cover-news

Tuyển thủ kì cựu của SKT: "Tôi là đường trên hay nhất thế giới"

04/12/2019 16:42
Nana
Tiền mùa giải là khoảng thời gian nghỉ ngơi của các tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp, và cũng là lúc để họ chia sẻ về những điều đã trải qua và những dự định trong tương lai. 

Quãng thời gian giữa CKTG và giai đoạn mùa Xuân là khoảng nghỉ duy nhất mà các tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp có được trong năm. Đó là thời điểm họ tạm rời xa bàn phím, một số thì bận rộn tìm kiếm đội tuyển mới, và số còn lại chọn xếp hạng đơn là nơi để thư giãn.

Với riêng Impact, thời gian này anh cực kì bận rộn với việc... chuyển nhà, khi anh vừa mua được một căn nhà mới tại Hàn Quốc sau nhiều năm tiết kiệm. Anh ấy cũng đã tiết lộ rằng ngôi nhà này luôn sẵn sàng để đội tuyển của mình đến tập luyện. Chẳng biết Team Liquid có đến bootcamp tại đó không, nhưng Impact luôn chào đón những người đồng đội của mình.

Bạn đã làm gì sau khi CKTG kết thúc?

Tôi tận hưởng kì nghỉ, quan tâm đến tình hình của đội, và chăm sóc cho cổ tay của mình. Tôi cũng vừa chuyển đến ngôi nhà mới nữa.

Cổ tay của anh dạo này ổn hơn chưa?

Cổ tay tôi vẫn chưa ở trạng thái tốt nhất. Khi tôi chơi nhiều, cổ tay tôi khá đau, nên tôi cố gắng nghỉ ngơi mọi lúc có thể. Tôi tập gym khá nhiều, và dạo này cũng tập yoga nữa.

Anh đã gặp những tuyển thủ khác, hay những người đồng đội cũ của mình tại Hàn Quốc chưa?

Tôi sẽ gặp Rush hôm nay, và sẽ sớm gặp kkOma. Đến giờ, tôi đã gặp Flame và Reapered.

Sau khi gia nhập TL hai năm về trước, anh đã vô địch tất cả các giải đấu quốc nội. Người ta vẫn hay nói TL là "Doublelift và những người bạn". Anh có nghĩ giờ chúng ta nên gọi là "Impact và những người bạn" không?

Đúng ra thì, TL là đội của Steve. (Cười). Tôi không quan tâm lắm, thật đấy. Tôi thậm chí còn chẳng đọc những bình luận trên mạng nữa. Được tán dương thì cũng vui đấy, nhưng nếu tôi chơi tốt, tôi được khen, còn nếu tôi chơi tệ, tôi bị chỉ trích. Đơn giản vậy thôi, nên tôi không quan tâm lắm.

Anh thoả mãn nhất với trận đấu nào tại CKTG vừa rồi?

Chắc là trận đấu mà tôi cầm Aatrox đối đầu với DAMWON. Tôi nghĩ mình đã chơi tốt trước Nuguri. Trận đấu đó hơi khác biệt một chút. Chúng tôi đã đổi đường, vì sẽ khó để đánh bại DAMWON nếu đánh theo lối truyền thống.

Tóm tắt nhanh về CKTG vừa qua?

Chúng tôi chuẩn bị tốt hơn năm ngoái, nhưng kết quả lại không tốt. Cain khá mệt mỏi về chuyện đó.

Tôi nghe bảo Doublelift trả lời phỏng vấn khá hài hước? Anh ta hay "gáy bẩn" lắm à?

Doublelift rất "dị". Anh ta gáy bẩn rất nhiều, nhưng cũng rất sẵn lòng bị "cà khịa" ngược lại. Đó là lí do những phần trả lời phỏng vấn của anh ấy luôn rất vui. Mặt khác, tôi nghĩ rằng anh ấy có thể làm vậy, vì anh ấy là Doublelift.

Nếu tôi nói, "Đường trên nào của SKT cũng đánh dở cả, chỉ có tôi là giỏi nhất thôi", chắc tôi sẽ nhận hàng tấn gạch đá mất. (Cười) Nhưng thật sự thì đó là điều tôi nghĩ đấy. Có lẽ đó sẽ là một pha "gáy bẩn" chăng?

Anh có định làm như vậy [gáy bẩn] trong tương lai không?

G2 gáy bẩn rất nhiều tại CKTG, và điều đó rất vui. Nếu Doublelift gáy bẩn, nó sẽ vui. Tôi cũng muốn làm vậy, nhưng có lẽ tính cách tôi không cho phép tôi làm chuyện đó. Nhưng tôi thích những người hay gáy bẩn, như Perkz chẳng hạn.

Năm nay, anh đã thi đấu với hai người đồng đội mới, CoreJJ và Jensen. Dù anh đã chơi cùng Jensen trước đó, thì việc thi đấu chung với họ trong năm nay có gì thú vị không?

Jensen đặt rất nhiều kì vọng vào CKTG. Và tôi hy vọng anh ấy sẽ chơi tốt trong mùa giải năm sau. CoreJJ cực kì phù hợp với TL. Anh ấy làm rất tốt nhiệm vụ của mình.

Đâu là sự khác biệt của Impact trước và sau khi đến TL?

Chắc là tôi có nhiều khoảng thời gian để thư giãn tâm trí hơn. Điều đó vừa có lợi vừa có hại. Tôi suy nghĩ thoáng hơn, và thấu hiểu người khác hơn. Trước đây, lúc nào tôi cũng cho mình là đúng. Giờ thì tôi hiểu cách nhìn nhận của người khác nữa. Điều này cũng có thể có nghĩa là tôi đã ít tự tin vào bản thân mình hơn xưa. Tôi vẫn tự tin như xưa thôi, nhưng tôi không còn hay giận dữ như trước đây nữa.

Anh có lời cuối cùng nào không?

Sau khi chuyển nhà xong, tôi sẽ bắt đầu stream. Nhớ đón xem nhé. Tôi sẽ trả lời những câu hỏi từ các bạn. Cảm ơn vì đã đọc bài phỏng vấn này. Tôi sẽ cố gắng chơi tốt nhất có thể trong năm sau. Tôi muốn thi đấu đến tận 30 tuổi cơ. (cười). Tôi xin lỗi vì đã không đạt được thành tích tốt trong năm nay. Cain chuẩn bị rất kĩ, nhưng kết quả lại không như ý. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức ở mùa giải năm sau.

Theo InvenGlobal

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Bại trận trước GEN ở Chung kết LCK Mùa Xuân, T1 có thể gặp GAM tại MSI 2024

16/04/2024 15:23

Các tuyển thủ T1 nói gì về việc gia hạn hợp đồng sau khi kết thúc CKTG 2023?

20/11/2023 14:23

Quỷ Vương Bất Tử Faker cùng T1 lên ngôi vô địch thế giới lần thứ 4 sau khi hủy diệt WBG 3-0

20/11/2023 10:34

Bị cộng đồng mạng so sánh thái độ với Sena và Zeros, Thầy Giáo Ba khẳng định đanh thép

28/02/2024 15:00

Riot Games công bố những thay đổi của MSI cùng CKTG 2024 và ra mắt Đại Sảnh Huyền Thoại

05/01/2024 10:19

Sau trận đại thắng DK, HLV kkOma tự tin T1 hoàn toàn có thể chiến thắng nếu gặp lại Gen.G

14/03/2024 17:39

Dplus KIA giới thiệu đội hình mới: Showmaker ở lại trong 3 năm tới, Lucid được đôn lên từ đội tuyển trẻ

24/11/2023 10:42
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif