cover-news

SKT Khan: "Tôi nghĩ chúng tôi sẽ có 1 hành trình thú vị tại vòng bảng"

14/10/2019 12:54
GameTV
SK Telecom T1 đã trở lại CKTG sau một năm vắng bóng và họ đã có một khởi đầu tuyệt vời. Trong trận mở màn CKTG 2019, SKT đã đánh bại Fnatic, á quân của CKTG 2018 để đánh dấu sự trở lại bằng một chiến thắng. Với Kayle trong tay của Teddy và Tristana đường giữa của Faker, SKT đã đưa Fnatic vào thế không có xạ thủ vào cuối game. Mặc dù Faker có MVP của trận đấu, nhưng màn trình diễn của người đi đường trên Khan với quân bài Akali cũng đã có màn thể hiện khá ấn tượng. Khan đã dành một chút thời gian để phỏng vấn sau trận đấu

Chúc mừng bạn và đội tuyển đã thắng trận đầu tiên của Vòng bảng. Bạn cảm thấy thế nào?

Đây là trận đấu đầu tiên của vòng bảng và bảng của của chúng tôi được gọi là "bảng tử thần", tôi đã có một chút lo lắng. Tôi vô cùng hài lòng vì chúng tôi đã bắt đầu với một chiến thắng.

Bạn tập trung vào điều gì nhất khi chuẩn bị thi đấu với Fnatic?

Chúng tôi đã không chuẩn bị nhiều về game đấu, chúng tôi nghĩ về chỉ Fnatic. Có nhiều tình huống và chuẩn bị cho nhiều kịch bản khác nhau chống lại đội nào. Chúng tôi đã luyện tập để không phạm sai lầm nào trong những tình huống có hiệu quả. Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ chuẩn bị theo cách đó trong tương lai.

Bạn nghĩ đội bạn sẽ có kết quả thế nào ở bảng C?

Khởi đầu với 1 chiến thắng, tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ có một hành trình thú vị. Chúng tôi có thể thua 1 trận (Cười lớn), tôi đã đoán kết quả của chúng tôi tại bảng C là 5-1. Tất nhiên, trường hợp tuyệt vời nhất chúng tôi sẽ có 6 chiến thắng. Đó là mục tiêu của toàn đội.

Cho dù kết quả là 5-1 hay 6-0, các bạn sẽ phải hướng tới Tứ kết. Đội nào còn lại của bảng C mà bạn nghĩ sẽ vượt qua vòng bảng?

Điều đó không quá quan trọng đối với chúng tôi, nhưng tôi hy vọng đó là CG. Tôi có 1 mối quan hệ tốt với LirA và Huni, tôi nói với họ rằng chúng ta nên cùng nhau vượt qua vòng bảng. Tôi cổ vũ cho CG.

Tôi rất tò mò về sự lựa chọn Kayle. Đó có phải sự chuẩn bị đặc biệt của đội bạn để đối đầu với cặp đôi đường dưới Garen-Yuumi?

Trong quá trình luyện tập, chúng tôi đã thử nhiều phương án khác nhau. Chúng tôi đã dành thời gian nghiên cứu những vị tướng nào sẽ tốt khi đối đầu với Garen-Yuumi, và Kayle là 1 trong những vị tướng đó. Đó là kết quả của tất cả thời gian nghiên cứu vào nỗ lực của chúng tôi.

Đây không phải là lần đầu tiên đối đầu với Bwipo, bạn đã gặp anh ấy năm ngoái tại MSI. cảm giác thế nào khi đối đầu lại Bwipo tại CKTG năm nay? 

Hôm nay, tôi đã được lựa chọn vị tướng lợi thế hơn, tôi nghĩ tôi đã dẫn trước anh ấy trong giai đoạn đi đường, vì vậy tôi không quá lo lắng khi gặp lại anh ấy.Năm ngoái tại MSI, tôi đã gặp khó khăn khi đối đầu với Bwipo trong kèo đấu Vladimir-Ornn, nhưng trong trận đấu thứ 2 tôi đã thi đấu tốt với Gangplank trước Sion của anh ấy. Vì trận cuối cùng gặp anh ấy, tôi đã dẫn trước nên tôi cảm thấy không có bất kì áp lực nào trong ngày hôm nay. Tôi nghĩ nó sẽ khác nhiều trong những trận đấu tiếp theo.

Cảm giác của bạn thế nào khi chơi trước rất nhiều người hâm mộ của Fnatic? 

Ngay từ khi bắt đầu, sự cổ vũ cho Fnatic đã rất cuồng nhiệt. Có thể chơi trước người hâm mộ của mình sẽ có rất nhiều lợi thế, nhưng tôi không nghĩ nó đủ để thu hẹp khoảng cách về trình độ.

Cuối cùng, bạn có lời nào muốn dành tới cho người hâm mộ?

 

Chúng tôi đã rơi vào một bảng được gọi là "Bảng tử thần", chúng tôi muốn thể hiện màn trình diễn tốt nhất mà chúng tôi có thể. Mục tiêu chính của chúng tôi, tất nhiên sẽ là giành chức vô địch. Tôi cùng toàn đội sẽ cố hết sức mình để làm được điều đó.

Theo Inven Global

 #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Cựu FMVP Chung Kết Thế Giới bất mãn khi xếp đội sổ tại LPL Mùa Xuân 2023

29/03/2023 10:07

ĐTCL mùa 8.5: Top 3 Tộc/hệ nhận sự thay đổi hoàn toàn lối chơi ở mùa mới

23/03/2023 09:48

Collapse: "Dù vẫn rất yêu Magnus nhưng tôi đành phải lặng nhìn "em" rời xa thôi"

07/02/2023 09:27

Fan T1 nên cảm ơn "ngài D" khi có được Keria của hiện tại

17/03/2023 14:29

Zeus hiện tại đã thực sự sánh ngang với đẳng cấp của MaRin thời kỳ đỉnh cao phong độ?

16/02/2023 09:13

"Số phận hẩm hiu" như Rookie: Đang ngọt ngào trong men say Valentine thì bất ngờ phải đi bệnh viện

16/02/2023 14:19

ĐTCL mùa 8: Leo hạng thần tốc với đội hình Sylas - Siêu Thú từ nhà vô địch thế giới

10/02/2023 11:06
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VPbank_0x0_1679542372.jpg