Yasuo đứng trước nguy cơ biến mất khỏi MSI vì gặp bug cực lớn

15/04/2021 14:03
Duc Tuan
Quốc Tướng của LMHT mà không được xuất hiện tại MSI thì thật sự là một sự tiếc nuối rất lớn.

Yasuo là vị tướng không chỉ hấp dẫn những người người yêu LMHT bởi ngoại hình, cách chơi mà còn là câu chuyên tạo nên vị tướng này.

Chuyện kể rằng Yasuo là một người Ionia đầy kiên định, chàng kiếm sĩ Yasuo được rèn luyện để sử dụng gió làm vũ khí tấn công kẻ thù. Khi còn trẻ, anh bị kết oan tội sát hại sư phụ—không thể chứng minh mình vô tội, anh buộc phải xuống tay với chính anh trai để tự vệ. Sau này, hung thủ thực sự đã lộ diện, nhưng Kẻ Bất Dung Thứ vẫn không thể tha thứ cho bản thân về những gì mình đã làm, và giờ lãng du khắp quê hương, chỉ với ngọn gió dẫn đường.

Ngay cả trong Đấu Trường Công Lý, Yasuo luôn là lựa chọn hàng đầu trong các bậc xếp hạng bởi khả năng lả lướt, thể hiện kỹ năng người chơi và khả năng cân cả thế giới khi có lượng trang bị nhất định. Ở đấu trường chuyên nghiệp, dù ít được lựa chọn nhưng mỗi khi xuất hiện, Quốc Tướng của LMHT luôn khiến người hâm mộ cảm thấy hứng thú bởi độ lả lướt, kỹ năng xuất sắc của những người điều khiển vị tướng này.

Từ trước đến nay trong lịch sử LMHT, dade, Caps, Kuro, Perkz hay Zion Spartan(sau này đổi tên là Darshan) là những tuyển thủ đã để lại ấn tượng sâu đậm với những người yêu LMHT khi sử dụng Yasuo ở đấu trường chuyên nghiệp. Tuy nhiên, vị tướng rất được yêu mến này đang đứng trước nguy cơ không thể xuất hiện tại MSI diễn ra tại Iceland do đang gặp mỗi lỗi bug nghiêm trọng.

Cụ thể, những người Yasuo có thể sử dụng con bài này lướt lên sử dụng Lốc để đẩy lính, nhưng sau đó, vẫn có thể tiếp tục sử dụng chiêu thức này ngay sau khi cooldown. Đây là một bug rất lớn khiến Yasuo có khả năng trao đổi chiêu thức rất mạnh và gần như không thể bị gank.

Điều này khiến Kẻ Bất Dung Thứ đứng trước nguy cơ không được xuất hiện tại MSI 2021. Trước đó, vị tướng ra mắt hồi đầu mùa giải này là Hắc Diệt Đế Vương Viego đã chính thức không thể xuất hiện tại MSI khi chưa xuất hiện tại các giải đấu mùa xuân do xuất hiện quá nhiều lỗi chưa được chỉnh sửa. Chẳng hạn như khi Viego mua Phong Ấn Hắc Ám rồi giết được một tướng bất kỳ, rồi sử dụng Nội Tại để chiếm xác đối thủ, sau đó tự sát vào trụ ngay trong dạng này. Khi đó bằng một thế lực siêu nhiên nào đó, trang bị Phong Ấn Hắc Ám tự động có tới ..65536 điểm cộng dồn tương đương với 21474836480 Sức Mạnh Phép Thuật và tồn tại tới cuối trận đấu. 

Hiện Riot đã nhận phản hồi của những người chơi và hứa sẽ sớm chỉnh sửa để đưa Yasuo trở về đúng bản chất vốn có.

>>> Fan hâm mộ ca thán vì Zeros vẫn stream, cho rằng "làm vì phải trả nợ" SBTC

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

GAM đánh bại Team Liquid với kết quả 2-1 giành lấy chiến thắng đầu tay và tiễn bộ đôi cựu vương về nước

23/10/2023 22:11

Riot công bố Top 10 highlight vòng Khởi Động CKTG 2023: VCS thống trị tuyệt đối nhưng không có pha Pentakill của Slayder

18/10/2023 17:10

Nhận định Bán kết 1 CKTG 2023: Nội chiến LPL gọi tên WBG hay BLG?

10/11/2023 16:26

Faker và các tình huống "tấu hài" có 1-0-2 tại LCK Kick-off 2024

10/01/2024 09:00

Bị cộng đồng mạng so sánh thái độ với Sena và Zeros, Thầy Giáo Ba khẳng định đanh thép

28/02/2024 15:00

Riot Games ra mắt video chính thức giới thiệu Đại Sảnh Huyền Thoại

16/01/2024 17:47

4 đội tuyển mạnh nhất LMHT đã "chốt sổ" đội hình và sẵn sàng cho Vòng Playoffs VCS 2024 Mùa Xuân

02/04/2024 18:07
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif