cover-news

Theo bước những đội tuyển tên G, iG trở thành vị khách thứ 4 của ESL One Birmingham

09/03/2020 22:00
GameTV
Vậy là sau khi OG và EG nhận lời mời tham dự ESL One Birmingham, đội tuyển cuối cùng có đuôi chữ G là Invictus Gaming đã trở thành cái tên tiếp theo góp mặt tại giải đấu này. Thông tin đã được ban tổ chức ESL đăng tải trên trang Twitter chính thức của mình.

Sau khi vượt qua vòng loại ESL One Los Angeles Major khu vực Trung Quốc, Invictus Gaming là cái tên tiếp theo nhận được lời mời của ban tổ chức ESL đến với Birmingham. Trước đó, OG, TNC Predator và Evil Geniuses là 3 tên tuổi đã nhận lời tham dự ESL One Birmingham 2020. Mặc dù vẫn còn một khoảng một khoảng thời gian nữa mới khởi tranh, nhưng ESL Birmingham đã được đánh giá là một trong những giải đấu lớn nhất không thuộc hệ thống Dota 2 Pro Circuit - dựa trên những cái tên được mời tham gia.

Chỉ về thứ hai tại vòng loại khu vực Trung Quốc ESL Birmingham mùa trước, IG cuối cùng cũng sẽ cơ hội cạnh tranh chức vô địch tại giải đấu lần này. Từng là một cái tên đáng nể tại đấu trường Dota 2, nhưng trong giai đoạn đầu mùa giải DPC năm nay IG đã không có được phong độ tốt nhất. Sau khi vô địch The Summit 11, Kaka cùng các đồng đội đã về thứ 3 tại MDL Chengdu và về thứ 6 tại DreamLeague Season 13.

ESL One Birmingham 2020 sẽ diễn ra từ ngày 26 đến ngày 31 tháng 5 với 12 đội thi đấu với tổng giải thưởng 300 nghìn đô. 8 trong tổng số 12 đội sẽ nhận được lời mời trực tiếp, trong khi 4 đội còn lại sẽ thi đấu tại các vòng loại Bắc Mỹ, Đông Nam Á, châu Âu và Trung Quốc.

Thông tin thêm về sự kiện, lịch thi đấu có thể tìm thấy trên trang chủ của ban tổ chức ESL One https://www.esl-one.com/dota2/birmingham/. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật, đưa đến các bạn thông tin về giải đấu trong các bản tin tiếp theo.

>>> Góc nhìn eSports #1: Hệ thống DPC mới - Bước tiến hay bước lùi của Dota 2 chuyên nghiệp?

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Vì sao Leblanc Dao Điện Statikk trở thành meta cực hot tại LCK Mùa Hè 2023?

21/06/2023 11:00

Tâm linh đang gọi tên Gen.G sẽ trở thành nhà vô địch CKTG 2023

21/06/2023 08:00

Top 5 vị tướng 200 năm tỏ ra cực bá đạo tại các giải đấu LMHT trên khắp thế giới

14/06/2023 08:00

LCK áp dụng mức lương trần, mục tiêu được cho là không để mất Faker với bất kỳ giá nào

21/07/2023 10:01

"Anh Tình vấp cỏ" bị tố sắp sửa nhập kho, ban lãnh đạo Top Esports ngay lập tức lên tiếng phản bác

04/07/2023 12:00

Faker trở lại có là đủ để cứu một T1 đang "thủng lỗ chỗ"?

24/07/2023 10:33

Naafiri được cho là tướng sát thủ dễ chơi nhất trong lịch sử LMHT từ trước tới nay

26/06/2023 07:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif