13h00 ngày 13/07: GameTV vs Thái Bình: Trở lại mạnh mẽ sau siêu giải Trung Việt

Hồng Anh, Chip Boy lần đầu chạm trán sau thời gian tham gia siêu giải Trung Việt 2018.

Trong kèo đấu ngày hôm nay, GameTV sẽ ra sân với đội hình Chipboy - Mạnh Hào - U98 - NSND, đội bạn sẽ tung ra đội hình bao gồm Hồng Anh - Meomeo - Tễu - Kamachi. Đây là trận đấu đầu tiên Chip Boy và Hồng Anh đối đầu sau thời gian tham gia siêu giải Trung Việt 2018.

Về đánh giá ban đầu, cơ hội thắng nghiêng nhiều hơn về team Thái Bình khi các thành viên có khả năng kết hợp tốt hơn và có một chủ lực cứng. Hồng Anh sẽ là chủ lực của team trong khi bên kia sẽ là Chip Boy. Hai game thủ này mới bắt đầu thi đấu lại sau khi trở về từ Trung Quốc. Nếu như Chip Boy có lối đánh thiên về tấn công, có nhiều lối đánh lạ và đôi khi “xuất thần” với những pha đi quân quá ảo diệu thì Hồng Anh lại mang một sắc thái hoàn toàn khác. Một chàng trai sở hữu nhiều kỹ năng tuyệt vời, có chút điềm tĩnh, các trận giao hữu trong thời gian gần đây được đánh giá cao với lối chơi dứt khoát, phát triển khỏe và có khả năng gánh team tốt.

Tâm điểm ngày hôm nay

Ở phía GameTV, hai game thủ Mạnh Hào và U98 cũng bắt đầu thi đấu sau thời gian tạm nghỉ, sự xuất hiện của NSND G_Ver cũng sẽ là một điểm nhấn đáng chú ý trong đội hình. Quá nửa đội hình là các game thủ Top 1 nhưng có thể kết hợp để đem liệu lại một hiệu quả tốt không lại là một vấn đề khác. Mạnh Hào và U98 dường như vẫn chưa thể thuyết phục người hâm mộ với những màn trình diễn của mình. Đâu đó vẫn thiếu sự quyết đoán, sự “nhạy” và “bén” của một game thủ có kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp. Trong khi đó thì bộ ba Thái Bình, Hồng Anh - Meomeo - Tễu cũng vừa có trận thua đầy nghiệt ngã ngày hôm qua trước Bibi Club với tỷ số 3-1 về C. Tễu đã có một trận đấu khá thất vọng, đánh chém khá tù và không đem lại lợi thế cho đội nhà.

Thái Bình đã có trận thua đáng tiếc ngày hôm qua

Trong đội hình hôm nay, liệu rằng các game thủ Thái Bình liệu có thể mang lại một chiến thắng để an ủi các fan hay GameTV sẽ mở đường cho sự trở lại của mình bằng một chiến thắng 4v4 đầy ngọt ngào. Tất cả sẽ có trên các kênh sóng của GameTV, mời quý vị khán giả đón xem.

Link các kênh phát sóng:

G_Minguk