cover-news

Riot Games hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều chế độ chơi mới trong năm 2020

13/01/2020 07:00
gianglth
Sau những thành công không thể đo đếm với ARURF, URF, One for All... Riot Games hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều chế độ chơi phụ hấp dẫn hơn trong năm 2020 này

Trong đoạn thông báo cập nhật ngay hôm nay, Riot Games đã bất ngờ mang đến một tin cực vui dành cho những người hâm mộ khi chính thức xác nhận rằng hãng đang nghiên cứu kỹ lưỡng nhằm mang những chế độ chơi phụ trong LMHT như URF: Tất cả trong một One-4-all, Hexakill, Chế độ Thăng Hoa… xuất hiện tại hầu hết các sự kiện trong năm.

Trước đây, người hâm mộ thường phải đợi đến những sự kiện thật sự lớn trong năm mới có thể được chạm tay vào các chế độ chơi phụ vô cùng hấp dẫn này. Thêm vào đó, Riot Games cũng sẽ không có bất kì thông báo gì về việc sẽ lựa chọn chế độ chơi phụ nào cho đến gần sát ngày ra mắt.

Tuy nhiên, mọi chuyện nhiều khả năng sẽ có rất nhiều biến chuyển trong năm 2020 khi Riot sẽ cho xây dựng một danh sách xoay tua họp lí giữa các chế độ chơi phụ trong năm nhằm đảm bảo tính đa dạng của trò chơi.

2014

Riot Games đã từng mang rất nhiều chế độ chơi lí thú trở lại ở cùng một thời điểm trong năm 2014

Thông tin này đã được đích thân trưởng bộ phận sản xuất gameplay của Riot là Jeremy “Riot Brightmoon” Lee xác nhận với người chơi.

Năm ngoái, rất nhiều game thủ bày tỏ quan điểm muốn có những chế độ chơi luân phiên riêng biệt vào những dịp LMHT có những sự kiện riêng biệt. Chúng tôi đồng ý với điều đó và cam kết sẽ bắt tay vào thực hiện chiến dịch đó ngay lập tức. Trước mắt sẽ khởi đầu với chế độ AR URF tại sự kiện Loạn Thế Thần Binh sắp tới.

URF

Kĩ sư trưởng Jeremy “Riot Brightmoon” Lee xác nhận thông tin qua đoạn video giới thiệu mùa giải mới.

Dù chưa công bố lịch trình ra mắt chi tiết các chế độ chơi phụ sẽ xuất hiện trong mùa giải thứ 10, nhưng nhiêu đó thông tin cũng là quá đủ để khiến người hâm mộ LMHT cảm thấy vô cùng hài lòng và ngóng trông từng ngày.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Riot Games ra mắt video chính thức giới thiệu Đại Sảnh Huyền Thoại

16/01/2024 17:47

Esports World Cup LMHT 2024: T1 đánh bại 3-1 TES để giành chức vô địch EWC đầu tiên

05/07/2024 17:21

GAM Esports đại thắng ngày ra quân và cơ hội tiến xa tại CKTG 2024

27/09/2024 11:52

Team Whales sử dụng bộ đôi ngoại binh Hàn nhưng vẫn tiếp tục nhận thất bại cay đắng

29/07/2024 14:28

EWC LMHT 2024: T1 trở thành nhà vô địch và thêm một cúp thế giới vào bộ sưu tập

08/07/2024 17:11

Ngài Ren 'check var' nhân tố bí ẩn, Sena cũng lên tiếng làm rõ drama 'đố bạn'

21/03/2024 16:24

Riot tung lộ trình ra mắt skin mới và Faker sẽ nhận được trang phục Ahri huyền thoại?

05/01/2024 13:57
Xem thêm