Tin tức

13h00 ngày 12/2/2019: GameTV vs BiBi Club: GameTV trên đôi cánh của Chim Sẻ!

GTV News - 08:40 - Thứ 3, ngày 12/02/2019

Trận đấu giữa Chim Sẻ Đi Nắng – U98 vs BiBi – Tý khép lại với những dư âm không mấy ngọt ngào dành cho GameTV khi tất cả đều nhận ra rằng chuyện thắng – bại quá phụ thuộc vào khả năng cõng của game thủ sinh năm 1996, còn U98 vẫn cần có thêm thời gian để trưởng thành. Chính vì thế, trong kèo 4v4 đầu tiên trong năm với BiBi Club, có lẽ cả Thế giới vẫn sẽ ở trên đôi vai của Sẻ mà thôi.

Kèo đấu được coi là đáng xem nhất ở thời điểm hiện tại, là một kèo đấu tái diễn trận chung kết Hà Nội Open 7, nhưng đây sẽ là câu trả lời rõ ràng nhất cho người hâm mộ rằng liệu GameTV với sự xuất hiện của Bùi Phương Nam, thế chỗ “cascadeur” G_Ver liệu có tạo ra một kết quả khác hay không? Còn nhớ, ở trận chung kết đó, G_Ver đã chen chân vào đội hình chính nhờ quan điểm cho rằng game thủ kiêm BLV này có kinh nghiệm trận mạc tốt hơn, tuy nhiên theo nhiều chuyên gia thì với ý đồ chiến thuật đánh đời 4 với BiBi Club là điều hoàn toàn sai lầm, GameTV cần một người chém khỏe, chơi theo phong cách của Chipboy, để dồn toàn lực cho Chim Sẻ đánh cân bản đồ chứ không cần có thêm một chủ lực khác. Dù lý thuyết này đúng hay sai thì có một điều chắc chắn là GameTV đã thua trong trận đấu đó, và ý đồ từ ban đầu đã phá sản hoàn toàn. Thế nên việc BPN ra sân, cũng là một trong những điều rất đáng chờ đợi vì lối chơi của GameTV sẽ thay đổi rất nhiều so với trận trước.

GameTV trên đôi cánh của Chim Sẻ sẽ bay được bao xa?

GameTV sẽ trở lại thời kì có ba vệ tinh xoay quanh Chim Sẻ là Mạnh Hào – U98 – BPN, họ phải chơi theo kiểu ốp quân tập thể và phục vụ ý đồ bật 4 bất kì lúc nào của đội trưởng, cơ may lúc này là Chim Sẻ phải chơi rất hay thì còn hy vọng, và ngược lại, vì rất khó có thể chờ đợi một trong ba tay chém kể trên có thể đánh cân với BiBi hay Tiểu Màn Thầu ở thế solo chủ lực. Câu trả lời chỉ là Chim Sẻ và Chim Sẻ mà thôi.

Đêm qua, U98 gây khá nhiều thất vọng nhưng sự thật đó là một kèo khó, bởi ngoài yếu tố trình độ thì kinh nghiệm của chàng trai người Thái Nguyên cũng chưa phải là quá nhiều để so sánh với Tý hay BiBi. Đây cũng là vấn đề của BPN, game thủ tân binh của GameTV chính là điểm yếu nhất trong đội hình và hoàn toàn có thể bị khớp cũng như trở thành gánh nặng nếu không đủ khả năng giữ cánh. Tuy nhiên vẫn còn Mạnh Hào với sự ổn định của mình, hy vọng có thể làm nên chuyện trước một BBC quá già rơ.

BiBi Club là một tập thể rất mạnh

Với BBC thì họ hoàn toàn xứng đáng với thế cửa trên, nhà vô địch Hà Nội Open 7 là một thế lực bởi tính đoàn kết và kỉ luật rất cao. Ở thời điểm này thì cả BiBi và Thầu đều là tay chơi cứng cựa ở nội dung 44, họ đủ khả năng chơi rất sòng phẳng với Chim Sẻ, trong khi cả Dương Còi hay Beo đều là những người lính dũng cảm trên mặt trận “cảm tử” cho một thế trận được vạch ra ngay từ những thời điểm đầu tiên. Có thể nếu solo thì cả hai nhân vật phụ của BBC không được đánh giá cao, nhưng ở bản đồ Gignatic thì câu chuyện khác hẳn, họ đánh chuẩn và ít mắc lỗi hơn. Còn riêng với những trận mà Dương Còi hay Beo đánh “vượt mức” thì BBC gần như là không có đối thủ. Tuy nhiên họ lại có nhược điểm là thỉnh thoảng khởi động chậm và đây chính là cơ hội của GameTV, muốn thắng phải tận dụng tốt C đầu tiên và duy trì được sự ổn định về tâm lý.

Vẫn biết là thế, nhưng GameTV trên đôi cánh của Chim Sẻ không biết có thể bay được bao xa? Đó mới chính là câu hỏi!

Dự đoán: BiBi Club thắng 3-1

Đội hình thi đấu:

+GameTV: Chim Sẻ Đi Nắng - Mạnh Hào - U98 - BPN

+BiBi Club: BiBi - Tiểu Màn Thầu - Dương Còi - Beo

G_ThyAnh

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Tin cùng chuyên mục

Bình luận về bài viết

Tin xem nhiều nhất