Vị tương Gnar đã trở lại cực mạnh mẽ trong giai đoạn đầu mùa giải này khi mà ở cuối mùa giải 2020 trước đó thì hắn ta đã nhận được những chỉnh sửa tăng sức mạnh quá nhiều. Lần này thì Gnar đã bị giảm đi kha khá sức mạnh với việc chiêu W của hắn ta bị giảm sát thương cộng thêm từ 10/20/30/40/50 xuống 0/10/20/30/40, đây cũng có thể coi là một thay đổi khá nặng.
Dù sao thì Gnar cũng đã tận dụng được những món trang bị mới hay ho ở mùa giải này nên sát thương giờ đây cũng chưa phải là vấn đề lớn với hắn.
Hecarim vẫn đang làm khá ổn trong vai trò một vị tướng Đi Rừng, hắn ta dù đã trải qua một chút giảm sức mạnh ở những phiên bản cách đây không lâu nhưng vị tướng này vẫn được tin dùng ở thời điểm hiện tại. Thay đổi ở bản 11.6 này thì hơi nặng hơn một chút khi mà chiêu thức gây sát thương chính của Hecarim là Q đã bị giảm từ 60/102/144/186/228 xuống 60/97/134/171/208, thay đổi này khiến khả năng dọn quái lẫn gây sát thương lên kẻ địch của Hecarim đều yếu đi khá nhiều.
Một vị tướng Đi Rừng cũng đang lộng hành trong meta hiện tại là Lillia cũng sẽ lên thớt. Lillia sẽ bị giảm khả năng giao tranh đi một chút, cũng như cả khả năng đi gank của cô khi chiêu cuối bị tăng thời gian hồi chiêu thêm kha khá từ 130/110/90 giây lên 150/130/110 giây. Kể cả có đủ giảm thời gian hồi chiêu đi nữa thì chiêu cuối của Lillia vẫn có thời gian hồi không hề nhanh chút nào, cô nàng này sẽ phải nắn nót để có thể sử dụng được kĩ năng này hiệu quả.
Urgot thì cũng chưa đến mức quá bá đạo ở khu vực Đường Trên, nhưng hắn ta hiện giờ cũng đang có những combo đồ khá dị hợm và hiệu quả như Chùy Phản Kích + Rìu Đại Mãng Xà. Và lần này thì Riot cũng đã giảm sức mạnh của Urgot đối với một trong 2 món đồ này, với việc hiệu ứng đòn đánh của W bị giảm sát thương từ 75% xuống 50% thì Rìu Đại Mãng Xà chính là cái tên phải chịu thiệt ở đây. Dù bị giảm sức mạnh nhưng tỉ lệ thắng lẫn tỉ lệ chọn của gã ta đều vẫn đang tăng, chứng tỏ sức mạnh của Urgot ở thời điểm hiện tại còn rất đáng gờm.
Renekton cũng đang là trùm khu vực Đường Trên trong quãng thời gian dài, và giờ đây thì hắn ta cũng đã bắt đầu bị kìm hãm sức mạnh thêm. Dù sao thì Renekton cũng mới chỉ bị giảm sức mạnh một chút về cuối trận, với việc máu cộng thêm của chiêu cuối giảm từ 250/500/750 xuống 250/400/550. Thay đổi này chỉ làm cho Renekton bớt trâu bò đi một chút, nhưng dù sao thì về cuối trận hắn ta cũng không quá để tâm tới 200 máu của chiêu cuối lắm đâu nhỉ.
>>> Fan LMHT chuẩn bị được làm mới suy nghĩ với dòng trang bị sắp được Riot Games thêm vào trò chơi
Tin liên quan
Dù là khu vực chưa bao giờ có nổi vé lọt vào trận chung kết CKTG, tuy nhiên với riêng cựu hỗ trợ từng bước lên đỉnh cao LMHT CoreJJ, anh tin rằng tiềm năng của LCS hoàn toàn có để xưng vương tại giải đấu LMHT lớn nhất năm.
Đây là 3 vị tướng được tăng sức mạnh đáng kể nhất tại phiên bản 13.1.
Dường như thành tích ấn tượng giúp cho DRX lên ngôi vô địch CKTG 2022 không giúp cho quá trình tìm kiếm đội tuyển mới của HLV Ssong dễ dàng hơn.
Đem mấy trang phục này vào thi đấu cho có không khí Tết nào!
"Fabrizio Romano" của làng Liên Minh Huyền Thoại sẽ không giải nghệ mà sẽ chỉ nghỉ thi đấu tại Mùa Xuân 2023 sắp tới.
Sau khi bị giảm sức mạnh thảm hại dẫn tới tỷ lệ thắng thấp trầm trọng, Rammus đã được Riot tăng sức mạnh gấp trở lại.
Có những trang bị từng được các game thủ ưa chuộng, lựa chọn rất nhiều ở những mùa giải trước, thế nhưng lại đang trở thành "phế phẩm" trong ĐTCL mùa 8.
Đọc nhiều