cover-news

[Underlords] Hướng dẫn sử dụng Arc Warden - nhẫn giả của làng Underlords

22/06/2019 09:59
GameTV
Arc Warden là một trong 4 hero mới xuất hiện trong Dota Underlords mà chưa từng góp mặt trong phiên bản gốc Dota Auto Chess. Là một hero thuộc dạng khó chơi trong Dota 2, khi bước vào Underlords, Arc Warden cũng khó sử dụng không kém gì như trong Dota. 

Arc Warden là một trong 4 hero mới xuất hiện trong Dota Underlords mà chưa từng góp mặt trong phiên bản gốc Dota Auto Chess. Là một hero thuộc dạng khó chơi trong Dota 2, khi bước vào Underlords, Arc Warden cũng khó sử dụng không kém gì như trong Dota. 

Arc Warden là một unit có giá 3 vàng và thuộc Alliance Shaman và Primordial - 2 Alliance có thể nói là khó sử dụng nhất và cũng khá yếu trong game. Trong khi Alliance Shaman chỉ có tác dụng hóa ếch một đối phương trong vòng 6 giây thì Primordial có tác dụng khiến đối phương không thể tấn công vật lí, với điều kiện đối phương là những tướng đánh gần.


Arc Warden góp mặt ở trong 2 Alliance khó kết hợp nhất game

Hơn nữa, không biết vì lí do gì nhưng những người chơi Underlords có thể thấy cảm thấy được là xác suất để mua được Arc Warden là khá thấp so với các unit cùng giá nên việc có thể nâng cấp Arc Warden là khá khó khăn.


Đôi khi chơi cả game Arc Warden chỉ xuất hiện đúng một lần...

Vậy với Alliance khó sử dụng và xác suất ra khá thấp thì những game thủ sẽ sử dụng Arc Warden như thế nào? Đó chính là lúc mà kĩ năng bá đạo của Arc Warden lên tiếng. Với khả năng phân thân ra một cái bóng giống hệt mình và cái bóng đó cũng có thể gọi một cái bóng khác, chúng ta có thể tưởng tượng Arc Warden có thể sinh sôi nảy nở đến ngập bản đồ nếu được sử dụng đúng cách. Nhưng bóng của Arc Warden có điểm yếu là lên mana khá chậm khi 1 lần tấn công chỉ được nhận lượng mana bằng 1 nửa bản gốc và không được nhận mana khi bị tấn công. Và chúng ta đều biết ai sẽ là người khắc phục điểm yếu này của Arc Warden. Đó chính là trinh nữ pha lê - Crystal Maiden.


Người bạn thân mới của Arc Warden, Crystal Maiden

Với chiến thuật Crystal Maiden và Arc Warden, những gì chúng ta cần chuẩn bị là mua càng nhiều CM càng tốt, lượng mana có thể hồi nhanh khủng khiếp, có khi chỉ trong 2 giây đã đầy một bình mana. Với Crystal Maiden làm trọng tâm, chúng ta có thể xây dựng Alliance Mage cùng với những unit như Ogre Magi, Lina, Keeper of the Light, Razor. Arc Warden sẽ đóng vai trò gây damage vật lí và rút máu đối phương bằng lượng unit khổng lồ mà hắn có thể tạo ra.


Phân thân chi thuật của Arc Warden có thể khiến đối thủ mất nhiều máu như bị Valve hút máu

Nhìn chung, trên lý thuyết, chiến thuật này khá mạnh vì Alliance Mage hiện đang là một trong những Alliance mạnh nhất trong game. Nhưng chính vì mạnh quá nên rất có nhiều người chơi sử dụng trong một game dẫn đến việc những unit Mage khá hiếm. Nhưng không vì thế mà Arc Warden trở nên yếu đi. Chàng ninja ngày đêm học phân thân thuật với ước mơ trở thành Underkage game chắc chắn sẽ được sử dụng linh hoạt hơn trong thời tới với bộ óc chiến thuật của những siêu đại kiện tướng của làng chơi cờ.


Liệu các game thủ Underlords có thể giúp Arc Warden trở thành Underkage trong tương lai?

Hãy theo dõi GameTV để cập nhật những thông tin mới nhất về Dota Underlords nhé.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Khảo sát LCK Mùa Xuân 2023: T1 được dự đoán sẽ có lần thứ 11 lên ngôi

03/01/2023 10:09

Lý do đặc biệt này khiến người hâm mộ LEC hào hứng với format của LEC Mùa Đông 2023

08/02/2023 10:19

Hé lộ kỹ năng của tướng mới Milio: Bảo kê cực xịn với khả năng giải mọi hiệu ứng khống chế

07/03/2023 13:45

Custom game mắc phải lỗ hổng bảo mật giúp hacker truy cập vào máy tính của người chơi!

13/02/2023 09:23

ĐTCL mùa 8.5: Top 5 đội hình reroll đáng chơi nhất

28/03/2023 09:37

ĐTCL mùa 8: Top 3 đội hình bị giảm sức mạnh thê thảm sau bản cập nhật 13.1

11/01/2023 10:33

Lý do nào khiến VCS mất suất vào thẳng vòng bảng CKTG 2023

12/01/2023 09:27
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VPbank_0x0_1679542372.jpg