Trong khi cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại vẫn con chưa hết háo hức chờ đợi màn ra mắt chính thức của vị tướng thứ 147 – Aphelios, thì Riot mới đây đã ngay lập tức “nhá hàng” về vị tướng tiếp theo với tên gọi Sett.
Cụ thể, trong một vài email được gửi tới một số lượng người chơi nhất định, Riot đã gợi mở về bộ chiêu thức của vị tướng Sett này.
Theo đó, bộ kỹ năng của vị tướng này được phán đoán như sau:
Chiêu Q “Fist, Meet Face”: Tái hiện hình ảnh Garen bị ăn một quả đấm trời giáng vào mặt. Nhiều khả năng vu khí chính của vị tướng mới này sẽ một tướng cận chiến
Chiêu W “Catch These Hands”: Cho phép hắn ta đẩy lùi các mục tiêu ra xa để tránh bị áp sát.
Chiêu E “Brust’Em up”: Có cách thi triển gần giống như chiêu thức của Zac khi cho phép bạn bắt lấy 2 tướng địch và đập vào nhau gây sát thương lan trong phạm vi nhất định.
Chiêu R “Let’s Give ‘Em a Show “: Nhiều khả năng sẽ Sett sẽ tung một cú đấm “trời giáng” gây sát thương chuẩn và làm hoáng đối thủ trong giây lát.
Hiện tại, vẫn chưa rõ ngày cập bến của Sett khi tất cả những gì mà người chơi có thể biết là một vật phẩm với tên gọi “Thẻ triệu hồi Sett” ở chế độ chơi Đấu Trường Chân Lý mà thôi.
Với việc Aphelios đã được ra mắt trong phiên bản 9.24 trên máy chủ PBE, Sett nhiều khả năng sẽ phải đợi đến năm sau mới chính thức được ra mắt trên các máy chủ chính thức. Aphelios đã trình làng tại All-Star Las Vegas vừa qua. Những tín hiệu nhận được từ đợt ra mắt này là rất khả quan với vị tướng mà chỉ có 3 phím kỹ năng. Dạo gần đây, Riot Games đã rất nỗ lực để đưa những vị tướng với các cơ chế kỳ lạ vào Liên Minh Huyền Thoại. Yuumi có khả năng nhập vào người đồng minh suốt cả trận, Qiyana sử dụng địa hình làm sức mạnh và mới nhất là Aphelios. Vì vậy, Sett sẽ là vị tướng rất đáng mong chờ.
Tin liên quan
Có không ít những đội hình đang tỏ ra cực bá đạo và hứa hẹn sẽ giúp các game thủ leo rank nhanh chóng vào đầu mùa giải 8.5.
Những thay đổi lớn trong phiên bản 13.3 hứa hẹn sẽ mang một số những vị tướng được nhiều người yêu thích quay trở lại.
LPL tỏ ra hụt hơi trông thấy so với LCK ngay tại giai đoạn kickoff mùa giải 2023.
Lần đầu tiên trong lịch sử khu vực Việt Nam (VCS) sẽ mất suất vào thẳng vòng bảng của Chung Kết Thế Giới. Vậy đây là lý do khiến điều này xảy ra?
Mất đi bộ đôi Croco và Prince không hề làm cho Liiv SANDBOX yếu đi chút nào. Trái lại đội tuyển này vẫn giữ nguyên được bản sắc đánh tấn công tốc độ đầy mãn nhãn.
Đấu Trường Chân Lý mùa 8.5 đã có thông tin về những con tướng cũng như tộc hệ mới được hé lộ, anh em hãy cùng GameTV tìm hiểu xem thông tin chi tiết về các tộc hệ sắp ra mắt trong TFT hay ĐTCL (Đấu Trường Chân Lý) mùa 8.5.
Theo nhiều khán giả, Morgan xứng đáng tìm tới một bến đỗ tốt hơn thay vì ở lại một tập thể BRION "no hope" như hiện tại.
Đọc nhiều