cover-news

Top tướng đường giữa trong phiên bản LMHT 9.23 (Phần 2)

01/04/2020 11:45
GameTV
Giai đoạn tiền mùa giải 2020 đã chính thức diễn ra với rất nhiều cập nhật mới lạ, và việc làm quen với những vị tướng mạnh trong phiên bản này là hết sức quan trọng đối với người chơi để chuẩn bị cho mùa giải mới sắp diễn ra.

Nhóm dùng ổn

Những vị tướng thuộc nhóm này người chơi cần cố gắng nhiều hơn để có thể chơi tốt, nhưng khi sử dụng đúng cách dù trận đấu có khó thế nào cũng có thể giải quyết.

Zed

Zed có một bộ kỹ năng khiến anh ta hấp dẫn hơn hầu hết các sát thủ khác. Một số người dùng vị tướng này để kiểm soát đường, những những người chơi Zed thuần thục sẽ gây sát thương nhiều nhất có thể và điều này chính là ác mộng với những vị tướng yếu ớt. Chiêu cuối của Zed là một kỹ năng cực khó để có thể tối đa hóa sát thương, nhưng khi làm được điều này thì vị tướng này là không thể ngăn cản. Đừng nghĩ chỉ cần vài lần chơi là bạn có thể thành thạo được Zed, để có thể đạt được cảnh giới cao trong việc sử dụng vị tướng này cần sự nỗ lực rất nhiều.

Cassiopeia

Là vị tướng gây sát thương theo thời gian lớn nhất LMHT, Cassiopeia khá dễ chơi với bộ kỹ năng của mình. Với chiêu E-Nanh độc có thời gian hồi chiêu thấp, sát thương cao và hồi máu theo lượng sát thương gây ra vị tướng này hoàn toàn có thể 1 cân 2. Khả năng hóa đá đối phương bởi chiêu cuối là một chiêu thức hết sức hữu hiệu trong giao tranh tổng. Hiện tại “meta” đang hướng đến việc thu thập các mục tiêu, và Cassiopeia là sự lựa chọn hoàn hảo.

Katarina

Mọi người chơi đều hiểu rằng nếu để Katarina đè nén trong giai đoạn đi đường, thì sẽ là thảm họa cho cả đội trong giai đoạn cuối trận. Với bộ chiêu thức linh hoạt cũng như giảm thời gian hồi chiêu khi nhặt được dao, vị tướng này có thể trong chớp mắt hạ gục cả đội hình. Tuy nhiên, việc bắt buộc phải nhặt được dao để giảm thời gian hồi chiêu khiến cho đối phương hoàn toàn có thể đoán được Katarina sẽ làm gì tiếp theo và tìm cách khắc chế vị tướng này.

Nhóm dùng tạm được

Đây là một nhóm khá thú vị bởi các vị tướng ở nhóm này không thực sự mạnh trong “meta”. Nhưng nếu bạn sử dụng những vị tướng này thực sự tốt bạn vẫn có thể khiến chúng có ích trong trận đấu.

Ekko

Một sát thủ mà nếu bạn biết cách đảo đường cũng như kiếm được đủ số mạng, Ekko sẽ điều khiển cả bản đồ với lối chơi của mình. Vị tướng này có tính cơ động cực cao, cũng như có khả năng kiểm soát bản đồ tốt. Việc sử thành thạo Ekko là một quá trình dài, và việc chơi vị tướng này có đôi chút hỗn loạn. Ekko nằm ở nhóm này do tính hiệu quả ở cuối trận không cao bằng các vị tướng khác.

Akali

Vị tướng này có thể không mạnh mẽ như những vị tướng thuộc nhóm 1, Akali có giai đoạn đi đường khó khăn do khả năng đẩy lính thấp và dễ bị cấu máu. Nhưng một khi người chơi đã làm chủ được bộ kỹ năng của vị tướng này thì tiềm năng của vị trí này gần như là vô hạn. Sát thương của Akali là rất lớn cũng như bộ kĩ năng không tốn năng lượng, chỉ cần né được những khống chế cứng vị tướng này hoàn toàn có thể tàn sát cả đội hình đối phương.

Ryze

Nếu không muốn nỗ lực nhiều trong việc học bộ kĩ năng nhưng vẫn muốn tận dụng tối đa tác dụng thì Ryze chính là vị tướng dành cho bạn. Chỉ cần chú ý về vấn đề năng lượng trong giai đoạn đi đường và chơi an toàn, một khi nước mắt được hoàn thành thì Ryze hoàn toàn không cần phải lo về vấn đề năng lượng. Vị tướng này có sát thương lớn, thời gian hồi chiêu thấp khi kết hợp bộ chiêu thức, cùng với đó là chiêu cuối “Vòng xoáy không gian” giúp Ryze có thể thiết lập những pha “gank” cũng như tẩu thoát một cách dễ dàng.  

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Tâm lý thi đấu phải chăng là nguyên nhân khiến Keria chưa thể vươn tới đỉnh cao?

24/05/2023 21:17

Aurelion Sol, Annie bị giảm sức mạnh ngay lập tức vì quá bá đạo tại phiên bản 13.3

13/02/2023 09:58

Ruler - Nỗi ác mộng kinh hoàng trong những cặp BO5 của T1

19/05/2023 05:36

Custom game mắc phải lỗ hổng bảo mật giúp hacker truy cập vào máy tính của người chơi!

13/02/2023 09:23

ĐTCL mùa 8: Top 3 carry mạnh nhất phiên bản 13.1c giúp bạn leo xếp hạng nhanh chóng

09/02/2023 09:21

ĐTCL mùa 8: Leo hạng thần tốc với đội hình Sylas - Siêu Thú từ nhà vô địch thế giới

10/02/2023 11:06

Thầy Giáo Ba "var" cực căng với BLV Hoàng Luân sau Bán kết VCS Hừng Đông 2023

17/04/2023 10:54
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif