cover-news

SỐC: Cựu giám đốc team Flash thừa nhận đánh bạc, bị cấm tham gia Đấu Trường Danh Vọng

23/07/2020 16:27
GameTV
Cách đây ít giờ đồng hồ, ban tổ chức giải đấu ĐTDV đã chính thức đưa ra kết luận ông Nguyễn Đồng Phương, cựu Giám Đốc của Team Flash Việt Nam đã có những hành vi vi phạm nguyên trọng điều lệ giải.

Thông tin Giám đốc Team Flash Việt Nam - Phương Top bất ngờ từ chức cách đây vài ngày thực sự khiến cả làng Liên Quân Mobile VN xôn xao. Cũng trong khoảng thời gian vài tuần vừa qua, hàng loạt những hình ảnh chụp màn hình được cho là đoạn chat giữa ông này với một số người bạn được lan truyền trên mạng. Trong đó, nội dung của đoạn chat là vô cùng nhạy cảm càng khiến những tin đồn không hay được thêu dệt thêm. Sau quá trình điều tra, ban tổ chức giải ĐTDV đã chính thức đưa ra thông báo về vụ việc này vào chiều 23/7.Những tin nhắn được cho là bằng chứng cho thấy việc Phương TOP có liên quan đến vụ việc này

BTC chính thức kết luận ông Nguyễn Đồng Phương đã vi phạm nghiêm trọng quy định và điều lệ của hệ thống giải đấu Thể thao điện tử thông qua việc trực tiếp thực hiện cá cược bằng tiền ở 1 trận đấu có mặt Team Flash tại giải đấu Arena of Valor Premier League 2020. Vi phạm này xảy ra khi ông Nguyễn Đồng Phương vẫn đang là Giám Đốc và Đại diện pháp luật của Công ty cổ phần đầu tư Team Flash Việt Nam. Ông Nguyễn Đồng Phương cũng đã trực tiếp thừa nhận hành vi vi phạm của mình với BTC trong quá trình xác minh vụ việc. 


Trước đó, Phương TOP đã rời vị trí giám đốc team Flash

Dựa vào tính chất nghiêm trọng của vụ việc, sau khi xem xét và đánh giá toàn diện các yếu tố, tinh thần hợp tác và cầu thị của Ông Nguyễn Đồng Phương trong quá trình xác minh, BTC công bố quyết định xử phạt các cá nhân, tổ chức có liên quan đến vụ việc như sau:

1. Cấm ông Nguyễn Đồng Phương tham gia, dù dưới tư cách cá nhân hay tổ chức có liên quan đến ông Phương dưới bất kỳ hình thức nào.

2. Chấm dứt các hợp đồng đã ký kết với Công ty cổ phần đầu tư Team Flash Việt Nam vì hành động tiêu cực gây ảnh hưởng đến hình ảnh thương hiệu của Vietnam eSports và các hệ thống giải đấu liên quan. Suất thi đấu hiện tại của Team Flash tại giải đấu Đấu Trường Danh Vọng sẽ được chuyển từ Công ty cổ phần đầu tư Team Flash Việt Nam sang trực tiếp các tuyển thủ thuộc Team Flash để tiếp tục thi đấu tại Giải đấu.

3. Ban tổ chức cũng đã tiến hành xác minh trực tiếp các tuyển thủ Team Flash. Kết quả cho thấy không có bất kì chứng cứ nào để kết luận các tuyển thủ Team Flash có bất cứ liên quan gì với hành vi của ông Nguyễn Đồng Phương, do đó kết quả các trận đấu có Team Flash không bị ảnh hưởng, và các tuyển thủ sẽ không bị xử lý.
Đội tuyển Team Flash sẽ được tiếp tục tham gia các giải đấu hiện hành và được trao lại Suất chuyển nhượng từ Ban tổ chức. Đội tuyển Team Flash có toàn quyền chuyển nhượng lại Suất này cho các cá nhân hoặc công ty khác, dựa theo thể lệ và khung thời gian quy định trong từng giải đấu.


Quyết định xử phạt Phương TOP đã được chính thức đưa ra trên trang chủ của Liên Quân Garena

>>> Được tặng Item giá trị cao trên 6 con số nhưng các game thủ vẫn không hài lòng

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

ĐTCL mùa 8.5: Top 3 vị tướng leo rank hiệu quả nhất phiên bản 13.6b

04/04/2023 09:51

ĐTCL mùa 8.5: Chi tiết toàn bộ Nâng cấp Anh hùng mới

17/03/2023 13:31

ĐTCL mùa 8.5: Điểm mặt top 3 Lõi Anh Hùng bị loại bỏ vì quá yếu

22/03/2023 13:44

Riot Games ơi, Zeri nó lại tiếp tục thành tướng lỗi rồi kìa!

01/06/2023 08:00

Lịch thi đấu mới nhất của đội tuyển LMHT Việt Nam tại Road to Asian Games 2022

02/06/2023 11:45

Hàng loạt thay đổi về trang bị Thần Thoại, Huyền Thoại tại LMHT phiên bản 13.10 (P1)

05/05/2023 09:00

Optimus hết lời ca ngợi Glory là đường giữa hay nhất VCS hiện tại

06/03/2023 09:21
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif