100 Thieves Contract: “Tôi sẽ sớm trở lại LCS thôi”

100 Thieves Contract: “Tôi sẽ sớm trở lại LCS thôi”
GTV News - 08:58, 18/02/2020

Sau khi thể hiện mình ở giải đấu, Juan "Contractz" Arturo Garcia đã có một cuộc trò chuyện với chúng tôi về con đường sự nghiệp của anh ấy và cách anh ấy tập trung đào tạo chính mình trong Học viện Liên Minh Huyền Thoại của 100 Thieves. Contractz đã tìm thấy vai trò của mình trong Học viện và tận dụng tốt cơ hội của mình để có thể có hi vọng trở lại LCS.

PV: Chào Contractz, một người đứng đầu có trận thể hiện tuyệt vời. Bạn có thích chơi vị tướng Sett?

Contractz: Thành thật mà nói thì điều đó khá là thú vị, nhưng tôi không biết vì sao họ gọi anh là là Boss. Bạn có biết tại sao không? Có phải vì diện mạo của anh ta?

PV: Tôi thực sự không rõ lắm, có vẻ như anh ta là Đại Ca của một vòng tranh đấu nào đó. Bạn có thể xem qua ở Truyền Thuyết Tướng của Liên Minh Huyền Thoại mà.

Contractz: Tôi hiểu rồi, tôi nghĩ rằng Sett là một vị tướng rất tuyệt vời. Chưa bao giờ có bất kì một vị tướng nào lại làm tôi thấy sự chủ động trong đó như Sett. Nếu như bạn là người yêu thích vị tướng Đấu Sĩ, cùng với đó là khả năng tiêu diệt một cân hai ở trên Đường Trên thì Sett chính là vị tướng dành cho bạn.

Anh ta khá khó ưa và thường khi nhận được một lớp giáp, Sett thật sự rất bá đạo. Không có nhiều vị tướng thuộc Meta hiện nay có thể giết Sett. Mặc dù anh ấy là một vị tướng khá khó chơi nhưng tôi thực sự thích Sett.

PV: Vâng, thật thú vị. Vậy Học viện thế nào?

Contractz: Vâng, không khí ở Học viện và LCS khác nhau là khá nhiều. Bầu không khí ở Học viện lúc nào cũng thoải mái hơn ở LCS, và tất nhiên cũng lạnh hơn nữa. Tôi nghĩ rằng đó là do thiếu, tránh xa lửa nhiệt ở các trận đấu chuyên nghiệp khác. Không giống như việc thi đấu ở LCS khi bị áp lực hàng triệu người thì ở Học Viện này, người theo dõi giảm đến 20 lần. Vì bạn thi đấu trong Học viện nên thực sự ít có người sẽ để ý đến bạn. Tôi thực sự thích 100 Thieves và cá nhân tôi nghĩ rằng tôi lại đang tận hưởng nó.

PV: Vâng, nói về 100 Thieves, làm thế nào để bạn có thể dễ dàng thích nghi với văn hóa của họ.

Contractz: Thành thật mà nói, tôi thấy khá là kinh khủng. Tôi không biết trước đây trên khắp đất nước Hoa Kỳ này lại tồn tại những nơi kiểu như thế này. Tôi không thể hình dung được về độ lớn mạnh của 100 Thieves. Nhưng bây giờ, khi tham gia với họ rồi thì bạn có thể thấy được sự chăm chỉ của các nhân viên cho đến những tuyển thủ đang chơi tại đây. Họ chính là động lực để các Học viên cố gắng hơn để có thể dấn thân vào các giải thi đấu chuyên nghiệp.

PV: Thật tuyệt khi nghe thấy vậy, bạn có dự định gì?

Contractz: Tôi hiện chỉ đang cố gắng cải thiện những lỗi lầm mà tôi đã mắc phải trong năm qua. Về cơ bản, điều khiển những sự nhỏ nhặt đó không phải thế mạnh của tôi nhưng tôi vẫn phải cố gắng hết sức để khắc phục. Chúng là thói quen xấu và tôi cần loại bỏ chúng. Còn bản thân tôi, đương nhiên là tôi sẽ cố gắng hết sức để có thể trở lại đấu trường chuyên nghiệp của LCS.

PV: Lời cuối nào cho người hâm mộ?

Contractz: Tôi sẽ cố gắng nhiều hơn nữa, hãy ủng hộ cho tôi cũng như LCS Mùa Xuân 2020. Tôi sẽ sớm trở lại.

Bình luận về bài viết: