Phiên bản 10.20 của LMHT đang được cộng đồng của tựa game này vô cùng quan tâm. Đây là một trong những phiên bản cuối cùng của mùa 10 nên những tác động của các thay đổi sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới các bậc xếp hạng trên những máy chủ LMHT toàn cầu.
Trưởng nhóm thiết kế của tựa game, ông Mark "Scruffy" Yetter cách đây không lâu đã tiết lộ những thay đổi ở phiên bản 10.20. Đó là những vị tướng sẽ được buff và bị nerf ở phiên bản sắp tới. Có tổng cộng 7 vị tướng bị nerf bên cạnh 7 cái tên sẽ mạnh hơn ở phiên bản 10.20. Sau đây là danh sách những vị tướng bị tác động:
Yetter cũng chia sẻ rằng anh hy vọng những thay đổi khác sẽ có thể được giới thiệu vào ngày mai. Ở thời điểm đó, fan hâm mộ có thể thấy Riot có những định hướng gì ở từng thay đổi cụ thể. Mặc dù một số thay đổi sẽ khá nhỏ, nhưng nhà phát triển game hy vọng sẽ cân bằng trò chơi ở phiên bản này.
Bài viết liên quan
Tình trạng của tuyển thủ LMHT BeanJ đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng fan VCS sau khi nhận án phạt nặng từ Riot.
Sau một thời gian dài úp mở thì cuối cùng Team Whales đã thông báo ra mắt bộ đôi tuyển thủ chất lượng đến từ Hàn Quốc để chuẩn bị cho nửa chặng cuối của VCS 2024 Mùa Hè.
Các thành viên của T1 vừa lên ngôi vô địch thế giới và tiếp tục gặt hái được rất nhiều giải thưởng từ cá nhân cho đến tập thể tại lễ trao giải LCK Awards 2023.
Những hình ảnh đầu tiên về dòng skin vinh danh chức vô địch CKTG 2023 của T1 đã mang đến nhiều ý kiến trái chiều trong cộng đồng fan LMHT.
Được tổ chức bởi Mai Hoàng và GTV, phối hợp cùng thương hiệu Colorful, sự kiện Tech & Game Festival Colorful 2025 diễn ra ngày 10/05 vừa qua tại Vikings Giải Phóng đã khép lại với nhiều dấu ấn và kỷ niệm đáng nhớ.
Riot Games đã trở lại phong cách "công ty làm phim" phim ngắn cho mùa giải mới vừa ra mắt đã cực kỳ thu hút sự chú ý của cộng đồng LMHT.
Là tuyển thủ có khả năng băng trụ “chuẩn mực”, Riot Games đã làm hẳn 1 video để phân tích lối chơi táo bạo và hiệu quả của Levi
Đọc nhiều