Liên Quân Mobile là tựa game MOBA trên di động phổ biến nhất ở VN. Tuy nhiên, dưới đánh giá của những người chơi thích một sản phẩm hardcore thì Liên Quân vô tình lại cho thấy sự không phù hợp. Minh chứng rõ nhất mà họ đưa ra chính là việc chinh phục Rank Cao Thủ vô cùng dễ dàng. Chỉ cần luyện chắc tay 4 - 5 tướng tủ (những tướng này không bị auto cấm) thì khả năng solo Rank cũng lên Cao Thủ không phải chuyện hiếm.
Thậm chí, khoảng thời gian mà mỗi game đấu diễn ra có khi không dài quá 10 phút, cá biệt thì thậm chí chỉ vào khoảng 6 - 7 phút, tức là tương đương với một kèo đấu có buff bẩn (buff Sao).
Mới đây thôi, Lai Bâng - thần rừng của Saigon Phantom (đội lọt Chung kết tổng ĐTDV mùa đông 2020) đã phô diễn kỹ năng thượng thừa khiến đối thủ uất ức có lẽ cũng chỉ muốn khóc. Một số người chơi đối thủ còn cáo buộc Bâng "buff bẩn" khi mà trận đấu kết thúc quá chóng vánh. Nhưng dựa trên tình hình thực tế, việc Bâng càn quét tài nguyên rừng triệt để đã khiến đối thủ không còn gì để phát triển. Do đó, một trận Rank ở bậc Cao Thủ chỉ dài tầm 6 - 7 phút cũng không ngoài dự đoán.
Tuy nhiên, việc một game thủ thắng Rank chỉ sau thời gian ngắn tới vậy cũng là nguồn cơn gây ra những cáo buộc vô căn cứ.
(Bâng dọn sạch rừng của đối thủ chỉ sau hơn một phút đồng hồ)
(Khi đồng hồ điểm sang phút thứ 6, sức mạnh của Bâng đã thực sự không thể bị ngăn cản)
(7 phút là tất cả những gì người đi rừng của Saigon Phantom cần để có được thắng lợi. Thậm chí, tuyển thủ này còn chọc tức đối thủ khi đứng biến về trước Tế Đàn)
(Tuy nhiên, rất nhiều fan hâm mộ quá khích đã có những lời lẽ không đẹp đối với anh chàng sau màn phô diễn sức mạnh trên)
(Thậm chí, đối thủ cũng tố cáo tuyển thủ này có hành vi buff bẩn trong xếp hạng đơn)
Với những màn thể hiện thực tế của Bâng là một ví dụ, thì việc một game thủ Liên Quân "cứng" hoàn toàn có thể đánh nhanh thắng nhanh. Đây chính là minh chứng cho thấy độ "tốc chiến" của Liên Quân so với rất nhiều tựa game MOBA cùng thể loại, đồng thời đó cũng là yếu tố khiến cộng đồng game thủ vẫn dành phần lớn thời gian, công sức theo đuổi trò chơi do Garena phát hành.
Tin liên quan
Đấu Trường Chân Lý mùa 8.5 đã có thông tin về những con tướng cũng như tộc hệ mới được hé lộ, anh em hãy cùng GameTV tìm hiểu xem thông tin chi tiết về các tộc hệ sắp ra mắt trong TFT hay ĐTCL (Đấu Trường Chân Lý) mùa 8.5.
Dù đã gần nửa năm trôi qua kể từ ngày công bố, nhưng thời điểm ra mắt của Muerta cùng phiên bản 7.33 đến nay vẫn là một ẩn số rất lớn.
Sau khi bị VTV "chỉ mặt đặt tên" về việc tổ chức cá độ trên sóng livestream, Tú Sena vẫn "chứng nào tật nấy" khi tiếp tục mở kèo cho anh em donate thông qua tài khoản ngân hàng.
Trước thềm trận đấu tìm ra chủ nhân đầu tiên của chiếc vé tham dự MSI 2023 cho khu vực Hàn Quốc giữa T1 và Gen.G, người đi đường giữa Chovy đã hạ quyết tâm lặp lại thành tích của toàn đội ở mùa giải năm ngoái.
Một vài Tộc - Hệ dự kiến sẽ bị thay thế khi mùa 8 chuyển sang mùa 8.5.
Mặc dù đang hiên ngang đứng vị trí top 1 POG LCK Mùa Xuân 2023, tuy nhiên Oner cho rằng bản thân mình vẫn chưa thể sánh bằng Canyon.
Mất đi bộ đôi Croco và Prince không hề làm cho Liiv SANDBOX yếu đi chút nào. Trái lại đội tuyển này vẫn giữ nguyên được bản sắc đánh tấn công tốc độ đầy mãn nhãn.
Đọc nhiều