cover-news

VP quyết thay đổi nhân sự, "rút ruột" tài năng trẻ của Gambit và Na'Vi?

31/01/2020 12:28
GameTV
Virtus.Pro đang có một khởi đầu vô cùng bết bát với đội hình mới ở nửa đầu mùa giải 2019 - 2020. Vì vậy, VP rất muốn tiếp tục có những màn thay máu nhằm nâng cao chất lượng đội hình cũng như loại bỏ đi những nhân tố không thể hòa nhập tốt với các đồng đội.

Cách đây ít hôm, trên kênh Twitch của Taiga, cựu thành viên của NiP - Skiter đã tiết lộ vô số những thông tin "cơ mật" liên quan đến tình hình chuyển nhượng ở khu vực CIS và trọng tâm của câu chuyện này đổ dồn về phía của Virtus.Pro, đội đã thi đấu không quá thành công trong suốt nửa năm vừa qua và đang vật lộn trong khủng hoảng. Cụ thể, theo lời Skiter, VP đã kick 2 tài năng trẻ là Egor “epileptick1d” GrigorenkoVitalie “Save-” Melnic chỉ sau nửa năm gắn bó. Để bù lấp cho khoảng trống của họ, tổ chức eSports này đã tìm đến với midlaner đầy tiềm năng của Gambit Esports, Danil “gpk” Skutin, cùng đội trưởng hiện tại của Natus Vincere, Bakyt “Zayac” Emilzhanov.


Đoạn hội thoại giữa Skiter và Taiga về tình hình chuyển nhượng trong khu vực CIS

Hiện tất cả các bên liên quan – bao gồm cả tổ chức lẫn players đều chưa lên tiếng xác nhận thông tin này. Nhưng cho dù là vậy thì cũng chả ai tự dưng bịa ra một tin đồn không có căn cứ cả và đương nhiên các game thủ chuyên nghiệp cũng là những người biết được nhiều thứ ngoài lề hơn những người hâm mộ rất nhiều. Tin đồn còn chưa dừng lại ở đó mà còn liên quan đến rất nhiều tổ chức khác ở CIS, ví dụ như việc Zayac và 9Pasha đang có những mối bất đồng với nhau, thậm chí đã bỏ theo dõi nhau trên Twitter và unfriend nhau trên Steam; hay epileptick1d đang chuẩn bị để đầu quân cho B8 của Dendi và còn rất nhiều thông tin khác khiến cho những fan hâm mộ của khu vực CIS cảm thấy khá lo lắng.


Liệu đây có phải dấu chấm hết cho những tài năng trẻ của Virtus.Pro?

Nếu những tin đồn này trở thành sự thật thì nhiều khả năng ách thống trị của Virtus.Pro sẽ được tái xác lập khi gpk và Zayac đều là những tài năng hàng đầu thế giới và có thể nói là "ăn đứt" so với sự non kinh nghiệm của bộ đôi epileptick1d và Save-. Gpk đã chứng minh anh đang là một midlaner hàng đầu CIS khi liên tục trở thành đầu tàu đưa Gambit vươn xa trong thời gian gần đây, trong khi Zayac với kinh nghiệm của mình đã giúp Na'Vi trở lại vô cùng mạnh mẽ tại DreamLeague Season 13, và đó cũng chính là thứ mà VP không thể tìm thấy ở hai tài năng trẻ mà họ đã đặt niềm tin từ đầu mùa giải.


Zayac hiện đang là linh hồn của Na'Vi và việc Zayac có khả năng đến Virtus.Pro quả là khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ

Nhưng sau tất cả, tin đồn vẫn chỉ là tin đồn bởi chưa có bất cứ thông tin chính thống nào được phát ra. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, Virtus.Pro cũng vẫn phải nhanh chóng bắt tay vào hành động trước khi vòng loại Major thứ ba, ESL One Los Angeles 2020 diễn ra vào tuần tới.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

ĐTCL mùa 8.5: Tất tần tật về các Tộc/Hệ mới xuất hiện

07/03/2023 09:17

ĐTCL mùa 8: Những đội hình leo rank mạnh nhất trong phiên bản 13.5

13/03/2023 10:46

SBTC Esports thêm một lần xử lý đi vào lòng đất khiến người hâm mộ quay lưng

29/05/2023 06:25

Lý do nào đưa Annie quay trở lại mạnh mẽ tại các giải đấu chuyên nghiệp?

22/02/2023 09:56

Bất ngờ khi ca sĩ Mỹ Tâm bày tỏ thái độ cực chiến mỗi khi try tựa game MOBA siêu khó này

07/04/2023 13:59

Lịch thi đấu mới nhất của đội tuyển LMHT Việt Nam tại Road to Asian Games 2022

02/06/2023 11:45

ĐTCL Mùa 9: Chi tiết về 15 Huyền Thoại Lõi Nâng Cấp mới nhất

01/06/2023 10:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif