Phỏng vấn tuyển thủ Park “Summit” Woo-tae là người chơi Đường Trên của SANDBOX, một số điều thú vị đã được anh tiết lộ.
PV: Xin chào bạn, bạn cảm thấy thế nào về trận chiến thắng ngày hôm nay?
Summit: Chúng tôi đã không biết gì nhiều về APK Prince, họ là một đội mới nên thực sự tôi cũng đã lo lắng một chút. Chúng tôi chỉ có thể chuẩn bị những gì đã có sẵn, và cố gắng hết sức của mình. Thật may là chúng tôi đã thuận lợi trong việc nắm được điểm. Tôi vui vì chúng tôi có một khởi đầu tốt.
PV: Ikksu bên APK Prince được biết đến như là một người chơi có những lượt pick tướng khá độc?
Summit: Tôi vẫn thấy hồi hộp và không biết phải đối mặt với Ikksu như thế nào, vì anh ấy có những lựa chọn khá thú vị. Tôi đã chuẩn bị nhiều kịch bản nhưng không ngờ rằng anh ấy lại không ra trận.
PV: SANDBOX Gaming dường như càng đánh càng tốt lên. Có bí mật gì trong việc này vậy?
Summit: Chúng tôi đã giành thời gian để luyện tập nhiều hơn năm ngoái rất là nhiều. Chúng tôi lựa chọn phương án nghỉ ngơi ít hơn, lịch trình cũng được thiết kế để chặt chẽ hơn rất nhiều.
PV: Bạn đã ký hợp đồng nhiều năm trước mùa giải này? Đó liệu có phải là một quyết định vội vàng?
Summit: Tôi đã nói chuyện rất nhiều với đội của tôi cũng như bạn bè, những người tôi quen có kinh nghiệm về mảng này. Và thật thú vị khi bức tranh đó khá phù hợp với hoàn cảnh bây giờ, nên cùng với việc đề nghị của họ tốt, tôi đã đồng ý.
PV: Mục tiêu của bạn trong năm nay là gì?
Summit: Mục tiêu của tôi là cùng đội tuyển của mình bước lên bục vô địch của giải Chung Kết Thế Giới Liên Minh Huyền Thoại 2020. Còn về cá nhân, tôi mong muốn sẽ nhận được nhiều MVP để có thể trở thành MVP của toàn khu vực, giải đấu. Nhưng không vì đó mà tôi sẽ chơi một cách cá nhân.
PV: Có vẻ như những trận đấu trước đều rất dài. Việc SANDBOX kết thúc game sớm như vậy là do nguyên nhân gì?
Summit: Ở LCK, thì các đội thường thường sẽ né tránh giao tranh rất nhiều. Nên cuộc chiến trở nên lâu dài hơn. Nhưng đối với SANDBOX Gaming, chúng tôi muốn tạo ra khác biệt, ngay cả khi cơ hội chiến thắng của chúng tôi chỉ là 50%. Chúng tôi sẵn sàng làm mọi cách để chiến đấu và giành lấy cơ hội chiến thắng ngay từ đầu.
PV: Bạn có điều gì muốn nhắn nhủ đến cho người hâm mộ không?
Summit: Cảnh giác với virus Corona và hãy cổ vũ cho chúng tôi thông qua các chương trình phát sóng. Cảm ơn rất nhiều.
Tin liên quan
Thái tử Gumayusi đã có những lời nói từ đáy lòng để động viên cho các fan T1 trong thời điểm vô cùng khó khăn này.
Muốn tìm một đội hình giúp bạn lật kèo ngoạn mục bằng cách nổ hũ trong ĐTCL mùa 9, đừng ngại mà thử chơi Piltover
Muốn có một đội hình đạt ngưỡng sức mạnh sớm trong ĐTCL mùa 9, Tristana Yordle Bắn Tỉa reroll 1 tiền để lên 4 sao là một bài đánh đủ sức giúp bạn leo xếp hạng trong ĐTCL mùa 9.
Phiên bản cập nhật 13.13 đã khiến một số đội hình vốn rất mạnh trước đó trong ĐTCL mùa 9 bị mất phần nào chỗ đứng.
Slayder đang có màn thể hiện không tốt trong hai trận đấu đã qua trong màu áo GAM Esports. Phải chăng xạ thủ số 1 VCS cũng đã bị dính "lời nguyền xạ thủ" tồn tại suốt 5 năm qua tại đội tuyển áo vàng đen?
HLV Daeny tiết lộ chính cuộc nói chuyện với TheShy là nguyên nhân quan trọng nhất để anh quyết định gia nhập Weibo Gaming dù trước đó từng có ý định nghỉ ngơi ở mùa giải này.
Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho một mùa giải LMHT sôi động với iCafe Minh An Cup 2023. Giải đấu năm nay hứa hẹn sẽ đem lại những trận đấu hấp dẫn, kịch tính và nhiều bất ngờ. Giải đấu còn là cơ hội để các tuyển thủ thể hiện tài năng và đam mê của mình.
Đọc nhiều