
Với việc tặng miễn phí 3 Arcana cùng 2 Persona với Artwork cực đỉnh và cực kỳ mới lạ, Valve đã khiến những con dân của mình phải "gào thét" đòi "hiến máu", đến mức mà chỉ ít phút sau khi Battle Pass ra mắt, trang chủ và Server của Dota 2 đã bị "đánh sập" trong nhiều giờ đồng hồ.

Bạn không thể tưởng tượng nổi sức hút của Battle Pass là lớn đến như thế nào nếu không trải qua cảnh này vào đêm hôm qua
Cho đến thời điểm hiện tại, Battle Pass đã thu về tới hơn 2 triệu Đô La tiền thưởng dành cho The International 10, tương đương với 4 triệu Đô La đã được các game thủ trên toàn thế giới bỏ ra để sở hữu vật phẩm này. Nên nhớ rằng Battle Pass mới chỉ ra mắt được ít giờ đồng hồ, và chưa tính thời gian Server bị sập cùng với việc thị trường "hiến máu" lớn nhất thế giới, khu vực Trung Quốc vẫn còn đang "say giấc nồng". Dự đoán nhiều khả năng Battle Pass TI10 sẽ vượt qua cả kỳ tích mình đã từng làm được tại ngày đầu tiên mở bán Book của TI9.

Bên cạnh những vật phẩm cực kỳ đẹp mắt và đáng giá, Battle Pass năm nay còn đem đến hàng loạt các tính năng mới đang chờ đợi người chơi khám phá như Guild, Side Shop, Cavern Crawl hay đặc biệt nhất là sự kiện The Summer Event. Vẫn còn rất nhiều điều đang chờ đợi những chủ nhân của Battle Pass ở trước mắt và có thể khẳng định rằng, "Đề cương ôn thi" của các sĩ tử Dota 2 năm nay quả thật là quá chất lượng và xứng đáng với đồng tiền bỏ ra.
Bài viết liên quan
Faker và T1 sẽ phải đánh bại 4 nhà vô địch ở 4 khu vực lớn nếu muốn giành chức vô địch MSI 2024, và đối thủ đầu tiên là Team Liquid.
Trong bối cảnh tranh cãi xoay quanh danh sách tuyển thủ ASIAD vẫn chưa hạ nhiệt, cách hành xử điềm tĩnh và thẳng thắn của người Đi Rừng T1 được xem là động thái giúp xoa dịu phần nào bầu không khí căng thẳng trong cộng đồng Esports Hàn Quốc.
Chovy thẳng thắn chia sẻ về thể trạng của mình ở mùa giải hiện tại.
Trước những tranh cãi về drama lớn nhất lịch sử VCS những ngày qua, HLV Ren có một pha "tự hủy" vì hành động nông nổi của mình và đã tuyên bố rời Team Whales dù mới trở lại chưa lâu.
Vòng loại EWC 2026 khu vực LCP sẽ chính thức diễn ra từ ngày 05/05/2026. 8 đội tuyển sẽ tranh tài để giành lấy tấm vé duy nhất đến với EWC 2026.
Liên Minh Huyền Thoại sẽ tiếp tục là 1 trong 25 bộ môn thi đấu tại EWC 2025. Giải đấu sẽ diễn ra từ 16/07 - 20/07 tại Ả Rập Xê-út với tổng tiền thưởng lên đến 2 triệu USD.
Đại thắng T1 chuỗi 10 trận liên tiếp, GEN vẫn giữ vững ngôi nhất bảng LCK Mùa Hè 2024 và tạo nên hàng loạt kỷ lục chưa từng có trong lịch sử giải đấu.
Đọc nhiều