cover-news

Phân tích đội hình ĐTCL siêu bá đạo để leo rank phiên bản 10.3 (P.1) – Ngọc và Mãnh Thú

11/02/2020 06:00
GameTV
Đấu Trường Chân Lý đã bước vào phiên bản 10.3, với sự thay đổi này, sự mạnh yếu cũng như việc lên ngôi của một số đội hình đã được thể hiện rõ rệt trong việc leo rank của người chơi. Một loạt những sửa đổi, chỉnh sửa cũng như Neft/ Buff sức mạnh của những tướng, trang bị đã làm xáo trộn mọi thứ. Hãy cùng GameTV tìm hiểu về một đội hình có khả năng giúp người chơi lên rank ĐTCL nhanh nhất nhé.

Đội hình đang được đề cập đến ở đây là Ngọc và Mãnh Thú. Đây luôn được coi là một đội hình mạnh nhất trong ĐTCL vào giai đoạn đầu và cuối game. Với việc sở hữu dễ dàng 3 trong 4 con Mãnh Thú ngay từ đầu là KogMaw (Bậc 1), Warwich (Bậc 1) và Skarner (Bậc 2) hoặc Rek’Sai (Bậc 2), thì người chơi có thể kích hoạt ngay lập tức hiệu ứng của Mãnh Thú là “Ngay lập tức hạ gục một mục tiêu dưới 20% máu”. Hiệu ứng này giúp cho người chơi ở giai đoạn Đầu Game mạnh mẽ hơn. Sau khi qua giai đoạn Đầu Game cũng là lúc người chơi thu lượm những con thuộc hệ Ngọc (bao gồm: Ashe (Bậc 4), Taric (Bậc 5) và Lux Ngọc (Bậc 7), vì Skarner cũng là Ngọc) để có đủ 4 Ngọc. Lưu ý là Lux được tính là hai Ngọc do hiệu ứng “Hóa Thân” của cô nàng.

Về đội hình:

Tuyến đầu: Singed / Rek’Sai / Skarner / Taric:

Ưu điểm của phòng tuyến này là sự trâu bò cũng như khả năng “Vũ Trụ Rạng Ngời” gây bất tử của Taric. Ngoài ra, khả năng đặc biệt của Singed là Phun Khói Độc cùng với đó, sự tự kích hoạt của Giả Kim cho phép Singed không thể bị chặn lại và chạy đưa khói độc ra khắp bản đồ. Đây sẽ là một tiền tuyến có khả năng chống chịu tốt cũng như gây rối loạn khắp đội hình đối thủ, tạo điều kiện thuận lợi cho hậu phương chiến đấu.

Tuyến sau: KogMaw / Ashe / Twitch / Nocturne:

Sau khi có một hàng tiền tuyến sẵn sàng lăn xả để cho phòng tuyến bắn, thì đội hình gồm KogMaw, Ashe và Twitch chắc chắn không làm bạn thất vọng. Nếu có đủ đồ cho Ashe (có thể trang bị hai Dao Điện Statikk và một Diệt Khổng Lồ) thì an tâm, Ashe sẽ bắn cả thế giới. Ngoài ra, Nocturne đóng vai trò như một sát thủ để kết hợp với Rek’Sai tạo hiệu ứng của “Thép” – cho phép hai vị tướng này bước vào giai đoạn bất tử trong 2 giây, hút damage của đối thủ. Twitch – Vị tướng Xạ thủ này có thể kích hoạt “Nhắm Mắt Bắn Bừa” khi đủ năng lượng, và nếu được trang bị cho mình Diệt Khổng Lồ, Bùa Đỏ, và Cuồng Cung Runnan thì sức mạnh của Twitch khi đi kèm Độc là không thể nói trước được vì đối thủ sẽ bị hạn chế lên Năng Lượng mỗi khi bị tấn công bởi Độc.

Về trang bị: Các trang bị được cho là trấn phái của đội hình này đều được tăng sức mạnh trong phiên bản 10.3. Có thể kể đến như Nỏ Sét tiếp tục được cộng thêm phần trăm gây sát thương (lên đến 25%). Hãy cố gắng giành cho mình thật nhiều Cung Gỗ và Kiếm BF để có thể trang bị cho các vị tướng tuyến dưới của mình. Trong trường hợp đang đứng đầu, thì Đai Lưng Khổng Lồ và Giáp Lưới cũng không phải lựa chọn tệ cho hàng tuyến trên.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Đánh giá sức mạnh các khu vực trước thềm CKTG 2022 (P1): LPL: "Tứ đại thiên vương" sẽ giúp "Thiên triều" thêm một lần xưng vương

07/09/2022 11:30

Lịch sử các kỳ Chung Kết Thế Giới (P2): CKTG mùa 2: Những bước tiến của thời đại và sự xuất hiện của câu chuyện cổ tích đẹp nhất lịch sử

08/09/2022 10:16

Jankos đánh giá G2 Esports chỉ có thực lực ngang với GAM Esports

19/09/2022 10:45

Tất tần tật thông tin bạn cần biết về vòng loại TI11 khu vực SEA

12/09/2022 16:49

Những kỷ lục thú vị tại CKTG 2022: Faker lập kỷ lục ấn tượng, nhưng vẫn còn có người sở hữu thành tích đáng ngưỡng mộ hơn

15/09/2022 11:29

Combo Tide - Enigma quá vô hại, Secret gục ngã trước lũ trẻ nhà OG tại ESL One Malaysia

28/08/2022 15:56

Sức mạnh không thể ngăn cản của cặp đôi "bất khả chiến bại" Zeri - Yuumi

24/08/2022 10:27
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/LCMDA2_0x0_1661237790.jpg