
Sự hợp tác này có mục địch là sự phát triển của các sản phẩm dịch vụ tài chính trong cộng đồng người hâm mộ lâu năm của T1. Đồng phục của nhà đương kim vô địch LCK sẽ có thêm logo của Hana OneQ trong thời gian tới.

Mức lương tối thiểu hàng năm của những tuyển thủ LCK hiện tại là khoảng 20 triệu won (khoảng 16.600$), nhưng năm tới sẽ được tăng lên 60 triệu won khi hình thức nhượng quyền thương mại được áp dụng.
Con số này cao hơn mức lương hàng năm của rất nhiều bộ môn thể thao truyền thống khác, chỉ kém mỗi bóng chày, bóng đá, bóng rổ và bóng chuyền ở Hàn Quốc.
Ngân hàng Hana sẽ cùng cấp tư vấn tài chính và PB (Chuyên gia tài chính cá nhân) cho các tuyển thủ của T1 - bao gồm cả Lee "Faker" Sang-hyeok để quản lý phần lương của mình hiệu quả hơn.
"Tôi cảm thấy vui cho những tuyển thủ khác và tôi có một cơ hội để quản lý tài chính cá nhân tốt hơn với sự hợp tác với ngân hàng Hana Bank", Faker chia sẻ.

Một phần trong sự hợp tác là "Bảo hiểm chấn thương các tuyển thủ". Thứ này đã được áp dụng trong rất nhiều bộ môn thể thao khác, và Esports cũng sẽ có trong thời gian tới.
Với sự hợp tác giữa T1 và Hana Bank, các game thủ chuyên thủ chuyên nghiệp có nguy cơ bị chấn thương nên cần một sự đảm bảo cho họ nếu chấn thương đó làm ảnh hưởng tới cả sự nghiệp.
Về mặt này, bảo hiểm từ Hana Bank đề cập rằng họ sẽ lên kế hoạch sản xuất những sản phẩm bảo hiểm dành riêng cho các tuyển thủ T1, ví dụ như "Bảo hiểm tay phải của Faker".
Hana Bank không phải đơn vị đầu tiên hợp tác với T1 trong năm nay. Tổ chức này đã có những bản hợp đồng tài trợ từ những tên tuổi đình đám khác như BMW hay Nike trước đó.
>>> Được tặng Item giá trị cao trên 6 con số nhưng các game thủ vẫn không hài lòng
Bài viết liên quan
Đội tuyển LMHT bậc nhất Hàn Quốc - Gen.G Esports sẽ chính thức có buổi giao lưu với cộng đồng fan Việt Nam vào ngày 25/5 tới đây tại TP.HCM.
Vòng loại EWC 2026 khu vực LCP sẽ chính thức diễn ra từ ngày 05/05/2026. 8 đội tuyển sẽ tranh tài để giành lấy tấm vé duy nhất đến với EWC 2026.
Tương lai của LMHT đang phải đối mặt với vấn đề không có nguồn cung tuyển thủ trẻ chất lượng ngay cả tại Hàn Quốc.
Cặp ngoại binh của Team Whales vẫn chưa thể giúp "Bầy Cá Voi" có thành tích khả quan hơn.
Trận long tranh hổ đấu giữa GEN - T1 được mong chờ bậc nhất LMHT trong cặp đấu quyết định ai sẽ là đại diện LCK thứ 2 tham dự MSI cùng HLE.
Được tổ chức bởi Mai Hoàng và GTV, phối hợp cùng thương hiệu Colorful, sự kiện Tech & Game Festival Colorful 2025 diễn ra ngày 10/05 vừa qua tại Vikings Giải Phóng đã khép lại với nhiều dấu ấn và kỷ niệm đáng nhớ.
Đấu Trường Chân Lý mùa 14 với chủ đề Thành Phố Công Nghệ hiện đã có trên máy chủ PBE để anh em trải nghiệm và dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào ngày 02/04/2025.
Đọc nhiều