Ở trong game đấu thứ nhất, Gabbi chính là đầu tàu đưa những nhà đương kim vô địch Major vươn lên dẫn trước khi Slark của anh chàng này đã có một ngày thi đấu xuất thần với một thành tích cực kỳ ấn tượng, 16 mạng cùng 6 assist và không một lần phải ngã xuống. Chú cóc của game thủ người Philippines đã hủy diệt hoàn toàn đội hình bên phía Fnatic để giúp TNC giành được một lợi thế rất lớn trong cặp đấu sinh tử này.
Sự xuất sắc của Gabbi đã đưa TNC vươn lên dẫn trước
Tuy nhiên, Fnatic đã chứng minh vì sao họ lại xếp trên TNC tại vòng bảng và suýt chút nữa đã có thể tạo ra bất ngờ trước Secret hùng mạnh khi nhanh chóng vực dậy tinh thần ở game đấu thứ 2 và lựa chọn con mình con bài tẩy Medusa - một Hero vốn bị đánh giá cực thấp ở meta hiện tại. Thế nhưng nữ thần rắn trong tay của Carry người Thái Lan - 23savage lại là một trường hợp ngoại lệ bởi khả năng tận dụng khoảng trống để farm cực tốt của chàng trai này đã giúp Medusa khắc phục những điểm yếu chí mạng của mình. TNC dù có một trận đấu không hề tồi nhưng họ lại không tìm được lời giải cho bài toán khó mang tên Medusa và đành phải chấp nhận để cho đối thủ gỡ hòa tỉ số 1 - 1 sau 40 phút thi đấu.
Medusa của 23savage bắn cả thế giới trong game đấu thứ 2
Bị dồn vào thế chân tường, TNC thi đấu với tinh thần không còn gì để mất ở game đấu cuối cùng và điều này đã giúp họ khởi đầu game thứ 3 với một lợi thế khá lớn. Nhưng ý đồ của Fnatic đã được bộc lộ rõ ràng khi họ tỏ ra không quá vội vàng trong việc triển khai thế trận và chỉ cố gắng kìm hãm nhịp độ của trận đấu thay vì tấn công dồn dập bởi họ sở hữu Anti-Mage cùng Magnus - bộ đôi có khả năng farm rất nhanh và chiến đấu cực mạnh ở Late Game. Thế nhưng, dù được các đồng đội tạo rất nhiều điều kiện để có được những Item lớn, 23savage lại không thể đáp ứng sự kỳ vọng của họ khi Carry người Thái Lan có những pha di chuyển cực tệ, để Outworld Devourer của Gabbi bắt lẻ liên tục cho dù có cho mình cả BKB cùng Counter Spell. Việc Hero chủ chốt của đội tỏ ra quá vô hại đã khiến cho Fnatic phải trả giá bằng một thất bại không thể bàn cãi, qua đó trở thành đội đầu tiên của ngày thi đấu hôm nay kết thúc cuộc chơi tại Leipzig Major.
Highlights trận đấu giữa Fnatic và TNC
Tin liên quan
Không sớm thay đổi những nhược điểm này trong lối chơi, một tấm vé ra về ngay sau vòng Play-in MSI 2023 là cái kết đang đón đợi GAM Esports ở phía trước.
Siêu Thú đang trở thành đội hình được ưa chuộng nhất sau phiên bản 13.9b. Vậy lý do nào khiến đội hình này trở thành "chân ái" của các kỳ thủ?
Bug game này sẽ khiến Viego bị cấm gần như vô thời hạn và không rõ liệu có thể trở lại trước MSI 2023 hay không.
Đấu Trường Chân Lý mùa 8.5 đã có thông tin về những con tướng cũng như tộc hệ mới được hé lộ, anh em hãy cùng GameTV tìm hiểu xem thông tin chi tiết về các tộc hệ sắp ra mắt trong TFT hay ĐTCL (Đấu Trường Chân Lý) mùa 8.5.
HLV trưởng T1 Bengi không tiếc lời ngợi khen cho những màn trình diễn xuất sắc của cậu học trò Oner thời gian qua.
Sau Yuumi Linh Vật khiến game thủ không thể nuốt trôi, Riot Games mới đây đã tạo ra đội hình Vex Linh Vật mạnh gần như không thể kiểm soát ở mùa 8.5
Huanmie vô địch TFT Asian Cup với 4/5 ván đứng đầu. Điều đặc biệt ở tuyển thủ này đó là anh không lựa chọn những đội hình thịnh hành để giành chiến thắng.
Đọc nhiều