
Liên Quân Mobile tháng 6 đón chào nhiều thay đổi lớn trong đó có sự kiện hợp tác với Sword Art Online và những điều chỉnh cân bằng game.

Như đã đề cập, Liên Quân đón chào thêm một vị kiếm sĩ mới mang tên Allain. Nội tại của vị tướng này là Kiếm Gầm giúp tích cộng dồn kháng bớt sát thương, cộng thêm chỉ số xuyên giáp và hồi lại lượng máu theo số lần cộng dồn. Trong khi đó, bộ chiêu thức bao gồm Kiếm Lưu Ngân, Kiếm Tỏa Mệnh và chiêu cuối Kiếm Tất Sát đều gây hiệu ứng và dồn sát thương cực mạnh.
Nhà phát triển Tencent đã tân trang lại hệ thống báo cáo cho Liên Quân giúp game thủ cảm thấy dễ dùng hơn. Trước đó, hệ thống báo cáo không phân biệt rõ hành vi khiến việc xử lý sai phạm bị chậm trễ. Vì vậy, mục “trợ giúp địch” đã được chuyển vào chung với mục “hành vi tiêu cực” và thêm mục tố cáo mới mang tên “cướp vị trí”.

Ngoài ra, game cũng có thêm phần chăm sóc khách hàng giúp game thủ hiểu rõ các hành vi vi phạm và nguyên nhân bị cấm.
Giờ đây, với mỗi một tố cáo, bạn sẽ bị trừ 1 điểm trên tổng số 100 điểm hành vi cơ bản. Sau trận đấu, nếu được đồng đội bấm nút like bạn sẽ được cộng 1 điểm. Hiện tại, chế độ thưởng phạt theo điểm hành vi chưa được qui định rõ ràng và vẫn cần áp dụng theo bản cập nhật cũ.
Giao diện tổng kết sau trận đấu sẽ có mục sổ đen. Nếu cảm thấy không muốn lập đội cùng một người chơi có hành vi tiêu cực, bạn có thể thêm người này vào mục sổ đen để đảm bảo không phải vào chung team cùng người đó. Tính năng này mới chỉ áp dụng cho rank Cao thủ 30 sao trở xuống, nên trên mức rank này hoặc chơi các chế độ đặc biệt, sổ đen sẽ không có tác dụng.

Ngoài những cập nhật trên, Garena Liên Quân Mobile đã thay đổi rất nhiều về tướng và các hệ thống liên quan đến đấu hạng cũng như sự kiện in-game, truy cập tại đây để biết thêm thông tin chi tiết.
>> Đại diện Liên Quân Mobile Việt Nam tham dự SEA Games 30 chính thức giải thể
Bài viết liên quan
Giải đấu khởi động LCK Kick-off 2024 đã diễn ra với nhiều trận đấu thú vị, trong đó không thể không kể đến những màn trình diễn đầy bất ngờ của Quỷ Vương Faker.
Những trận đấu ở Champions Queue APAC ngày càng được cộng đồng game thủ chú ý hơn khi đã có sự góp mặt của các tuyển thủ đến từ LCK, LPL.
Ngày 25/3, ON Live Esports (VTVcab) đã chính thức ký kết hợp tác với Funtap Games, trở thành đối tác phân phối phát sóng các giải đấu Mobile Legends: Bang Bang tại Việt Nam.
Gen.G Esports mới đây đã vô tình "đụng chạm" đến đất nước tỉ dân và có thể khiến họ gặp nhiều rắc rối.
Riot Games mới đây đã thông báo chi tiết về tình hình các giải đấu LMHT trong năm 2025 với hàng loạt những sự thay đổi đáng chú ý, trong đó có việc VCS sẽ gộp chung vào khu vực APAC khiến cộng đồng xôn xao.
Đấu Trường Chân Lý mùa 14 với chủ đề Thành Phố Công Nghệ hiện đã có trên máy chủ PBE để anh em trải nghiệm và dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào ngày 02/04/2025.
Sau khi HLV Ren đưa ra nhận định rằng bạn gái của Froggy chính là nguyên nhân khiến tuyển thủ này "nhúng chàm" thì Froggy cũng đã có màn đáp trả lại thầy cũ năm xưa cực gắt.
Đọc nhiều