
Mới đây, Inven Global đã có cuộc gặp gỡ giao lưu đầy thú vị với các thành viên EG để hiểu hơn đội ngũ mà họ đang xây dựng cũng như sức mạnh thực sự của đội tuyển này.

Đội hình chính của EG như đã biết bao gồm:
Ngoài ra hai cái tên không kém phần quan trọng của đội là quản lý Sabrina và giám đốc Greg Kim của EG cũng tham gia buổi phỏng vấn.
Evil Geniuses dù được coi như một tân binh nhưng sớm gây sự chú ý đặc biệt cho cộng đồng LMHT. Ngoài việc sử dụng số tiền lên đến 30 triệu USD để mua lại suất thi đấu của Echo Fox, EG đã chiêu mộ hàng loạt những tuyển thủ nổi tiếng, có bề dày kinh nghiệm ở các đấu trường đỉnh cao.

Vậy nên, ngoài việc theo kịp các tiêu chuẩn chung của LCS Bắc Mỹ, EG cũng sẽ thiết lập nên những quy chuẩn mới. Chẳng hạn như họ sẽ tuyển dụng đội ngũ nhân viên, luôn túc trực cung cấp các nhu cầu đa dạng cho tuyển thủ từ đồ ăn thức uống, cho đến máy móc thiết bị, hay dịch vụ giải trí ngoài giờ,…
Nói về đội hình thi đấu, huấn luyện viên trưởng Irean cho biết các thành viên vẫn cần tập luyện để nâng cao tính gắn kết. EG là tập thể bao gồm những cá nhân đến từ ba khu vực lớn NA, EU và LCK.
Nếu Svenskeren, Zeyzal đã có những thành công nhất định ở LCS Bắc Mỹ thì Bang lại có một khởi đầu không được suôn sẻ và chưa bắt nhịp hoàn toàn được với khu vực này. Thêm vào đó là đường giữa Jiizuke vừa chuyển từ châu Âu tới nên nhiều khả năng sẽ phải mất chút thời gian để anh có thể hoàn toàn thích nghi với lối chơi chung.

Tuy nhiên, họ đều là những cá nhân có tư duy rất tốt, khả năng phối hợp nhóm của các thành viên tiến bộ mỗi ngày và bắt đầu định hình được phong cách thi đấu. Đội hình mang sức mạnh hỗn hợp của EG nếu thi đấu gắn kết có thể tạo nên một lối chơi rất đặc biệt mà không đội tuyển nào trên thế giới có được.
LCS Bắc Mỹ mùa Xuân 2020 sẽ khởi động vào ngày 25/1, tuần thi đấu đầu tiên Evil Geniuses sẽ có hai cuộc đối đầu với Dignitas và 100T.
Bài viết liên quan
T1 Keria – cái tên không còn là một thiên tài bộc phát nữa mà là một tuyển thủ toàn diện về cả kỹ năng và tâm lý hiện tại.
Đội tuyển LMHT Việt Nam đã chính thức có mặt trong danh sách các đội tuyển giành vé trực tiếp tham dự Vòng Chung kết Esports Nations Cup 2026, đánh dấu một cột mốc đáng chú ý của nền LMHT nước nhà trên bản đồ eSports quốc tế.
Những thông tin đang lan truyền trong cộng đồng LPL cho rằng Bin từng chấp nhận giảm lương để BLG chiêu mộ Viper và HLV Daeny, nhưng sau đó lại không được trao vai trò tương xứng.
Sau chiến thắng của DK và T1 trước FOX và KT, hai cặp đấu của Vòng 2 Playoffs LCK Mùa Hè 2024 đã được xác định. Từ vòng này các đội sẽ thi đấu theo thể thức nhánh thắng nhánh thua.
Riot Games xác nhận tựa game này sẽ chuyển sang Unreal Engine từ mùa 18. Đây không đơn thuần là một bản nâng cấp kỹ thuật, mà còn được xem là nền móng để ĐTCL phát triển mạnh mẽ hơn trong nhiều năm tới.
Sau khi HLV Ren đưa ra nhận định rằng bạn gái của Froggy chính là nguyên nhân khiến tuyển thủ này "nhúng chàm" thì Froggy cũng đã có màn đáp trả lại thầy cũ năm xưa cực gắt.
Sau nhiều lần nhá hàng thì tổ chức Vikings Esports của SofM đã chính thức công bố chào mừng Killerqueen - cựu Đi Rừng của Team Whales.
Đọc nhiều