Ngày hôm qua, mid player Virtus.pro Vladimir “No[o]ne” Minenko đã cán cột mốc 10k MMR, trở thành player thứ 10 gia nhập câu lạc bộ 10.000 MMR. Trước đó đồng đội cũ của Noone ở Virtus.pro là Ramzes666 cũng đã có được thành tích đáng nể này,
NoOne là player khu vực CIS thứ hai và là player thứ tư làm được điều này ở server châu Âu. Người đầu tiên làm được điều đó ở server châu Âu là player người Malaysia Yeik “MidOne” Nai Zheng. MidOne lúc đó còn đang thi đấu cho Team Secret, với phong độ cực cao anh đã làm được điều mà lúc đó nhiều người nghĩ là bất khả thi vào tháng 9 năm 2017. Sau đó một thời gian ngắn, ngay trước khi MMR bị reset, Ramzes666 trở thành player thứ hai đạt 10k MMR khi chơi ở khu vực châu Âu. Không ai có thể làm được điều tương tự cho đến tháng trước, Aliwi “w33” Omar đạt 10060 MMR. Mid player của Nigma trở thành 10.000 MMR player cuối cùng khi ranked match còn đang chia role core và support. Ở thời điểm đó, w33 chỉ còn cách 10k support 470 MMR.
Ngày 3/3, sau bản update mới Vavle đã loại bỏ chia role ở rank và kể từ đó một vài player đã đạt được thành tích đáng nể này. Trước đây vài ngày, mid player EHOME Cheng “NothingToSay” Jin Xiang cùng mid player của TNC Predator TNC’s Armel Paul “Armel” Tabios đã đạt 10k MMR.
Câu lạc bộ 10.000 MMR:
- Abed Azel “Abed” L. Yusop
- Yeik “MidOne” Nai
- Artour “Arteezy” Babaev
- Roman “RAMZES” Kushnarev
- Aliwi “w33” Omar
- Rafli Fathur “Mikoto” Rahman
- Cheng “NothingToSay” Jin
- Marc “Raven” Fausto
- Armel Paul “Armel” Tabios
- Vladimir “No[o]ne” Minenko
Tin liên quan
Một Sona spam kỹ năng liên tục để hồi phục kết hợp với dàn tuyến trước cứng cáp gần sẽ là đội hình "bất khả chiến bại" trong ĐTCL mùa 8.5.
Thất bại chóng vánh của GAM trước Golden Guardians đã chỉ ra nhiều vấn đề của đội tuyển áo vàng đen cũng như toàn bộ nền LMHT Việt Nam.
Đội ngũ truyền thông của SBTC Esports liên tục có những hành động, phát ngôn thiếu suy nghĩ khiến những người yêu mến đội tuyển này thực sự ngán ngẩm.
Đối thủ đầu tiên lọt vào tầm ngắm của tuyển thủ từng vô địch MSI 2022 đáng ngạc nhiên thay lại là GAM Esports thay vì những cái tên sừng sỏ khác.
Nhìn màn trình diễn hiện tại của Glory trong những trận đấu đã qua trong khuôn khổ VCS Hừng Đông 2023, Optimus không tiếc lời ngợi khen dành cho người hậu bối.
MSI 2023 được tổ chức tại Vương Quốc Anh sẽ là cơ hội cho anh chàng đi đường giữa này đến cổ vũ cho đội bóng con cưng.
Phần 2 cũng là phần cuối sẽ được ra mắt với anh em trong hôm nay!
Đọc nhiều