cover-news

VCS Mùa Xuân 2020 – EVOS Gaming vs Team Flash: Team Flash củng cố lại sức mạnh

01/03/2020 09:03
Cindy
Trong khuôn khổ giải đấu Liên Minh Huyền Thoại VCS Mùa Xuân 2020, trận đánh thứ đầu tiên của ngày thi đấu cuối cùng sẽ diễn ra giữa EVOS Gaming với Team Flash. Cả hai đội đều có thất bại đáng tiếc và đã bị cắt mạch chiến thắng, vậy chiến thắng lần này của một trong hai đội sẽ giúp mọi việc trở lại như cũ?

EVS – Trở lại Bảng Xếp Hạng

Thất bại trước CERBERUS Esports là một sự sai lầm của EVS khi mà ngay lập tức EVS bị đẩy ra khỏi vị trí Top 4 của Bảng Xếp Hạng để nhường chỗ cho CES cùng TS. EVS đã có một màn thể hiện không tốt trong trấn đấu trước đó khi các tuyển thủ của EVS đã bị bắt bài và CERBERUS đã thắng đậm với tỉ số 2-0. Trận thi đấu lần này EVS sẽ phải gặp một đối thủ cũng rất mạnh ở thời điểm hiện tại là Team Flash, nếu EVS chiến thắng, cục diện trận đấu sẽ lại tiếp tục có sự thay đổi.

Nếu xét về đội hình của EVS, thì sự sai lầm của Huỳnh “Pake” Thanh Hoàng trong lần thể hiện trước CES là minh chứng rõ ràng nhất trong sự chủ quan, thiếu kinh nghiệm của EVS. Mất chiến công đầu, các tuyển thủ khác của EVS cũng lần lượt nằm xuống kể cả khi có 2 đối đầu một, điều đó nói lên phong độ bấp bênh của người chơi Đường Trên Lê Trần “TH” Trung Hậu cùng với Nguyễn “Sorn” Minh Hào khi đi Rừng. Cặp đôi Đường Dưới được đánh giá ổn định hơn một chút khi mà Võ “Divkid” Thanh Tùng cùng với người chơi Hỗ Trợ của mình là Trần “Bie” Đức Hiếu có lượng farm tạm ổn cùng với đó là sự nhanh nhạy khi đối phương có động thái gank. Tổng quan lại đây cũng là những tên tuyển thuộc thế hệ mới có “máu mặt”, nhưng việc còn thiếu kinh nghiệm buộc EVS phải trau dồi thêm thật nhiều để có thể tăng thêm khả năng chiến thắng trước các đội hình khủng.

Team Flash – Cần tiếp tục giữ phong độ

Team Flash đã có một thất bại trước một đội tuyển bị cho là yếu hơn là Team Secret. Team Secret hiện nay đang trong giai đoạn bất ổn định về đội hình nhưng do quá chủ quan nên Team Flash lại phải nhận thất bại cay đắng khi không giành được một trận thắng nào và lại để thua 0-2. Bị áp đảo về đội hình, cùng với đó là chiến thuật, kỹ năng – Những điều này làm người hâm mộ phải đặt ra câu hỏi về sự ổn định phong độ, chiến thuật của Team Flash khi đội vừa đánh mất cơ hội cạnh tranh ngôi đầu bảng.

Về cơ bản, việc Team Flash đã cho người chơi của Team Secret là Celebrity được Pentakill là minh chứng không thể phủ nhận của việc không có sự gắn kết giữa các thành viên của Team Flash. Team Flash đang có cho mình một đội hình thi đấu rất hoàn chỉnh, từ các tuyển thủ vị trí Đường Giữa Nguyễn Lê “Yijin” Hải Đăng, cùng với đó là cặp đôi Đường Dưới Nguyễn “Slayder” Linh Vương và Hỗ Trợ Nguyễn Võ “CBL” Thành Luân. Các tuyển thủ đều đang trong giai đoạn đỉnh cao phong độ nên hi vọng Team Flash có thể giành chiến thắng trước đối thủ là EVS để trở lại với cuộc đua cạnh tranh ngôi đầu bảng.

Lời kết:

Đây là một trận đấu được nhận định Team Flash sẽ có chiến thắng trở lại sau thất bại, tuy vậy, EVS là một đội tuyển thường tạo ra phép màu. Chuỗi chiến thắng liên tục của EVS chính mà minh chứng cho điều đấy mà Team Flash không thể chủ quan thêm một lần nào nữa. Team Flash nếu lần này thất bại sẽ có khả năng bị đẩy ra khỏi vị trí Top 4 và người hâm mộ không thích điều này.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Ruler phản bác tin đồn đã gia nhập EDG, đang nhận được lời mời gọi của nhiều đội nhưng chưa đưa ra quyết định

22/11/2023 17:39

Diễn biến Tứ kết 2 CKTG 2023: Gen.G tiếp tục ôm mối thù và phải dừng chân tại CKTG 2023

03/11/2023 14:49

Sự trở lại của URF và những chế độ chơi mới tại LMHT trong năm 2024

15/01/2024 17:26

Chung kết nghẹt thở, NSOC 2023 chính thức tìm ra nhà Vô địch

31/10/2023 14:00

GEN.G ESPORTS CHÍNH THỨC LÊN NGÔI VÔ ĐỊCH MSI 2024

22/04/2024 16:03

Cập nhật tin chuyển nhượng LCK: Gen.G chính thức công bố Super Team 2024 - BeryL và Deft tái hợp

21/11/2023 16:21

Nhận định Bán kết 1 CKTG 2023: Nội chiến LPL gọi tên WBG hay BLG?

10/11/2023 16:26
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif