cover-news

Ray: 'Tôi không thể tham gia CKTG năm nay nhưng tôi muốn gặp các bạn ở CKTG năm tới'

04/09/2019 12:22
GameTV
Ray là một người chơi LMHT được nhiều người hâm mộ LCS và LPL yêu mến. Anh ấy đã giúp cho cả Cloud9 và Edward Gaming đến với CKTG và gần đây nhất, Ray đang thi đấu cho EDG trong suốt mùa 9 ở khu vực LPL. Anh ấy đã trò chuyện với tôi về những dự định tương lai, những chuyện của quá khứ và cũng như việc anh ấy muốn khu vực NA làm tốt như thế nào.

Ray là một người chơi LMHT được nhiều người hâm mộ LCS và LPL yêu mến. Anh ấy đã giúp cho cả Cloud9 và Edward Gaming đến với CKTG và gần đây nhất, Ray đang thi đấu cho EDG trong suốt mùa 9 ở khu vực LPL. Anh ấy đã trò chuyện với tôi về những dự định tương lai, những chuyện của quá khứ và cũng như việc anh ấy muốn khu vực NA làm tốt như thế nào.

Lần trước bạn đã đủ điều kiện để tham gia một trận đấu tại Playoffs, nhưng đã đánh mất trận đấu ngay lập tức và nhận thất bại với tỷ số 0-3 trước SinoDragon (Bây giờ là Dominus Esports), bạn nghĩ đã làm sai điều gì trong trận đấu?

Ray: Về cá nhân, tôi nghĩ rằng hiệu suất của mình rất tốt trong mùa xuân. Tôi đã mong chờ đến Playoffs, chúng tôi đã không thể hiện tốt trong trận đấu và SinoDragon là một đội đã chơi tốt và gắn kết. Liên minh huyền thoại là một trò chơi đồng đội và bạn phải chiến thắng cùng nhau như một đội. Tôi nghĩ chúng tôi nên chơi như là một tập thể chứ không phải là cá nhân.

Bạn đã chơi tại LPL trong một vài mùa giải gần đây, có khoảnh khắc nào mà bạn cảm thấy thích nhất không? Và bạn có trải nghiệm thú vị nào khi ở Trung Quốc?

Ray: Có rất nhiều khoảnh khắc vui vẻ. Điều đáng nhớ nhất mà tôi nhớ có lẽ là trận đấu với WE tại mùa xuân 2018. Tôi thi đấu với một ý định là hủy diệt WE vô điều kiện (cười lớn). Vì ở CKTG mùa 7, tôi là dự bị của Cloud9, khi chúng tôi thua WE, tôi thực sự muốn rời đội để tìm chiến thắng, tôi đã rất vui khi được trả thù cho C9, lần đầu tiên tôi cảm thấy màn trinh diễn của mình đã góp phần vào một trận thắng, đó là điều vô cùng đáng nhớ. Và đôi khi tôi cảm thấy mình như một thần tượng vì ở Trung Quốc những người hâm mộ luôn rất cuồng nhiệt, tôi đã từng nghĩ “Khi nào thì tôi mới có trải nghiệm này trong cuộc sống của tôi ?” Đó là một kỷ niệm rất thú vị đối với tôi.

Mục tiêu của bạn hướng đến trong mùa giải 2020 là gì?

Ray: Mục tiêu trong năm tới của tôi là phát triển bản thân mình hơn so với năm nay. Và có thêm nhiều bạn mới cũng rất vui.

Bắc Mỹ đã mang lại nhiều thành công gần đây, với việc Cloud9 lọt vào bán kết tại CKTG và Team Liquid đã lọt vào tới trận chung kết MSI. Điều này có làm bạn muốn quay lại khu vực Bắc Mỹ trong tương lai để giúp đỡ không ?

Ray: Ngay cả khi tôi không xem các trận đấu ở khu vực khác, tôi vẫn luôn xem các đội LCS thi đấu, vì LCS là khu vực khiến cho sự hiện diện của tôi được cả thế giới biết đến, tôi vẫn nhớ những người bạn rất tốt, những người mà tôi sẽ không bao giờ quên. Ngoại trừ lúc họ thi đối với chúng tôi, thì tôi sẽ luôn cỗ vũ cho các đội LCS. Tôi hy vọng khu vực LCS đừng hài lòng ở đẳng cấp hiện tại, là một trong những người hâm mộ luôn hy vọng và cỗ vũ cho LCS, tôi mong họ đạt đến một đẳng cấp cao hơn.

Người chơi đồng hành với bạn ở vị trí đường trên trước đây là Impact đang thi đấu ở TL và hiện tại C9 đang hướng đến CKTG. Bạn có lời động viên nào cho Bắc Mỹ hoặc C9/Impact không ?

Ray: Họ không được đề cập ở đây, nhưng tôi cũng muốn bao gồm cả Contractz, Jensen, Cain và Smoothie. Họ là tất cả những người tuyệt vời đã giúp tôi trở thành một người chơi giỏi. Thỉnh thoảng tôi nghĩ rằng “Nếu tôi chơi tốt hơn thì chúng tôi đã làm tốt hơn”, tôi đã có rất nhiều suy nghĩ như thế này. Tôi luôn biết ơn các bạn và luôn hổ trợ các bạn từ xa. Tôi không thể tham gia CKTG mùa 9 tôi rất buồn nhưng tôi muốn các bạn giành được nhiều thứ hơn nữa thay vì tôi (cười).

C9 là đội Bắc Mỹ đầu tiên vào bán kết, TL là đội tuyển Bắc Mỹ trong trận chung kết MSI 2019, Đội thành công tiếp theo sẽ là?

Tôi luôn luôn hâm mộ LCS, tôi muốn thấy LCS phát triển. Tôi đang động viên cho tất cả các đội LCS.

Trước khi kết thúc buổi phỏng vấn, bạn có lời nào dành cho người hâm mộ của bạn trên khắp thế giới không?

Tôi không thể tham gia CKTG năm nay nhưng tôi muốn gặp các bạn ở CKTG năm tới. Fighting !!

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

BLV Hoàng Luân chính thức có bến đỗ mới sau xác nhận không tham gia bình luận tại VCS 2023

10/01/2023 13:39

Aurelion Sol, Annie bị giảm sức mạnh ngay lập tức vì quá bá đạo tại phiên bản 13.3

13/02/2023 09:58

Điểm mặt danh sách 18 đội tuyển sẽ thi đấu tại Lima Major

06/02/2023 08:49

Top 10 chiêu cuối mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại (P2)

26/01/2023 07:00

Keria chia sẻ động lực đến MSI 2023 khiến fan T1 lo sốt vó

20/03/2023 10:19

ĐTCL mùa 8: Quên Zed Quân Cảnh Laser siêu tấn công đi, chống chịu giờ mới là chân ái

07/02/2023 09:46

"Số phận hẩm hiu" như Rookie: Đang ngọt ngào trong men say Valentine thì bất ngờ phải đi bệnh viện

16/02/2023 14:19
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif