
Gnar được tăng tỉ lệ SMPT của chiêu cuối lên tới 150% nếu đập tường, ơ thế Riot quên rằng trong còn có con Sylas tồn tại trong trò chơi à? Riot định làm gì với cách tăng sức mạnh như thế này?
- Gnar thì đương nhiên là chẳng bao giờ lên SMPT rồi, nên rõ ràng đây là tăng sức mạnh trá hình cho Sylas.
- Giờ thì Sylas đã trở thành khắc chế cứng của Gnar :v.
- Thực ra Gnar lên Nanh Nashor cũng hay đấy, combo Rìu Đen + Nanh Nashor dù chẳng liên quan gì tới nhau nhưng cũng có ngay 40% giảm thời gian hồi chiêu rồi.
- Chắc phải đợi ăn Baron để có SMPT thì thay đổi này mới có ích nhỉ.

Khi được tăng sức mạnh kiểu như thế này thì lối chơi Gnar sẽ là như thế nào.
Ơ thế Ornn không bị giảm sức mạnh à, rồi xem tỉ lệ thắng của vị tướng này sẽ lên tới mức nào
- Nhìn Ornn mà lại nhớ đến Maokai, không biết bao giờ gã mới trở lại sau một quãng thời gian dài.
- Ornn đúng là vô đối trong lũ Đỡ Đòn ở Đường Trên, nhưng Maokai và Malphite cũng không phải là quá tệ đâu nha.

Orn trở nên quá mạnh sau những đợt tăng sức mạnh liên tiếp.
Tăng sức mạnh cho nhiều tướng lên quái rừng cũng hay nè, khả quan nhất là Diana khi trước cô nàng này Đi Rừng cũng khá ghê rồi
- Kể cả không cần đem vào rừng, chỉ cần thi thoảng Darius hay Zed đè đường xong ra móc thêm con Cua đã là quá ngọt rồi.
- Để ý thì toàn là buff tướng đi đường đơn, vậy nên nếu thắng đường thì còn có thể tận dụng lợi thế để cướp rừng địch hoặc ăn rừng mình thêm nữa.
- Garen nhận được hẳn 2 thay đổi lớn liền ở bản này, đúng là chuẩn bị có trang phục Hàng Hiệu.

Bây giờ sau khi được tăng sức mạnh một số vị tướng có thể ăn cua sau khi đẩy đường.
Bài viết liên quan
Theo thể thức mới của MSI 2026, T1 sẽ có thể gặp thử thách rất lớn ngaynếu vượt qua vòng Khởi Động.
Nhà đương kim vô địch LPL - BLG tuy đã bước tiếp tại nhánh thắng nhưng lại khá vất vả và nhận về nhiều phản ứng trái chiều.
Những hình ảnh đầu tiên về dòng skin vinh danh chức vô địch CKTG 2023 của T1 đã mang đến nhiều ý kiến trái chiều trong cộng đồng fan LMHT.
Paris sẽ là thành phố đầu tiên ngoài Riyadh đăng cai Esports World Cup, mở ra định hướng tổ chức luân phiên toàn cầu cho giải đấu.
Một năm tuyệt vời dành cho fan LMHT Việt Nam khi TP.HCM sẽ đón đội tuyển Gen.G, còn Hà Nội thì là cuộc hội ngộ của dàn tuyển thủ anh tài LCK.
Ngôi sao đường giữa của GEN thể hiện sự tự tin tuyệt đối sau khởi đầu hoàn hảo tại LCK Regular Season 2025.
Không phải T1 - GEN, mà những cuộc thư hùng giữa T1 và HLE mới là "Siêu kinh điển" của LCK và làng LMHT nói chung thời gian gần đây.
Đọc nhiều