cover-news

Top tướng hỗ trợ cho giai đoạn tiền mùa giải 2020 (Phần 2)

02/04/2020 11:54
GameTV
Giai đoạn tiền mùa giải 2020 đã chính thức diễn ra với rất nhiều cập nhật mới lạ, và việc làm quen với những bản cập nhật này là hết sức quan trọng đối với người chơi để chuẩn bị cho mùa giải mới sắp diễn ra.

Nhóm các tướng hỗ trợ tốt

Nhóm này vẫn là những vị tướng cực kì mạnh, tuy nhiên vẫn còn thiếu 1 vài yếu tố trong lối chơi để trở thành những vị tướng thuộc nhóm đầu. Việc thành thạo những vị tướng này vẫn sẽ giúp người chơi leo xếp hạng một cách dễ dàng.

Blitzcrank

Khi phiên bản 9.12 đã tăng khoảng cách kéo của chiêu Q - Bàn tay hỏa tiễn của Blitzcrank, khiến cho vị tướng này trở nên hết sức nguy hiểm. Mặc dù Blitzcrank sẽ trở nên yếu hơn vào cuối trận đấu những những cú kéo của vị tướng này hoàn toàn có thể thay đổi cục diện trận đấu. Một người chơi thành thạo hoàn toàn có thể tìm thấy sơ hở để thực những cú kéo và ngay lập tức hạ gục khiến đội hình đối phương bị thiếu người trong giao tranh và giành lấy cả trận đấu.

Shaco

Mặc dù theo truyền thống, Shaco sẽ là một vị tướng đi rừng nhưng sự xuất hiện của gã hề này tại khu vực đường dưới ngày càng nhiều hơn. Shaco có thể đùa giỡn và xuất hiện phía sau xạ thủ của đối phương từ bất cứ hướng nào và nhanh chóng tiêu diệt đối phương. Những hộp hề cũng là công cụ kiểm soát tầm nhìn rất tốt. Những bộ kĩ năng của Shaco khác xa so với những vị tướng hỗ trợ truyền thống, nên vị tướng này sẽ không hỗ trợ nhiều được cho xạ thủ ngoài mục đích gây sát thương và đè đường đối thủ với những hộp hề của mình.

Morgana

Bạn thích thú khi nhìn đối phương phải nổi cơn thịnh nộ kéo dài trong 3 giây và chắc chắn sẽ bị tiêu diệt khi bị trói chân? Vậy nên Morgana sinh ra là để dành cho bạn. Với khả năng kháng hiệu ứng với chiêu E-Khiên đen và chiêu cuối có khả năng trói chân nhiều tướng của đối phương, Morgana trở thành vị tướng dễ chơi dễ trúng thưởng. Tuy nhiên, với chiêu W-Vùng đất chết của mình Morgana sẽ phải rất cẩn thận nếu không muốn xạ thủ của mình nổi giận vì những chỉ số lính.

Yuumi

Vị tướng này có một bộ kĩ năng của một hỗ trợ toàn diện, và hầu như sẽ không hoạt động nếu như Yuumi không hỗ trợ. Vị tướng này sẽ cung cấp cho đội hình của bạn sự ổn định ở khu vực đường dưới và Yuumi sẽ ngày càng mạnh hơn với khả năng hồi máu cũng như cấu rỉa. Chiêu cuối của chú mèo này cũng có thể khiến cục diện của trận đấu, những người chơi Yuumi cần phải hiểu rõ cách thức hoạt động của bộ kỹ năng mới khiến vị tướng này trở nên mạnh nhất.

Pyke

Pyke là một hỗ trợ mang thiên hướng tấn công, mặc rất dễ bị cấu rỉa nhưng vị tướng này hoàn toàn có thể kéo kẻ thù về phía mình và giúp xạ thủ có thể dễ dàng tiêu diệt đối phương. Vị tướng này cũng có khả năng chia sẻ lượng vàng khi tiêu diệt đối phương, cũng như khả năng đảo đường vô cùng tốt. Tuy nhiên, Pyke bắt buộc phải dẫn trước trong giai đoạn đi đường thì mới có thể đem lại hiệu quả tốt nhất.

Brand

Vị tướng này gây ra sát thương rất lớn từ đầu trận nhờ bộ kỹ năng của mình, nhưng việc thiếu khả năng hỗ trợ cũng như khá yếu đuối khiến Brand có vẻ yếu hơn so với những vị tướng hỗ trợ khác. Brand có khả năng liên tục cấu rỉa và làm choáng gây khó chịu cho đường dưới của đối phương và giúp đội bạn vượt lên nhờ lượng máu cấu rỉa. Vị tướng này hoàn có thể hạ gục cả một đội hình nếu như những kỹ năng được tung ra chuẩn xác, tuy nhiên Brand rất dễ bị băng trụ đặc biệt là trước cấp độ 6. Nếu có được quá nhiều mạng, Brand sẽ trở thành nỗi ám ảnh của đội hình đối phương.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Kết quả vòng loại TI11 EU ngày 2: Hú hồn Nigma, cựu vương TI3 sớm "băng hà"

15/09/2022 10:57

GAM Esports và "lời nguyền nhà vô địch Mùa Xuân" cần phá bỏ trước Saigon Buffalo tại chung kết playoffs VCS Mùa Hè 2022

31/08/2022 14:29

Lịch thi đấu vòng playoffs LCK Mùa Hè 2022 mới nhất

16/08/2022 09:24

Quên deadline đăng ký đội hình, đối thủ của Dota Việt tại vòng loại TI11 đứng trước nguy cơ "chưa đánh đã loại"

26/08/2022 15:07

Cựu tuyển thủ Fnatic nhận định: "Kèo chung kết LCK Mùa Hè 2022 có tỷ lệ 70 - 30 nghiêng về Gen.G"

26/08/2022 09:39

Này thì "ATF=ATM", OG bón hành cho Aster 3 trắng tại chung kết ESL One Malaysia

29/08/2022 12:00

Lịch sử các kỳ Chung Kết Thế Giới (P1): CKTG mùa 1: Sự khởi đầu và xuất hiện của những biểu tượng bất diệt phương Tây

07/09/2022 09:21
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/LCMDA2_0x0_1661237790.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VLTKMax-InfinityPopup_0x0_1663828923.jpg