cover-news

Top 5 vị tướng Đường Trên mạnh nhất phiên bản 10.3 của LMHT

12/02/2020 14:04
Hưng
Phiên bản 10.3 của tựa game Liên Minh Huyền Thoại đã được cập nhật, ngay lúc này đây, nhiều người chơi ở vị trí Đường Trên vẫn đang tìm cho mình những vị tướng mạnh mẽ để leo rank. Hãy cùng với GameTV điểm qua Top 5 vị tướng Đường Trên hiện đang rất mạnh nhờ vào các thay đổi của bản cập nhật.>

5/ Ornn – Ngọn Lửa Khởi Nguyên

Đây là một trong những vị tướng đầu tiên trong Bảng xếp hạng, với ưu điểm của mình là siêu cứng cáp, có nhiều kỹ năng để gây hiệu ứng cùng với sự kết hợp Combo đẹp mắt giữa Núi Lửa Phun Trào (Q) và Xung Kích Bỏng Cháy (E) thì Ornn rất xứng đáng để người chơi có thể cầm lên trên Đường Trên tại phiên bản 10.3 lần này. Với sự thay đổi của một số điều về điểm kinh nghiệm cũng như tiền vàng của trò chơi, Ornn sẽ có lợi thế hơn cho mình khi nội tại Chế Tạo Tại Chỗ của mình có thể giúp vị tướng này sắm trang bị ngay khi trên đường.

4/ Fiora – Nữ Kiếm Sư

Có vẻ như thời kì bị thất sủng của cô nàng này đã kết thúc. Trong phiên bản 10.3 này, với việc dự báo là sự trở lại của các Đấu Sĩ lên Đường Trên thì Nữ Kiếm Sư chính là lựa chọn chính xác cho việc chống lại (counter) các vị tướng đó. Với ưu điểm của mình là siêu cơ động, diệt Tanker cực khỏe (những vị tướng như Mundo, Nautilus, … đều rất khó để có thể đánh thắng đường với Fiora) thì Fiora còn có một tiềm năng chơi Outplay vô hạn. Những pha xử lý kỹ năng tuyệt vời kết hợp với chiêu cuối Đại Thử Thách (R) sẽ giúp cho cô nàng này trụ đường thật sự lâu nhưng không kém phần mạnh mẽ.

3/ Darius – Đại Tướng Noxus

Tiếp tục trong danh sách là một vị tướng có khả năng chống lại (counter) các vị tướng Tanker tay ngắn. Được mệnh danh là vua của Đường Trên khi chiến đấu chống lại các vị tướng tay ngắn, Darius có sức sát thương ở đầu trận là vô cùng lớn, trong khi đó nếu người chơi có kỹ năng tốt thì việc tận dụng sự hồi máu đến từ những cú Tàn Sát (Q) sẽ mang lại lớn thế lớn trên đường. Đây cũng là vị tướng được ảnh hưởng tích cực từ việc thay đổi các vị tướng chống chịu của phiên bản 10.3 và cũng là vị tướng có khả năng “cân” 2 (cả người chơi Rừng) trong trường hợp bị gank.

2/ Sett – Đại Ca

Ra mắt như một vị thần và hiện nay cũng vậy, tại phiên bản 10.3 lần này của Liên Minh Huyền Thoại, mặc dù đã bị Neft chỉ số máu hồi phục từ 9.25 xuống còn 8 và tăng thêm thời gian hồi chiêu của Cuồng Thú Quyền (W) nhưng đây vẫn là vị tướng đáng để chọn. Với việc là tướng mới, tất nhiên không phải là đối thủ nào cũng có thể nắm bắt được những khả năng của vị tướng này. Ngoài ra, sát thương đầu trận của Sett có thể nói là không thua kém bất kì vị tướng nào, ngoài ra, khả năng Lăn Cầu Tuyết và đảo ngược tình thế rất tốt với Cuồng Thú Quyền.

1/ Soraka – Tinh Nữ

Mặc dù Riot Games đã nói rằng sẽ Neft để cho cô nàng này không thể hiện diện trên Đường Trên nữa nhưng với những thay đổi tại phiên bản 10.3 lần này thì đây vẫn là lựa chọn hàng đầu cho người chơi. Là một vị tướng hiện nay khi đối đầu với các Đấu Sĩ sẽ trở nên bất tử, Soraka rất dễ để bắt nạt các vị tướng “tù trưởng” ở Đường Trên, ngoài ra, Soraka sẽ luôn có lợi trong những lần trao đổi sát thương do Vẫn Tinh (Q) vừa gây sát thương, vừa hồi máu. Ngoài ra, một trong những sự khó chịu nhất định của Soraka chính là Điểm Phân Cực (E) có khả năng gây Câm Lặng cùng Trói Chân, khiến cho các vị tướng đi Rừng cũng thường phải cân nhắc xem có nên vào vào Tinh Nữ hay không nữa.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Lộ diện những cái tên tham dự Vòng Thăng Hạng VCS 2024: Đội của Thầy Giáo Ba bị loại - Ranking Esports biến mất khỏi bản đồ

07/11/2023 14:35

Cập nhật lịch thi đấu và kết quả LCK Mùa Xuân 2024 mới nhất

17/01/2024 15:58

Riot công bố Top 10 highlight vòng Khởi Động CKTG 2023: VCS thống trị tuyệt đối nhưng không có pha Pentakill của Slayder

18/10/2023 17:10

Quản lý của T1 bức xúc về chất lượng internet tại nơi lưu trú CKTG 2023 khiến các đội không thể tập luyện

02/11/2023 11:36

Ngạo nghễ VCS: Riot Games bất ngờ làm video phân tích về lối chơi băng trụ của GAM Levi

01/02/2024 15:46

Fanpage SBTC Esports bất ngờ đổi tên thành Ranking Esports LOL, hứa hẹn sẽ quay trở lại VCS?

08/10/2023 17:18

LCK Awards 2023 công bố danh sách đề cử có cả 5 thành viên T1 khiến fan tỏ thái độ bất bình

08/12/2023 14:33
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif