cover-news

SKT "backdoor" trước RNG để tìm đến chiến thắng thứ 2 của mình tại CKTG 2019

14/10/2019 15:35
Hoa Vô Khuyết
Vòng bảng CKTG tiếp tục diễn ra vào ngày hôm nay, với 1 pha “backdoor” của SKT để giành chiến thắng thứ 2 của họ trước RNG. Ở tại CKTG 2019 này chúng ta đã thấy một SKT ngày càng “hiếu chiến” hơn. RNG đã là một ứng cử viên thế giới liên tục kể từ khi chính thức gia nhập LPL trong Mùa hè 2015. Ngoài ra, RNG cũng đã vượt qua vòng bảng CKTG mỗi năm. Năm nay họ được xếp vào một bảng đấu khó khăn với SKT và Fnatic. Và không giống như những năm trước, có rất nhiều tranh cãi về việc họ có thể đi tiếp hay không. Sau khi thua SKT trong ngày hôm nay, khả năng đi tiếp của RNG tại CKTG sẽ ngày càng trở nên khó khăn.

Vòng bảng CKTG tiếp tục diễn ra vào ngày hôm nay, với 1 pha “backdoor” của SKT để giành chiến thắng thứ 2 của họ trước RNG.

Phần cấm chọn SKT-RNG

Ở tại CKTG 2019 này chúng ta đã thấy một SKT ngày càng “hiếu chiến” hơn. Thay vì chơi một trận đấu cơ bản với cách kiểm soát trận đấu thường thấy, SKT buộc phải chiến đấu và thi đấu quyết liệt hơn. Hôm qua khi đối đầu với Fnatic, SKT đã có chiến thắng bằng cách gây áp lực và buộc Fnatic phải đáp trả. Hôm nay, trận đấu với RNG đã gay cấn hơn, nhưng SKT đã giữ được áp lực thông qua các pha gia tranh và thường xuyên đi trước RNG một bước.

Ngay khi Faker với quân bài Twisted Fate đạt cấp độ 6, SKT đã tấn công xuống vị trí đường dưới của cặp đôi RNG là Ming và Uzi. Vài phút sau, Faker hạ gục người chơi đường giữa của RNG là Xiaohu, ngay lập tức người chơi đường giữa của skt đã sử dụng chiêu cuối để tấn công đường dưới của RNG một lần nữa. Ở hầu hết các lần SKT tấn công xuống đường dưới, RNG vẫn kiên cường chống đỡ bằng cách biến các cuộc tấn công thành giao tranh có lợi cho RNG.

Uzi với con bài Xayah liên tục di chuyển đến vị trí an toàn để tránh sự tấn công của SKT. Và Ming với con bài Blitzcrank đã kéo được các tuyển thủ của SKT một vài lần. Trận đấu vẫn hết sức căng thẳng, nhưng RNG không thể kiểm soát được SKT với khả năng đẩy lẻ.

Khan với Renekton liên tục khiến RNG phải cử nhiều người xuống phòng thủ đường dưới, dẫn đến việc SKT lấy được Baron mà không gặp chút khó khăn nào. RNG vẫn kiên trì với những pha giao tranh tổng, nhưng điều đó không khiến SKT dừng việc đẩy lẻ.

Pha đẩy lẻ của SKT vào cuối trận

Với 1 pha đẩy lẻ ở đường trên của Faker, ngay khi ép được RNG phải lùi về lập tức Teddy cùng Khan đã sử dụng dịch chuyển lên đường trên, công phá nhà chính cùng Faker. Thì điểm này RNG còn đang tập trung ở khu vực đường dưới và không thể biến về kịp để phòng thủ. Và SKT đã kết thúc trận đấu bằng cách phá nhà chính.

RNG đã là một ứng cử viên thế giới liên tục kể từ khi chính thức gia nhập LPL trong Mùa hè 2015. Họ đã đứng ở vị trí đầu tiên hoặc thứ hai trong LPL mỗi lần phân chia bắt đầu với mùa xuân 2016. Ngoài ra, RNG cũng đã vượt qua vòng bảng CKTG mỗi năm. Năm nay họ được xếp vào một bảng đấu khó khăn với SKT và Fnatic. Và không giống như những năm trước, có rất nhiều tranh cãi về việc họ có thể đi tiếp hay không. Sau khi thua SKT trong ngày hôm nay, khả năng đi tiếp của RNG tại CKTG sẽ ngày càng trở nên khó khăn.

 

Cả hai đội sẽ tiếp tục vòng bảng của họ diễn ra vào ngày 15 tháng 10, bắt đầu với cặp đấu RNG - Fnatic tiếp sau đó sẽ là cặp đấu SKT - CG.

 #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Cái tên đầu tiên trở thành nghi phạm 'đố bạn' trong loạt drama VCS tạm hoãn

17/03/2024 17:44

Riot tung cinematic cho mùa giải LMHT 2024, hé lộ skin mới của Yasuo khi về già

11/01/2024 16:52

Faker lên tiếng xin lỗi vì phát ngôn về DDoS sau trận thua trắng trước HLE

09/04/2024 17:48

"Anh em viễn thông" kt Rolster và T1 nhiều khả năng chạm trán ngay từ vòng 1 Playoffs LCK Mùa Hè 2024

15/08/2024 18:01

HLE chặn đứng con đường hoàng kim của GEN để lên ngôi vô địch LCK Mùa Hè 2024

13/06/2024 15:57

LCK Awards 2023 công bố danh sách đề cử có cả 5 thành viên T1 khiến fan tỏ thái độ bất bình

08/12/2023 14:33

BLG hủy diệt hoàn toàn T1 3-1, tiến thẳng vào Chung kết Nhánh Thắng đụng độ GEN

13/05/2024 15:58
Xem thêm