cover-news

Những vị tướng đường giữa mạnh nhất trong Tốc Chiến phiên bản 1.1

25/12/2020 20:49
Blue
Đường giữa luôn là một phần đường vô cùng quan trọng trong các tựa game MOBA. Bởi đây là con đường ngắn nhất dẫn đến nhà chính của đối thủ mà nếu chiếm ưu thế ở đó, đội của bạn sẽ có lợi thế rất lớn trong trận đấu. Trong bài viết ngày hôm nay, GTV sẽ tổng hợp cho các những vị tướng đường giữa mạnh nhất trong Tốc Chiến nhé

Ahri - Hồ Ly Chín Đuôi

Trong phiên bản hiện tại của Tốc Chiến, cô nàng Hồ Ly Chín Đuôi Ahri đang đang nắm giữ ngôi vị độc tôn tại khu vực đường giữa. Sát Thương Phép Thuật khổng lồ, độ cơ động cao là lý do giúp cho Ahri được nhiều game thủ đánh giá cao đến vậy. Với bộ kỹ năng dồn sát thương cực mạnh Ahri có thể nhanh chóng tiễn kẻ địch lên bảng đếm số chỉ với vài chiêu thức. Hơn nữa với những Quả Cầu Ma Thuật của mình, Ahri còn có thể cấu rỉa máu của kẻ địch ở tầm xa một cách vô cùng khó chịu. Đồng thời, với lượng sát thương dồi dào của mình, Ahri có thể dọn nhanh lính và đảo đường hỗ trợ đồng đội vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, chiêu cuối Phi Hồ với 3 lần lướt giúp cho Ahri dễ dàng áp sát tướng chủ lực đối thủ, né chiêu cũng như gây rối loạn trong giao tranh. Với lối chơi có độ phức tạp không quá cao, thì Ahri sẽ là vị tướng hoàn hảo leo Rank hoàn hảo dành cho những người chơi đường giữa của Tốc Chiến.

Zed - Chúa Tể Bóng Tối

Mặc dù Ahri là vị tướng đường giữa được yêu thích nhất ở Tốc Chiến phiên bản hiện tại, nhưng trên thực tế, Zed mới là vị tướng có sức mạnh đáng sợ nhất ở khu vực Midlane. Zed - Chúa tể bóng tối là một Sát Thủ và là cơn ác mộng đối với bất kỳ vị tướng nào trong Liên Minh Tốc Chiến bởi anh ấy có thể phục kích và kết liễu mục tiêu ngay lập tức với bộ kỹ năng gây sát thương khổng lồ của mình. Chiêu thức đầu tiên - Phi Tiêu Sắc Lẻm thoạt nhìn thì nhiều người sẽ nghĩ rằng đây chỉ là một kỹ năng gây Damage hạng xoàng. Nhưng khi kết hợp cùng với Phân Thân Bóng Tối, Zed hoàn toàn có thể gây ra lượng sát thương gấp đôi, khiến cho những đối thủ đi đường với anh phải hao tổn rất nhiều máu. Chưa hết, Phân Thân Bóng Tối còn có thể sử dụng cùng Đường Kiếm Bóng Tối - một kỹ năng gây sát thương khác của Zed cùng thêm với hiệu ứng làm chậm.

Và cuối cùng, tuyệt chiêu tối thượng của chúa tể bóng tối có tên là Dấu Ấn Tử Thần. Đúng với tên gọi của nó, Zed tiếp cận và để lại một dấu ấn lên người đối thủ. Sau 3 giây, dấu ấn sẽ được kích hoạt và gây ra một lượng sát thương tương đương với 55% lượng Damage mà Zed đã gây ra trước đó.

Điều khiến cho Zed trở nên cực kỳ đáng sợ, đó là do tên sát thủ này sở hữu một bộ kỹ năng quá cơ động và quá mạnh mẽ. Hắn có thể bất thình lình xuất hiện trước mặt, sau đó tung ra những đòn chí mạng rồi lạnh lùng bỏ đi bằng phân thân, bỏ lại bạn bất lực chờ chết bởi sức mạnh đến từ Dấu Ấn Tử Thần. Tuy nhiên, tuyệt chiêu càng mạnh, càng màu mè thì càng đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng cao. Với độ khó cực cao, dễ hiểu vì sao Zed không thể có được sự phổ biến giống như cô nàng Ahri, nhưng nếu chỉ xét về mặt sức mạnh thì ngôi vị ông vua đường giữa chắc chắn phải thuộc về Chúa tể bóng tối.

Akali - Sát thủ đơn độc

Một sát thủ khác cũng sở hữu sức mạnh không hề kém cạnh so với Zed, đó là rapper của nhóm nhạc K/DA - Akali. Không giống như Zed với khả năng khiến đối thủ bốc hơi trong nháy mắt, Akali lại mạnh mẽ về khả năng truy đuổi với bộ kỹ năng thiên về sự cơ động của mình. Với nội tại cường hóa đòn tấn công và đánh dấu đối thủ, nữ sát thủ đơn độc có thể kết hợp hoàn hảo cùng bộ kỹ năng của mình để ám sát các mục tiêu. Trong suốt giai đoạn đi dường, Akali có thể gây đủ áp lực lên đối thủ của mình bằng kỹ năng Phi Đao Năm Cánh và nội tại Dấu ấn sát thủ. Chỉ với một combo đơn giản, Akali có thể dồn sát thương đáng kể lên kẻ địch. Trong giao tranh đồng đội, Akali có thể tiêu diệt mục tiêu bằng Phóng phi tiêu, giúp cô ấy rút ngắn khoảng cách giữa mình và mục tiêu, rồi kết liễu họ với tuyệt chiêu tối thượng - Sát Chiêu Hoàn hảo. Cuối cùng, cô có thể rời khỏi hiện trường ám sát một cách an toàn với khả năng giấu đi sự hiện diện bằng Bom khói.

Nhìn chung, Akali dù không sở hữu sức mạnh đột biến như Zed, nhưng bù lại, nữ sát thủ sẽ không bao giờ dừng truy đuổi mục tiêu cho đến khi đối tượng bị kết liễu. Ngoài ra, lối chơi của Akali cũng có độ khó không quá cao như chúa tể bóng tối, thích hợp để những người chơi đường giữa có thể phát huy hết sức mạnh của nữ sát thủ đơn độc.

>>> Những vị tướng đường Baron mạnh nhất trong Tốc Chiến phiên bản 1.1

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

LCK Awards 2023 công bố danh sách đề cử có cả 5 thành viên T1 khiến fan tỏ thái độ bất bình

08/12/2023 14:33

Huyền thoại SofM trở lại cùng VKE hủy diệt GAM với tỷ số 2-0

04/04/2024 10:35

Toàn bộ thị trường chuyển nhượng LPL mùa giải 2024

16/12/2023 16:11

Sau chức vô địch CKTG lần thứ 4, Faker chia sẻ suy nghĩ về việc giải nghệ

22/11/2023 15:15

Quỷ Vương Bất Tử Faker cùng T1 lên ngôi vô địch thế giới lần thứ 4 sau khi hủy diệt WBG 3-0

20/11/2023 10:34

Faker và các tình huống "tấu hài" có 1-0-2 tại LCK Kick-off 2024

10/01/2024 09:00

VCS 2024 Mùa Xuân chính thức khởi tranh vào 20/1 và áp dụng thể thức solo 1v1 để chọn đội

17/01/2024 17:45
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif