Trong bản cập nhật LMHT mới nhất gần đây giới thiệu những thay đổi toàn diện trên bản đồ Summoner’s Rift, trong đó có sự thay đổi về cảnh quan của bản đồ và sự ra mắt của hai hốc tường mới ở đường dưới và đường trên. Trong khi Riot Games hy vọng những hốc tường sẽ tạo thêm sự hứng thú và những pha xử lý sáng tạo, xạ thủ của Team Liquid Yiliang “Doublelift” Peng lại chia sẻ vài suy nghĩ không tích cực của riêng mình về bản đồ mới.
Cụ thể, anh chàng này đã thảo luận về cái hốc tường trong lúc trực tiếp trên Twitch mình ngày hôm qua trong khi đang chơi cùng với người hỗ trợ mới của TSM, Vincent “Biofrost” Wang. Doublelift nói rằng những thay đổi mới này thật tệ và cực kỳ đáng quên. Có nhiều khả năng là những cái hốc tường này sẽ không được sử dụng bởi những người đi đường dưới được trong thời gian tới.
“Tôi nghĩ là mình đã quên mất mấy cái hốc tường ở đó đấy”, Doublelift nói. “Khoảng năm mươi phần trăm trong những trận tôi chơi tới giờ, thậm chí chẳng ai lại bước chân vào góc tường chết tiệt đó, nơi mà còn chẳng có tầm nhìn...Có vẻ như cái hốc tường đó hoàn toàn vô dụng vậy”
Kế hoạch đầu mùa của Riot là thêm các chiến thuật và lối chơi mới vào các trận đấu LMHT. Con rồng mới sinh ra làm thay đổi địa hình bản đồ Summoner’s Rift với bụi và tường tùy chỉnh. Các hốc tường mới được thiết kế để bổ sung chiến thuật mới thông qua các cơ hội gank, phục kích, và outplays dựa trên địa hình. Nhưng có vẻ điều đó không có nhiều tác dụng, theo Doublelift chia sẻ.
Tuyển thủ kỳ cựu của khu vực Bắc Mỹ thừa nhận khi đi đường có thể lựa chọn sử dụng các hốc tường để thả diều người chơi đi rừng hoặc ngược lại, nhưng điều đó không tạo được sự khác biệt nhiều.
Để thấy Doublelift thử nghiệm ra những thay đổi trong tiền mùa giải trong thời gian nghỉ của LCS, người hâm mộ sẽ phải chú ý theo dõi và xem trên kênh Twitch của anh ấy.
Bài viết liên quan
Không lâu sau khi vướng phải những tranh cãi với các fan LCK, BLV Văn Tùng tiếp tục bị réo tên trong một drama mới liên quan tới cựu ngôi sao SBTC Zeros.
Ngoài Faker, 4 thành viên còn lại của T1 cũng nằm trong top danh sách tuyển thủ có tên ingame trùng lặp nhiều nhất trên máy chủ LMHT Hàn Quốc.
Sau chiến thắng 2-0 trước một đối thủ mạnh là Hanwha Life Esports, các tuyển thủ Gen.G đã có những phát ngôn đầy chú ý .
Keria đã có những chia sẻ trên livestream gần đây về các chiến thuật của T1 tại kỳ CKTG lần này.
Dataminer có tiếng – BigBadBear mới đây đã hé lộ rằng tướng mới LMHT 2024 sẽ là một Vastaya có liên quan chặt chẽ tới loài thỏ, và có thể là Bunny Girl quyến rũ.
Ngay trước ngày tham dự CKTG ĐTCL, tuyển thủ Việt Nam Trần Văn Ngọc – Ngọc 6 Múi đã bị réo tên trong drama lớn và bị Riot Games cấm thi đấu 12 tháng.
Thị trường chuyển nhượng LPL cũng có những giai đoạn vô cùng sôi động và nhiều đội tuyển LMHT lớn đã thay đổi nhân sự của mình trong 2024.
Đọc nhiều