Ngày hôm qua 11/2, vòng Closed Qualifer Los Angeles Major khu vực CIS tiếp tục diễn ra với lượt trận đầu tiên của vòng playoff. Bất ngờ xảy ra khi Virtus.pro chạm chán một đối thủ được đánh giá yếu hơn rất nhiều là HellRaisers, trong khi Natus Vincere có cuộc đối đầu cực kì căng thẳng với Cyber Legacy. Bước vào vòng playoff với tư cách đội đứng đầu bảng A với thành tích toàn thắng, tưởng như Virtus.pro sẽ tiếp tục có một chiến thắng dễ dàng trước HellRaisers nhưng Miposhka cùng các đồng đội đã có một ngày thi đấu đầy thăng hoa để đánh bại VP trong loạt BO3 với tổng tỉ số 2-0.
VP ngậm ngùi nhận thất bại và tiếp tục nuôi hy vọng ở nhánh thua
Đội hình trong game 1 của VP được đánh giá không cao khi Solo lựa chọn cho team mình những hero hầu hết không có disable thực sự nào. Trong khi đó, với việc táo bạo lựa chọn Doom đi mid cho player 19 tuổi Arslan "xannii" Shadjanov, HR đã có một game hấp dẫn, kịch tính. Chiến thắng dành cho HR được quyết đinh ở phút thứ 54 tại khu vực Roshan khi HellRaisers có được Aegis và VP thất bại trong việc cạnh tranh chiếc khiên hồi sinh khiến cho các Core Hero die back. Bước vào game 2, Solo có vẻ như đã rút kinh nghiệm khi pick Doom và thực hiện chiến thuật snowball cùng Dragon Knight và Venom. Nhưng với sự bất cẩn đến từ các thành viên bên phía VP khi hổ báo dive vào quá sâu trong căn cứ của HR khi trận đấu mới chỉ bước sang phút 25 cùng việc không thể kiểm soát được Medusa của xannii farm cháy máy, Solo cùng đồng bọn đã phải nhận thất bại muối mặt chỉ sau 33 phút thi đấu, qua đó chỉ còn cách cánh cửa Minor đúng một trận đấu nữa.
Xannii tỏa sáng giúp HellRaisers vượt qua Gấu Nga một cách thuyết phục
Ở cặp đấu còn lại được đánh giá là cân tài cân sức, Navi và Cyber Legacy đã không làm người hâm mộ thất vọng khi cả 3 game đấu đều diễn ra vô cùng căng thẳng và kịch tính. Tuy nhiên, với kinh nghiệm, đẳng cấp cũng như sự hòa nhập nhanh chóng của tân binh CemaTheSlayer, Na'Vi đã xuất sắc đánh bại Cyber Legacy với tổng tỉ số 2-1, qua đó cùng HellRaisers bước tiếp vào chung kết nhánh thắng.
Na'Vi thậm chí còn mạnh mẽ hơn ngay cả khi không còn đội trưởng Zayac
Tin liên quan
Từ Ronaldo, Messi cho tới Dyabala, "nàng thơ vạn người mê" của LPL Candice khiến người hâm mộ LMHT cảm thấy vô cùng thích thú.
15 vị tướng mới cập bến ĐTCL mùa 8.5 sẽ có tất cả 30 Nâng cấp Anh hùng. Hãy cùng GameTV khám phá xem đó là những nâng cấp nào nhé!
Sau chiến thắng thuyết phục 3 - 1 trước BLG trong trận chung kết LPL Mùa Xuân 2023, xạ thủ Ruler tự tin sẽ đánh bại bất kỳ đối thủ nào để lên ngôi vô địch Mid - Season Invitational sắp tới.
Cái bóng của cô gái tiền nhiệm vừa xinh đẹp, tài giỏi lại có phong cách dẫn chương trình độc đáo này từng khiến cho ngay cả Phương Thảo cũng phải cảm thấy áp lực trong những ngày đầu tại Liên Quân Mobile.
Với lõi mới Đại Thử Thách ở mùa 8.5, Fiora hoàn toàn có thể trở thành một carry hạng nặng đủ sức thổi bay mọi đội hình.
Những thất bại liên tiếp trong các trận chung kết khiến vị thế của T1 sụt giảm nghiêm trọng trước thềm MSI 2023.
Một loạt những sự thay đổi về trang bị Thần Thoại sẽ được diễn ra trong LMHT phiên bản 13.10.
Đọc nhiều