cover-news

Universe: "Mục tiêu của tôi cùng các đồng đội là trở thành top team tier 1"

24/02/2020 14:51
GameTV
Ninjas in Pyjamas là một trong hai đội đầu tiên bị loại khỏi WePlay! Giải đấu Tug Of War: Mad Moon, mặc dù phong độ hiện nay của họ được đánh giá khá cao khi vừa vượt qua hàng loạt đối thủ tại vòng loại LA Major. Chúng ta hãy cùng nghe những chia sẻ của Saahil "Universe" Arora tại giải đấu lần này, cũng như mục tiêu của anh và toàn đội trong thời gian sắp tới.

WePlay! Tug of War: Mad Moon đã không diễn ra tốt đẹp cho NiP lắm, vì vậy hãy bắt đầu cuộc phỏng vấn bằng cách hỏi điều gì đã xảy ra, khi nào bạn mất đi sự kiểm soát trong game đấu của mình?

Thành thật mà nói, loạt ban pick của chúng tôi với Nigma không thực sự tốt, ít nhất là lượt draft ở game 2 không thể chơi được. Game 1 chúng tôi có thể giành chiến thắng, nhưng chúng tôi đã mắc một vài sai lầm. Nói chung, chúng tôi vừa vượt qua vòng loại LA Major khu vực châu Âu khá căng thẳng và tôi nghĩ rằng tất cả chúng tôi đều hơi mệt mỏi khi chơi trong một tháng liên tiếp. Chúng tôi đã bootcamp trong khoảng thời gian khá dài trước vòng loại và điều đó có thể ảnh hưởng phần nào đến kết quả của chúng tôi ở giải đấu lần này. Hy vọng chúng tôi sẽ trở lại ở LA Major.

NiP đã không có được kết quả tốt tại WePlay!Tug of War: Mad Moon

Bạn đã đổi role khi Lelis đến với NiP. Có khó để bạn thực hiện một sự thay đổi như vậy?

Đó chắc chắn là một thử thách. Nó giống như cách bạn học đi vậy. Nó thực sự khó khăn, nhưng tôi thích nó vì mọi thứ đều mới. Tôi chuyển sang vị trí support 4 vì Biver rời team và đến với Chaos Esport. Thật khó có thể tìm được một support 4 trong thời điểm đó. Vì vậy, tôi đề xuất với các đồng đội tôi sẽ chơi ở vị trí này và sẽ tìm kiếm một offlaner phù hợp. Chúng tôi đã tìm thấy Lelis, người rất giỏi và anh ta có rất nhiều tiềm năng để phát triển hơn nữa.

Đã khoảng bốn năm kể từ khi bạn với ppd chơi cùng nhau ở EG, cảm giác khi cùng thi đấu lại với ppd thế nào? Bạn có cần thời gian để thích nghi không? 

Đây chắc chắn là một quãng đường dài, còn rất nhiều việc phải làm. Trước đó, chúng tôi đã thi đấu cùng nhau rất nhiều, nhưng bây giờ, khi bắt đầu lại ở NiP, chúng tôi mới phát hiện ra rằng ý tưởng của chúng tôi về Dota 2 hơi khác nhau. Tôi muốn nói rằng đó chỉ là vấn đề thời gian để chúng tôi tìm lại tiếng nói chung. Với tư cách là đội trưởng ppd có xu hướng đơn giản hóa mọi thứ rất nhiều cho các đồng đội của mình. Ví dụ như khi chúng tôi ở với EG, tôi rất dễ dàng biết được điều gì đang mong đợi và điều đó khiến mọi quyết định của tôi trở nên dễ dàng hơn. 

Mỗi người vô địch The International đều có một số di sản của riêng mình. Đối với một số người, điều này có thể mang lại thêm một số áp lực hoặc nó có thể là một động lực giúp bạn chiến đấu mạnh mẽ hơn để giữ được vị trí dẫn đầu. Bạn cảm thấy thế nào về điều này?

Tất cả những player đều đang theo đuổi cảm giác chiến thắng các giải đấu và rõ ràng bạn muốn vô địch TI vì đây là giải đấu lớn nhất. Mục tiêu lớn nhất của tôi là luôn giành chiến thắng trong các giải đấu, nhưng cũng đã được một khoảng thời gian khi tôi đạt được điều đó. Vì vậy tôi luôn có gắng mỗi ngày đó và hy vọng tôi sẽ đạt được đỉnh cao đó một lần nữa. Đó là điều tôi quan tâm. Tôi không quan tâm lắm đến di sản của mình, tôi chỉ muốn trải nghiệm chiến thắng đó một lần nữa. 

Thời hoàng kim của Universe cùng EG

Có phải mục tiêu vô địch nhiều The International thay đổi? 

Để có cơ hội giành được TI, team của bạn phải ở trong top tier 1 và đó là mục tiêu ngay bây giờ đối với tôi. Tôi chỉ muốn làm cho đội mình trở nên mạnh mẽ để khi chúng tôi đi đến các giải đấu, chúng tôi là một mối đe dọa cho các đối thủ khác. Rõ ràng, vô địch TI sẽ rất tuyệt vời và điều đó nằm trong tâm trí của mọi người, nhưng bạn phải thực hiện từng bước một. Đối với tôi, khi tôi chơi và khi tôi thực sự cố gắng tập luyện, tôi cảm giác sẽ tiến gần mục tiêu của mình hơn. 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

ShowMaker được "fan cuồng gợi cảm" mời tham gia show riêng bất chấp kết quả thi đấu không tốt

20/03/2023 09:52

TheShy và chuỗi phong độ bất ổn tại LPL Mùa Xuân 2023: Quên "Top God" đi, giờ chỉ còn là "Sha tỵ"

03/03/2023 12:03

Tú Sena sẽ phải đối mặt với mức án thế nào nếu bị khởi tố?

22/05/2023 18:29

TheShy tiếp tục là quá tạ "ngàn tấn" khiến fan Weibo Gaming ngán đến tận cổ

08/03/2023 13:31

Bỏ qua loạt ứng cử viên vô địch, Bin khẳng định chỉ muốn hạ gục GAM Esports

28/04/2023 10:01

Sếp lớn Riot hùng hồn tuyên bố: "Có là ChatGPT cũng chẳng thể cân bằng nổi Đấu Trường Chân Lý"

12/05/2023 09:00

Dota 2 Update 7.32e Vietsub Phần 1: Các tính năng mới, Gameplay update và Item updates

07/03/2023 14:42
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif