cover-news

TL Doublelift: "Đã có những thời điểm tôi và CoreJJ phải 2vs4"

15/10/2019 12:58
GameTV
Vào hôm qua, TL đã đánh bại AHQ trong khuân khổ ngày thi đấu thứ 3 vòng bảng CKTG 2019. Nhưng dường như có vẻ AHQ đã khá thiếu may mắn, khi để Xmithies cướp Baron và cứu Impact trong pha giao tranh cuối trận. Xạ thủ kỳ cựu của Team Liquid Doublelift đã có bài phỏng vấn với Laure Valee ngay sau chiến thắng nà

Đó dường như là 1 trận đấu lật kèo của các bạn, vậy nên bạn có thể nói những khó khăn khi chơi 1 trận đấu như thế này không, đặc biệt khi phải đương đầu với 1 đội tuyển đã nhận 2 thất bại trước đó?

Cũng không có quá nhiều khó khăn đâu. Chúng tôi có giai đoạn đầu trận khá tốt với con Rồng lửa từ sớm, tôi còn có KDA 3-0 và cả đội đã bắt đầu choke. Điều đó trở nên khó khăn với chúng tôi hơn dự kiến. Chúng tôi đã tạo ra những rủi ro và mở đường cho Qiyana, và nếu vị tướng ấy có thể tiến vào tuyến sau, bạn sẽ bị hạ gục. Chúng tôi trao đổi rằng Renekton cần phải rất chú ý Qiyana và khi đó chúng tôi thua trong mỗi pha giao tranh nhỏ lẻ, bởi vì sức mạnh của Renekton trở nên yếu đi trong các pha giao tranh. Mỗi tình huống 5vs5, Orianna luôn bị hạ gục, bởi dường như Qiyana chỉ nhắm vào Jensen. Điều đó khiến cho tôi và CoreJJ cứ như kiểu 2vs4, bởi Qiyana đã làm gỏi 3 người kia rồi. Điều đó thực sự khiến chúng tôi chơi tệ đi. Nhưng chắc chắn là Xmithie đã cứu cả đội với pha cướp Baron, và chúng tôi có thể dành 1 tướng carry chiến đấu với Qiyana của đối thủ.

Team liquid Double lift CoreJJ

Vậy nghĩa là AHQ đã chơi tệ ở các tình huống giao tranh tổng sao?

Tôi không chắc là họ đã mắc lỗi trong các tình huống giao tranh. Tôi nghĩ lỗi chính mà họ mắc phải là mỗi người trong số họ lại đi vào sau những cái lông vũ của tôi (Doublelift chơi Xayah), vậy nên họ đã nhận phải 1 lượng sát thương lớn, pha giao tranh bị phá vỡ. Mỗi khi có 1 người bị hạ gục, điều đó có nghĩa khả năng thua giao tranh của chúng tôi ít đi. Những lỗi nhỏ của họ dần khiến lợi thế nghiêng về chúng tôi.

Trên Twitter, có nhiều ý kiến nói là CoreJJ không kịp cấm Rumble bởi những cài đặt ngôn ngữ. Bạn có nghĩ điều đó có thể đã khiến diễn biến trận đấu trở nên khác đi?

Có thể cũng khác một chút, nhưng tôi sẽ không nói về việc chúng tôi bị out banpick nên mới gặp nhiều khó khăn vậy. Đó chỉ là những thứ không theo mong muốn, bởi điều đó đã khiến đối thủ không bị cấm 1 lựa chọn mạnh ở đường trên. Quan điểm cá nhân của tôi cho rằng Renekto rõ ràng đã ít tác dụng hơn ở các pha giao tranh tổng. Nhưng bởi trận đấu đã bắt đầu, Rumble thì ngày càng ít được sử dụng, bởi khả năng lách qua chiêu cuối của anh ấy với các vị tướng cơ động là không quá khó khăn.

Lượt đi đã khép lại và TL đã kết thúc với kết quả 2-1. Mong muốn của bạn ở lượt về như thế nào?

Nếu chúng tôi thi đấu như thế này, chúng tôi có thể thua luôn cả 3 trận còn lại và nhận hàng tá sự chỉ trích. Tôi nghĩ chúng tôi có thể thi đấu tốt hơn, bởi tôi chỉ không thể tin là chúng tôi đã chơi tệ được đến vậy sao. Cách cả đội luyện tập sẽ ảnh hưởng tới kết quả của chúng tôi. Một ngày đẹp trời, TL có thể đánh bại mọi đối thủ, và ngược lại, chúng tôi có thể thua bất cứ ai ở những ngày thi đấu không tốt. Chúng tôi xứng đáng để thua trận đấu đó, và chúng tôi đã thực sự bực bội vì những gì cả đội đã làm. Sau buổi phỏng vấn này, tôi sẽ trở lại luyện tập và có thể đón nhận những chỉ trích bởi HLV mình. Tất cả vì mục tiêu cả đội thi đấu tốt hơn ở lượt về.

>> Lịch thi đấu CKTG 2019 LMHT

 

 #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

 

 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

DRX nhận vinh dự chưa từng có trong lịch sử LMHT Hàn Quốc trước thềm LCK Mùa Xuân 2023

18/01/2023 14:26

Hé lộ bộ chiêu thức của Muerta, ngày ra mắt của phiên bản mới đang đến rất gần

08/02/2023 09:08

ĐTCL mùa 8.5: 3 Tộc - Hệ có khả năng cao bị loại bỏ ở mùa giải mới

01/03/2023 09:51

ĐTCL mùa 8: Quên Zed Quân Cảnh Laser siêu tấn công đi, chống chịu giờ mới là chân ái

07/02/2023 09:46

Lịch thi đấu và thể thức vòng playoffs LCK Mùa Xuân 2023 mới nhất

16/03/2023 11:30

ĐTCL mùa 8: Top 3 đội hình mạnh nhất trong phiên bản 12.23b

30/12/2022 09:43

SBTC Esports xuất hiện nghi vấn lục đục nội bộ sau thất bại ê chề trước Team Secret

21/03/2023 09:29
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif