cover-news

Top tướng đường giữa trong phiên bản LMHT 9.23 (Phần 1)

01/04/2020 13:03
GameTV
Giai đoạn tiền mùa giải 2020 đã chính thức diễn ra với rất nhiều cập nhật mới lạ, và việc làm quen với những vị tướng mạnh trong phiên bản này là hết sức quan trọng đối với người chơi để chuẩn bị cho mùa giải mới sắp diễn ra.

Đường giữa là vị trí hết sức quan trọng trong 1 trận đấu LMHT, vì vị trí này có khả năng can thiệp và bất cứ vị trí nào trên bản đồ. Một người thi đấu đường giữa hiệu quả khi người chơi này có khả năng hỗ trợ các đường khác trong khi vẫn giữ được áp lực tại đường của mình. Những vị tướng giúp người chơi làm được điều này là không thể thiếu.

mid lane

"Meta" ảnh hưởng rất nhiều tới những vị tướng tại đường giữa, khiến cho bảng xếp hạng những vị tướng tại khu vực đường này liên tục thay đổi. Và để nắm được những thay đổi này là không hề dễ dàng, vì vậy chúng tôi đã lập ra một bảng danh sách những vị tướng mạnh tại khu vực đường giữa trong "meta" hiện tại.

Nhóm siêu khủng

Nhóm này bao gồm những vị tướng mạnh nhất ở "meta" hiện tại và không cần chơi quá thành thục cũng có thể chơi tốt tại khu vực đường giữa.

Fizz

mid lane

Sự cơ động của vị tướng này là không thể bàn cãi, khi Fizz có thể đi hỗ trợ các đường khác khá là dễ dàng. Những kĩ năng của Fizz hoàn toàn có thể tạo ra những pha "outplay" khiến đối thủ sững sờ. Chiêu E-Tung tăng/nhảy múa có thể khiến đối phương không thể nhắm tới mục tiêu trong một khoảng thời gian cũng như có thể vượt qua một số địa hình tường. Với một khởi đầu xanh xao Fizz hoàn toàn hủy diệt cả trận đấu, tuy nhiên với một khởi đầu không quá tốt vị tướng này hoàn toàn có thể bị khắc chế.

Yasuo

mid lane

Nếu bạn biết cách chơi Yasuo hoặc thậm chí nếu bạn chơi giỏi Yasuo, bạn sẽ biết vị tướng này sẽ gây được sát thương lớn như thế nào. Yasuo xuất hiện ở gần hết các trận đấu bởi vị tướng này rất dễ dàng gây sát thương và rất cơ động trong khu vực đường của mình. Nếu có một vị tướng có thể gánh cả trận đấu thì đó chắc hẳn phải là Yasuo được chơi bởi một người chơi thực sự hiểu vị tướng này. Chỉ với một số trang bị cơ bản và kỹ năng tốt, Yasuo hoàn toàn có khả năng quét sạch đội hình đối phương. Điểm yếu duy nhất của Yasuo có lẽ là việc vị tướng này sẽ thiếu cơ động nếu không có các đơn vị lính hoặc quái ở gần.

Kassadin

mid lane

Khả năng di chuyển đảo đường, khả năng kiểm soát bản đồ ngày càng quan trọng khi mùa giải mới sắp sửa diễn ra. Về việc di chuyển đảo đường thì không một vị tướng nào có thể tốt hơn Kassadin. Sát thương cực cao cũng như khả năng tẩu thoát hoàn hảo khiến cho vị tướng này hoàn toàn có thể tiêu diệt những mục tiêu hàng sau của đối phương và quay trở lại để bảo vệ chính bản thân mình. Kassadin là vị tướng khắc tinh của các xạ thủ, vị tướng này nếu có được mạng hạ gục sớm để hoàn thành những món đồ cần thiết thì việc Kassadin có thể gánh cả đội là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Di chuyển linh hoạt trên toàn bản đồ cũng khiến vị tướng này trở thành sự lựa chọn hoàn hảo trong việc đẩy lẻ, khi có giao tranh Kassadin hoàn toàn có thể trở về cùng đồng đội của mình một cách nhanh chóng.

(Còn tiếp)

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Ruler: Phá bỏ xong "lời nguyền" LCK sẽ là lần thứ 2 bước lên đỉnh Chung Kết Thế Giới?

30/08/2022 09:37

Thể thức thi đấu tại CKTG 2022 khiến ghế HLV trưởng của "ngài" Ren lung lay dữ dội

06/09/2022 08:41

Lịch sử các kỳ Chung Kết Thế Giới (P10): CKTG 2020: Kỳ CKTG đặc biệt nhất lịch sử, câu chuyện cổ tích không có cái kết đẹp

20/09/2022 09:30

Lịch sử các kỳ Chung Kết Thế Giới (P4): CKTG 2014: Sự áp đảo tuyệt đối của người Hàn

12/09/2022 10:07

Cr1t: "Nếu được, tôi thật sự muốn xoá cái trò Tip bẩn ra khỏi game"

29/08/2022 16:00

Lịch thi đấu và kết quả vòng loại TI11 khu vực SEA ngày 3: Dota Việt đại chiến TI Winner

15/09/2022 12:02

Lịch thi đấu và kết quả vòng loại TI11 khu vực SEA ngày 5: Đại chiến "Tam Quốc" khốc liệt

17/09/2022 10:50
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/LCMDA2_0x0_1661237790.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VLTKMax-InfinityPopup_0x0_1663828923.jpg