cover-news

Sự trở lại của LeeSin trong ngày thi đấu thứ 4 của CKTG 2019

06/10/2019 13:50
Jack
Sau nhiều ngày thi đấu xuất hiện ít ỏi, cuối cùng LeeSin cũng đã xuất hiện nhiều trở lại với CKTG.

Khi CKTG chính thức khởi tranh, luôn có một vài những vị tướng sẽ trở nên hữu dụng trong bất kỳ meta nào, và LeeSin luôn đứng đầu trong những sự lựa chọn đó. Bất kể việc bị nerf như thế nào, thì sức mạnh ở giai đoạn đầu trận cùng khả năng tạo đột biến đến từ con bài này luôn là những gì mà những người đi rừng hàng đầu thế giới cần để tác động lên ván đấu.

Năm nay cũng không phải ngoại lệ khi chỉ sau ngày thi đấu thứ 4 của giai đoạn khởi động, LeeSin đã xuất hiện trong 86% số trận đấu và đạt tỷ lệ thắng lên tới 83%. Bảy lần xuất hiện trong ngày thi đấu thứ 4 thì có tới năm lần vị tướng này giành được chiến thắng. Thất bại duy nhất của LeeSin là khi Closer bên phía Royal Youth khóa vào con bài này để đối đầu với DAMWON Gaming trong trận mở màn, và ngay cả khi Thầy Tu Mù có một chỉ số gần như hoàn hảo thì mọi thứ vẫn chưa thực sự quá khả thi.

Điều tuyệt vời nhất một LeeSin có thể mang lại, đó là cái chất, đồng thời con bài này cũng cho bạn gần như mọi thứ một người đi rừng cần. Tuy vậy, LeeSin cũng có thể mang lại những điều tồi tệ khi đối thủ của bạn sở hữu vị tướng này và khiến bạn gặp vô vàn khó khăn. Xuyên suốt ngày thi đấu cuối cùng của giai đoạn vòng bảng vòng khởi động, những người đi rừng tên C bao gồm: Canyon của DWG, Crash của HKA và Closer của RY là ba người đã sử dụng Thầy Tu này vô cùng linh hoạt.

Với những người không quá quen thuộc với combo “Insec”, một trong những combo nổi tiếng nhất của LeeSin với Sóng Âm(Q), Vô Ảnh Cước, cắm mắt, Hộ Thể rồi Tốc Biến kết hợp với Nộ Long Cước (R) để sốc sát thương đối phương,  thì việc thuần thục bộ combo đầy kỹ năng này trước đây là một dấu hiệu cho thấy bạn sẽ thuần thục hoàn toàn vị tướng này, nhưng giờ nó đã trở nên thông dụng hơn với nhiều người đi rừng ở đẳng cấp Thế Giới.

Trong ba ngày thi đấu đầu tiên, chỉ có 6 lần LeeSin được chọn thì ở ngày thi đấu cuối cùng, số trận LeeSin xuất hiện đã bằng toàn bộ những ngày trước cộng lại và đưa vị tướng này quay trở lại meta. Một thắc mắc lớn là liệu giờ đây Thầy Tu Mù có được ưu tiên trong những trận BO5 của giai đoạn play off. Vòng bảng đã kết thúc, các đội sẽ không còn thi đấu vòng tròn theo lượt mà giờ là lúc họ sẽ phải bước vào những trận đấu, với những sự lựa chọn cho cuộc chiến vô cùng dài hơi. Mặc dù LeeSin có thể đáp ứng mọi thứ ở một mức độ nhất định, nhưng các đội khác có thể từ bỏ vị tướng rất thông dụng này để sử dụng những con bài khác nhằm tăng cường sức mạnh cho tập thể của họ.  

Theo Inven Global

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

KT thắng ngược T1 trong cuộc đại chiến viễn thông tại LCK Mùa Hè 2024 ngay trên sân nhà của đối thủ

30/06/2024 11:00

Chovy hé lộ bí kíp chiến thắng T1, khẳng định không ngại thay đổi meta

06/08/2024 18:08

Cựu vương Scout bất ngờ sang thăm Việt Nam và trải nghiệm foodtour Sài Gòn cùng Thần Rừng SofM

27/11/2023 16:29

Gen.G một lần nữa hủy diệt T1 với tỷ số 2-0 và giành lại vị trí đầu bảng

11/03/2024 12:37

Huyền thoại Archie trở lại mái nhà xưa với vai trò Huấn luyện viên trưởng của GAM Esports

08/12/2023 16:13

VƯƠNG TRIỀU T1 MỘT LẦN NỮA ĐĂNG QUANG VÔ DỊCH TẠI CKTG 2024

28/10/2024 01:06

Ngài Ren 'check var' nhân tố bí ẩn, Sena cũng lên tiếng làm rõ drama 'đố bạn'

21/03/2024 16:24
Xem thêm