SKT Faker: "Nếu được đối đầu G2 thì sẽ vui lắm đấy"

Mũ Hồng - 15:15, 20/10/2019

Với việc chỉ để thua duy nhất một trận trước Fnatic, SK Telecom T1 đã chính thức góp mặt tại vòng Tứ kết CKTG LMHT 2019 với tư cách đội đứng đầu bảng C. Sau trận đấu cuối cùng của đội trong ngày thi đấu hôm qua, Lee "Faker" Sang-hyeok đã chia sẻ những cảm xúc của mình sau khi vượt qua vòng Bảng.

Những phần phỏng vấn sau trận đấu là thứ không thể thiếu tại CKTG năm nay. Đó là nơi các tuyển thủ bày tỏ quan điểm cá nhân cũng như mục tiêu của mình ở những trận đấu tiếp theo. Ngay sau chiến thắng trước RNG, SKT Faker đã có phần trao đổi với Inven Global về suy nghĩ của mình, đặc biệt là khi được hỏi về vai trò của các HLV tại SKT đối với bản thân người đi đường giữa này.

Chúc mừng các bạn đã giành chiến thắng. Cảm xúc của bạn thế nào sau khi vượt qua vòng Bảng?

Tôi khá hài lòng khi lọt vào Tứ kết với tư cách nhất Bảng. Mục tiêu của chúng tôi là chiến thắng ở trận chung kết, nên tôi chắc chắn rằng cả đội sẽ tiếp tục củng cố màn trình diễn của mình trong những trận đấu tiếp theo.

Akali xuất hiện khá thường xuyên trong meta hiện tại. Điều đó có thể coi là một lợi thế cho Khan và bạn không?

Chúng tôi vẫn thi đấu tốt bất kể meta là gì, nên tôi không nghĩ việc Akali xuất hiện thường xuyên là một lợi thế cho chúng tôi.

RNG Fnatic sẽ đối đầu với nhau ở trận đấu tiếp theo. Bạn nghĩ cái tên nào sẽ vượt qua vòng Bảng?

Chúng tôi chỉ tập trung vào những trận đấu của mình, và không quá quan tâm đến những trận đấu khác.

Bạn nghĩ đội tuyển nào sẽ gây khó khăn cho SKT ở vòng Tứ kết?

G2 Esports đã lọt vào Tứ kết với tư cách nhì bảng. Sẽ rất vui nếu chúng tôi gặp họ, nhưng tôi không quan tâm đối thủ tiếp theo chúng tôi sẽ gặp là ai.

Bạn suy nghĩ gì trước khi bước vào vòng Tứ kết?

Chúng tôi sẽ cố gắng thi đấu tốt.

Cuối cùng, bạn có lời nhắn gửi nào không?

Cảm ơn những người hâm mộ đã cổ vũ cho chúng tôi. Chặng đường phía trước vẫn còn rất dài, nên chúng tôi rất biết ơn sự cổ vũ của các bạn.

Theo InvenGlobal

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục