10 triệu bản PUBG đã đến tay cộng đồng trong 18 tháng qua

10 triệu bản PUBG đã đến tay cộng đồng trong 18 tháng qua
GTV News - 09:08, 17/12/2019

Dù đã ra mắt được 2 năm nhưng cơn sốt PUBG vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt trên toàn cầu.

Trong 18 tháng qua, PUBG đã bán được tới 10 triệu bản tính trên cả 2 nền tảng PC và Console, qua đó nâng tổng doanh số của tựa game Battle Royale số 1 này lên 60 triệu bản. Đây là một con số đáng kinh ngạc đối với 1 tựa game Online nhưng phải mất phí để tham gia trò chơi.

Dù là một tựa game nổi tiếng trên PC khi cùng CS:GO và DOTA 2 thống trị Steam nhưng ít ai biết rằng phiên bản Xbox One của PUBG đã mở bán vào tháng 12 năm 2017 và phiên bảm PlayStation 4 đã được phát hành cách đây tròn 1 năm. Những phiên bản Console cũng thu hút rất nhiều người chơi và đây sẽ là động lực cho PlayerUnknow tiếp tục phát triển Prologue trên nền tảng này. 

Những con số khổng lồ trên thậm chí còn chưa tính tới phiên bản Mobile của PUBG với 600 triệu lượt tải xuống và đạt doanh thu ngưỡng 1 tỷ đô la chưa tính khu vực Trung Quốc. Rõ ràng, dù được ra mắt đã được 2 năm nhưng cơn sốt PUBG vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Đây là một tín hiệu tích cực nhưng cũng sẽ là thách thức với PlayerUnknow bởi sẽ rất khó Prologue trở thành tựa game toàn cầu như PUBG.

Bình luận về bài viết: