
Tốc Chiến là một trong những tựa game đáng chú ý của Riot Games nhân dịp 10 năm ra mắt trò chơi Liên Minh Huyền Thoại. Về cơ bản, Tốc Chiến chính là bản rút gọn của Liên Minh Huyền Thoại trên nền tảng Mobile. Trong các vị tướng được đưa từ phiên bản PC xuống, Aurelion Sol được cho là đã dễ chơi hơn rất nhiều. Điều này làm cho nhiều fan hâm mộ của Sol trên PC quyết tâm thuần thục bằng được con rồng này trên các thiết bị Mobile.
Cơ chế sử dụng chiêu thức của Sol hầu như không thay đổi quá nhiều nhưng cú Q của vị tướng này đã nhanh hơn và dễ trúng đối thủ hơn hẳn. Với các pha di chuyển từ căn cứ (nhà), Aurelion sol sẽ có một cơ chế cực kỳ đặc biệt khi cú Q của vị tướng này sẽ ngày một rộng hơn nếu Sol bám đủ vị trí trong vòng tròn.
Mới đây, một game thủ đã biến những điều không thể xảy ra trong Liên Minh Huyền Thoại PC thành có thể đối với Liên Minh: Tốc Chiến. Anh chàng khéo léo kéo được Tinh Vân Cầu tới tận căn cứ của đối thủ, chiều rộng của Tinh Vân Cầu có thể thấy được đã gần như bằng cả nhà chính cùng vùng gây sát thương từ nhà chính. Để kỹ năng này không phát nổ, người chơi Aurelion Sol phải duy trì khoảng cách an toàn giữa tướng và Tinh Vân. Trong đoạn video, Sol khởi đầu bằng cách bật chiêu 1 và di chuyển bình thường. Sau khi ra mid, người chơi đầu tư thêm Tốc Biến để đuổi theo Tinh Vân và dùng chiêu 2 – Du Hành Không Gian tiến thẳng vào nhà chính đối phương.

Với mẹo này, hy vọng những fan hâm mộ của Aurelion Sol sẽ ngày một yêu thích vị tướng này hơn trên Tốc Chiến. Đây cũng có thể là điểm lưu ý của Riot Games nếu không muốn tạo ra một con quái vật cho trò chơi này.
>>> Đã tìm ra lý do khiến Perkz hóa Faker trong trận chung kết LCS Mùa Xuân 2021
Bài viết liên quan
Xạ Thủ trẻ người Việt Nam – Trần “LazyFeel” Bảo Minh sẽ không thể thi đấu vòng Playoffs LCK CL 2025 Kickoff cùng các đồng đội ở DRX Challengers.
Ngay sau khi xuất hiện những tin đồn xoay quanh drama VCS, Ngài Ren đã có một buổi livestream đáng chú ý khi xuất hiện một nhân vật lạ
Remind đã có những động thái về việc không xuất hiện với vai trò MC trong những trận đấu vừa qua ở VCS 2024 Mùa Xuân.
Trải qua loạt Bo3 căng thẳng với DK và giành chiến thắng 2-0, HLV kkOma tỏ ra tự tin về các học trò T1 có thể đánh bại Gen.G nếu có cơ hội tái đấu
Sau chiến thắng trước DRX và KDF ở tuần thi đấu cuối cùng của Vòng Bảng, KT cùng T1 đã chính thức có tấm vé đi tiếp vào Playoffs.
Thông báo mới nhất từ BTC VCS sau khoảng thời gian điều tra khiến cho cộng đồng LMHT Việt Nam chấn động vì có quá nhiều cái tên xuất hiện, bao gồm cả thành viên đã từng tham dự ASIAD 19.
Một năm tuyệt vời dành cho fan LMHT Việt Nam khi TP.HCM sẽ đón đội tuyển Gen.G, còn Hà Nội thì là cuộc hội ngộ của dàn tuyển thủ anh tài LCK.
Đọc nhiều