cover-news

Top tướng sinh ra dùng để...cướp rừng trong LMHT

29/11/2019 08:03
GameTV
Không có gì vui và thú vị bằng việc...cướp rừng trong LMHT. Hãy cùng điểm qua một vài vị tướng mà bạn phải sở hữu để có được những pha cướp rừng thành công.

Những lợi thế đầu trận là điều mà bất kì người chơi LMHT nào cũng đều mong muốn, vì nó cho phép bạn có thể "lăn cầu tuyết" và kết thúc trận đấu một cách nhanh chóng. Vài năm trước, các đội tuyển thường chơi khá cẩn trọng ở giai đoạn đầu và giữa trận, sau đó tập trung vào các tình huống giao tranh tổng. Nhưng giờ đây, giai đoạn đầu trận mới chính là chìa khoá của trận đấu.

Vậy đâu là cách tốt nhất để có được lợi thế ngay đầu trận? Chắc chắn là chọn cho mình một đội hình mạnh mẽ ngay ở cấp độ một, và xâm chiếm rừng đối phương. Bằng cách này, đội bạn không chỉ có được một hay hai mạng trước khi lính ra đường, mà còn lấy thêm một vài phép bổ trợ của đối phương, khiến cho giai đoạn đầu trận của họ thậm chí còn khó khăn hơn. Dưới đây là một vài vị tướng thích hợp với lối chơi này.

Blitzcrank

Nếu có Blitzcrank trong đội hình, đừng chần chờ gì mà không kéo cả đội hình qua "hỏi thăm" phần rừng đối phương. Với chiêu thức Q - Bàn Tay Hoả Tiễn, Blitzcrank có thể dễ dàng cô lập đối phương và lấy về điểm chiến công đầu, miễn là đừng...dùng chiêu Q như đấm vào mắt đồng đội.

Nautilus/ Pyke/ Thresh

Dù 3 vị tướng này không có được sức mạnh đáng kể ở cấp độ một, nhưng lại có được khả năng khống chế tương tự như Blitzcrank ở phía trên. Combo Q - Phóng Mỏ Neo và nội tại Mỏ Neo Ngàn Cân của Nautilus có khả năng khống chế đối phương trong một khoảng thời gian khá dài. Q - Đâm Thấu Xương của Pyke lại vừa cho phép bạn kéo đối phương về một khoảng ngắn và đồng thời làm chậm. Và cũng đừng quên chiếc lưỡi hái của Thresh nếu được tung chính xác sẽ chính là án tử đối với đối phương.

Braum

Khác với những vị tướng bên trên, Braum không có được khả năng kéo đối phương về phía mình. Bù lại, nội tại Đánh Ngất Ngư lại là một trong những lí do khiến Braum trở nên rất mạnh trong giai đoạn đầu, vì vị tướng này có thể đánh dấu nội tại lên nhiều đối phương khác nhau. Khi kết hợp với chiêu Q - Tuyết Tê Tái, Braum có khả năng làm chậm đối phương, sau đó kết hợp với đồng đội để làm choáng đối phương bằng cách dồn đủ bốn điểm nội tại.

Trong những pha cướp rừng đầu trận, Braum sẽ là người xung phong đi đầu đội hình, sử dụng những đòn đánh thường và chiêu thức Q để làm chậm và sử dụng nội tại lên càng nhiều tướng đối phương càng tốt.

Olaf

Tốn ít mana, gây sát thương lớn, làm chậm khó chịu, đó chính là những đặc điểm khiến cho chiếc rìu từ chiêu thức Q - Phóng Rìu của Olaf trở nên cực kì nguy hiểm trong giai đoạn đầu trận. Đây cũng là công cụ hoàn hảo để lấy đi vài mạng hạ gục và cướp đi những phép bổ trợ của đối phương trong những pha cướp rừng.

Ngoài ra, nội tại Điên Cuồng còn cho Olaf một lượng tốc độ đánh sau mỗi phần trăm máu mất đi. Điều đó càng làm cho Olaf trở thành một vị tướng hoàn hảo để giành được lợi thế ở đầu trận.

Jinx

Trong khi hầu hết những xạ thủ khác tỏ ra yếu ớt ở đầu trận, và chỉ thực sự "gánh team" trong giai đoạn cuối trận, Jinx lại là một thái cực hoàn toàn khác. Chiêu thức Q - Tráo Hàng! sẽ cho cô ta một lượng sát thương diện rộng cực lớn ở đầu trận, và nếu Jinx hạ gục hoặc tham gia hạ gục, nội tại Hứng Chí! sẽ cung cấp một lượng tốc độ chạy và tốc độ đánh cực lớn, giúp đội bạn đã "xanh" lại càng "xanh" hơn.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

MC "ngon nhất Liên Quân" tiết lộ lý do không xuất hiện tại ĐTDV Mùa Xuân 2023

02/03/2023 13:44

Phát sốt trước dung nhan đẹp như nữ thần của nữ BLV LPL Kitty

17/01/2023 12:43

Giá RP của Liên Minh Huyền Thoại thay đổi đáng kể khi chuyển từ Garena sang Riot Games

06/01/2023 10:39

Học theo Gumayusi đem Cho'Gath đi đường dưới, đồng đội cũ của SofM nhận thất bại ê chề

10/03/2023 09:55

Vì sao các giải đấu lớn trên thế giới đã khởi tranh mà VCS vẫn "im hơi lặng tiếng"?

03/02/2023 09:28

ĐTCL mùa 8: Leo Thách Đấu không hề khó với đội hình 6 Quân Cảnh Laser

29/12/2022 09:26

Mid - Season Invitational 2023 công bố địa điểm tổ chức mới

10/01/2023 18:06
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif