cover-news

Top 4 đội hình mạnh nhất phiên bản 10.6 ĐTCL

21/03/2020 15:11
GameTV
Đấu Trường Chân Lý mùa 3 đã chính thức ra mắt, và nếu còn đang bỡ ngỡ thì hãy cùng xem qua một vài đội hình bá đạo để có thể học hỏi nhé!

Pháo Thủ + Đấu Sĩ

Đây thực chất cũng không nhiều phiên bản Xạ Thủ + Đấu Sĩ ở ĐTCL mùa 1, thậm chí đến 6/8 vị tướng cũng giống hệt so với trước kia. Điểm mạnh của đội hình này là công thủ toàn diện, khả năng gây sát thương trên diện rộng mạnh với hiệu ứng của các Pháp Thủ, ngoài ra thì khả năng khống chế đối thủ cũng khá ổn.

Các trang bị vẫn được dồn cho những vị tướng có khả năng gánh đội mạnh như Jinx, Miss Fortune hay thậm chi là cả Lucian. Hơi tiếc là những món đồ hay ho như Kiếm Cong hay Dao Câm Lặng thì đều đã biến mất nên các Pháo Thủ cũng không thể bá đạo như các Xạ Thủ ở mùa đầu tiên.


Hiệu ứng của các Pháo Thủ chỉ khác Xạ Thủ mùa 1 ở chỗ là nó không còn tính ngẫu nhiên nữa

Thời Không + Xạ Thủ

Dù đội hình này có tới 6 tướng Thời Không, nhưng nhiệm vụ chính của họ cũng chỉ là để tăng tốc độ đánh cho những vị tướng Xạ Thủ khác kết hợp cùng, nên dường như đây cũng có thể coi là đội hình Cung Thủ phiên bản cải tiến. Điểm trừ của đội hình này đó là khả năng chống chịu của họ không được mạnh cho lắm khi không kích hoạt được bất kì Hệ gì cho khả năng chống chịu cả.


Dù có 6 tướng Thời Không nhưng chủ lực của đội hình này thì toàn là những tướng thuộc Tộc khác

Tuy nhiên nếu Ashe cùng với Jhin được xả sát thương, combo Thời Không + Xạ Thủ này có thể hạ gục đối thủ với tốc độ ánh sáng luôn đó. Điểm mạnh của đội hình này là có khả năng khống chế khá ổn, cùng với đó là sử dụng được nhiều tướng 4 – 5 vàng.

Mật Thám + Cơ Giáp

Đây là một đội hình khá dễ chơi ở thời điểm hiện tại, khi mà những vị tướng Mật Thám sát thương chính như Kai’Sa hay Shaco đều có giá khá rẻ mà lại gánh đội cực mạnh. Cơ Giáp có tác dụng đứng đỡ đòn để câu giờ cho các Mật Thám lao ra sau hạ gục đối thủ, và thực chất thì đội hình này cũng chỉ cần có 6 thành viên là Rumble, Annie, Fizz, Kai’Sa, Shaco cùng với Kha’Zix trong giai đoạn đầu trận rồi sau đó có thể tích tiền nâng cấp và bổ sung thêm các Tộc Hệ khác, hoặc thay những tướng Mật Thám giá rẻ bằng Ekko.

Pháp Sư + Vệ Binh Tinh Tú

Đội hình này khá giống với Pháp Sư + Nước ở mùa 2, khi mà Vệ Binh Tinh Tú cũng có hiệu ứng chính là phân chia năng lượng cho những người đồng đội khi bản thân dùng chiêu. Chỉ mỗi tội là đội hình này không có Pháp Sư nào gánh đội ghê như Brand mùa trước, khả năng gây sát thương sẽ chia đều cho nhiều thành viên trong đội, chiến thuật đánh của họ cũng không hẳn là dồn chết kẻ địch trong chớp mắt mà là thi đấu dài hơi với khả năng câu giờ từ Neeko, Poppy cùng Soraka.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Aurelion Sol, Annie bị giảm sức mạnh ngay lập tức vì quá bá đạo tại phiên bản 13.3

13/02/2023 09:58

Lịch thi đấu và thể thức vòng playoffs LCK Mùa Xuân 2023 mới nhất

16/03/2023 11:30

SBTC Esports thêm một lần xử lý đi vào lòng đất khiến người hâm mộ quay lưng

29/05/2023 06:25

ĐTCL mùa 8.5: Khắc chế cả thế giới bằng lối chơi Rammus gánh team

18/04/2023 09:54

ĐTCL mùa 8.5: Top 5 đội hình mạnh nhất giúp các game thủ leo rank đầu mùa giải

21/03/2023 10:16

T1 phá dớp đáng buồn sau thắng lợi đầy cảm xúc trước Gen.G tại MSI 2023

15/05/2023 10:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif