới với các tài năng có tiếng khác trong SEA, lấy tên “Team IO”. Đội hình này đã xuất hiện trên trang đăng ký DotA 2 Major và Minor, bao gồm:

Ryan Jay ‘raging_potato’ Qui

Chai ‘MuShi’ Lee Fung

Khoo ‘Ohaiyo’ Chong Xin

Kalvin Kang ‘Meracle’ Jian Wen

Benhur ‘Nayeon’ Lawis


Trông không quá “no hope” nhỉ?

Những ai đã theo dõi stack cũ của MuShi có thể nhận thấy rằng đội hình mới này vẫn là stack Brothers United cũ, chỉ thay mỗi YamateH. Thành viên mới Meracle có lẽ không còn qua xa lạ với cộng đồng DotA 2 ở SEA, một trong những tài năng sớm nở chóng tàn, đến giờ vẫn chưa đạt được thành tích nào đáng kể bất chấp kinh nghiệm thi đấu lâu năm và đa khu vực. Nhiều khả năng Meracle vẫn sẽ đảm nhận vị trí Carry trong Team IO, trong khi một tài năng kém may mắn khác của SEA, Nayeon sẽ đi mid. Ohaiyo có lẽ đã quá quen chơi offlaner trong suốt sự nghiệp của mình, còn raging_potato vẫn thể hiện khá tốt ở vị trí support 4. Cuối cùng, chịu trách nhiệm draft và chỉ đạo in-game sẽ là MuShi, bất chấp hoàn cảnh hiện tại, vẫn là một lãnh đạo tuyệt vời và một người đội trưởng đáng tin cậy.


“Tình nghĩa anh em có chắc bền lâu…”

Đã quá lâu rồi chúng ta chưa được thấy “Rape God” thi đấu tại một giải LAN, và mặc dù đội hình Team IO không phải quá yếu, nhưng chỉ để vào được vòng loại khu vực của LA Major sắp tới cũng là một thử thách không hề đơn giản. Với loạt trận bo1 đầy căng thẳng và may rủi, chỉ cần mắc phải một sai lầm là gần như cầm chắc thất bại. Chưa nói đến những “ông kẹ” như TNC Predator hoặc Fnatic, các đội team được mời thẳng vào vòng loại khu vực cũng đều là những kẻ địch vô cùng thiện chiến, và trên hết là đầy sức trẻ cũng như kinh nghiệm để đánh bại huyền thoại SEA và đồng đội. Tuy nhiên, không ai có thể nói trước được tương lai, và khả năng Team IO sẽ đánh dấu sự trở lại của “Rape God” không phải là không có. Liệu rằng MuShi và đồng đội sẽ gây bất ngờ tại vòng loại sắp tới?


Hãy cùng đón chờ MuShi “rape all” nào!

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Vòng bảng VCS Hoàng Hôn 2023 liệu có tệ đi khi vòng Playoffs có tận 6 đội?

28/07/2023 09:59

Loạt tướng hot tại các giải đấu chuyên nghiệp sẽ bị giảm sức mạnh trong phiên bản 13.13

22/06/2023 08:00

Keria mất tự tin với Rakan, phải nhờ tới sự tư vấn của nhà vô địch MSI 2023

27/06/2023 10:00

ĐTCL mùa 9: Hướng dẫn "tung chiêu liên tục" bằng đội hình Pháp Sư Đa Chú

19/06/2023 08:00

Hai vị tướng đi rừng được yêu thích nhất trong LMHT chuẩn bị được tăng sức mạnh trong phiên bản 13.13

22/06/2023 10:00

ĐTCL mùa 9: Những Lõi Công Nghệ cho các kỳ thủ thích chơi “đòn cân não”

10/07/2023 11:45

Cộng đồng LMHT nổi tiếng toxic nhưng vẫn thua xa người anh em VALORANT

20/06/2023 09:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif