Mới đây trên Facebook cá nhân của quản lý đội tuyển GAM, Trần “Arik” Đức Sơn đã thừa nhận một sai phạm khó đỡ và khá hài của tuyển thủ GAM trong ván 2 của trận chung kết VCS mùa hè 2019, và người phạm lỗi lại là cái tên quá quen thuộc, Zeros. Cụ thể anh chia sẻ:
“ [Góc tự thú]
Đó giờ không thích đăng mấy cái liên quan tới công việc lên facebook cơ mà để Nị Nổ câu hết like, share thì thấy có lỗi với bản thân quá nên ráng viết vài dòng tâm trạng chia sẻ với bà con.
Tính tới khi nhận lời mời bán thân cho GAM thì mình cũng nghỉ mần Esports và LMHT được 1 năm nên một số cái về luật lệ này kia nọ cũng hơi bị quên mất. Cũng vì vậy mà làm ảnh hưởng đến đội suốt cả giải mùa hè vừa qua gần như không có trận đấu nào không ăn biên bản vi phạm kể cả trận chung kết vừa rồi (nghiệp quật là có thật). Bản thân mình vô cùng thấy có lỗi khi để GAM phải mang xú danh "Đội tuyển vàng trong làng bị phạt" nên đã liên tục cố gắng học thuộc lại mớ luật mà chính mình đã soạn từ thời khai thiên lập địa của LMHT ấy thế mà chạy trời cũng không khỏi nắng. Hóa ra ngoài những quy định được viết trong luật ra thì còn rất nhiều quy tắc ngầm khác nằm ngoài vốn hiểu biết ít ỏi về luật thi đấu của mình. Đơn cử như trong ván 2 trận chung kết với Flash, BTC yêu cầu tạm dừng trận đấu khi phát hiện Zeros dám tự ý CHAT TEAM. Trọng tài đã lập biên bản tại chỗ và bắt mình ký tên xác nhận trong sự ngỡ ngàng vì không biết vi phạm điều gì. Khi hỏi thì nhận được câu trả lời từ bạn trọng tài là BTC khẳng định việc chat team ngoài nội dung về time, spell đều sai quy định của luật. Mình yêu cầu được xem quy định đó thì bạn trọng tài nói BTC kêu phạt nên bạn phạt thôi chứ không rõ lắm, sẽ hỏi lại BTC và cung cấp sau. Và sau đó ... à không có sau đó nữa.
Mình xin kết thúc bài tự thú này bằng lời hứa sẽ cố gắng tu tâm dưỡng tính để giải nghiệp, không cãi nhau với BTC và các bạn trọng tài mỗi ngày như trước nữa. Rất mong các bạn rộng lòng tha thứ cho sự vô tri của anh quản lý quèn tội nghiệp.”
Các giải đấu chuyên nghiệp thường có những quy định khắt khe đối với các tuyển thủ. Vì vậy trước khi thi đấu cần lưu ý vào luật lệ mà BTC đã quy định, vì chỉ với một lỗi nhỏ có thể ảnh hưởng lên một tập thể.
Nhưng qua tình huống trớ trêu trên, chúng ta một lần nữa lại thấy tính nghịch ngợm của anh chàng đường trên đa tài này. Với cá tính đó, Zeros luôn mang lại cho người hâm mộ thấy sự lạc quan trong bất kỳ tình huống nào kể cả một trận chung kết đầy căng thẳng.
>>>Đọc thêm: CHÍNH THỨC: Ngài Ren chia tay DBL trong sự tiếc nuối vô bờ
Bài viết liên quan
Đấu Trường Chân Lý mùa 12 với chủ đề Hỗn Loạn Huyền Diệu sẽ chính thức ra mắt vào ngày 31/7 tới. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về các Tộc Hệ mới vô cùng hấp dẫn trong bài viết này nhé!
Riot Games đã trở lại phong cách "công ty làm phim" phim ngắn cho mùa giải mới vừa ra mắt đã cực kỳ thu hút sự chú ý của cộng đồng LMHT.
Faker từng đề cập đến một "điều bất ngờ" cho những ai mong chờ skin T1 Ahri và có lẽ đây chính là nó.
Cộng đồng fan T1 Việt Nam cuối cùng đã có thể thở phào nhẹ nhõm sau khi liên tiếp đón tin vui vào trưa ngày 23/11 khi T1 đã hoàn tất việc tái kí hợp đồng với các tuyển thủ.
Không lâu sau khi vướng phải những tranh cãi với các fan LCK, BLV Văn Tùng tiếp tục bị réo tên trong một drama mới liên quan tới cựu ngôi sao SBTC Zeros.
Noway gia nhập hội "anh Liêm" sau khi úp mở lý do vì sao mình chỉ ra sân thi đấu 1 lần duy nhất trong VCS 2024 Mùa Xuân.
Tưởng chừng như sẽ là một cặp trận đầy căng thẳng cho tới ván thi đấu thứ 5, nhưng thế trận hoàn toàn nghiêng về BLG khiến T1 "hơi ngộp" và phải nhận cái kết đắng.
Đọc nhiều