AOE

13h00 ngày 18/2/2019, Chim Sẻ Đi Nắng + Chipboy vs BiBi + Tiểu Màn Thầu: Có Chipboy là đủ!

GTV News - 08:52, 17/02/2019

Sau chuyến công tác tại Singapore, Chim Sẻ Đi Nắng đã trở lại và sẵn sàng cho một kèo 2v2 cực kì được chờ đợi vào thời điểm này. Với phong độ hủy diệt trong thời gian gần đây, người hâm mộ hy vọng ngôi sao số 1 của AoE sẽ tạo ra được chiến thắng trước cặp đôi của BBC là BiBi và Tiểu Màn Thầu khi người đánh cặp cùng anh sẽ là Chipboy.\r\n

Sau chuyến công tác tại Singapore, Chim Sẻ Đi Nắng đã trở lại và sẵn sàng cho một kèo 2v2 cực kì được chờ đợi vào thời điểm này. Với phong độ hủy diệt trong thời gian gần đây, người hâm mộ hy vọng ngôi sao số 1 của AoE sẽ tạo ra được chiến thắng trước cặp đôi của BBC là BiBi và Tiểu Màn Thầu khi người đánh cặp cùng anh sẽ là Chipboy.

Chim Sẻ Đi Nắng - Chipboy vẫn là một cặp rất mạnh!

Thật ra kể từ khi rời GameTV, những màn thể hiện của Chipboy không phải là quá nổi bật. Vẫn là một tay chém có hạng, tuy nhiên sự ổn định là những gì mà chàng trai này chưa bao giờ có, chính vì thế cho dù ngày hôm qua, Chipboy đã đánh bại Thầu trong kèo solo thì chừng đó cũng chưa đủ để khẳng định bất kì điều gì. Vấn đề ở đây chỉ là việc Chim Sẻ đã từng có khoảng thời gian rất dài chơi cùng Chipboy nên có độ “hiểu”, thực tế là lớn hơn tất cả những cặp liên quân khác. Với Chipboy thì Chim Sẻ có thể yên tâm đánh chủ lực hoặc chém cống hiến để Chip đánh cung tùy bài, bởi trình độ của Chipboy là không hề yếu. Mặt khác, xét về lối chơi cá nhân thì Chipboy cũng không hề ngại cả Thầu hay BiBi, nếu gặp bất kì ai thì Chip cũng hoàn toàn có thể chém ưu được ở thời điểm đầu chứ không hề bị khắc. Chính Chim Sẻ cũng phải thừa nhận rằng trong số tất cả những người đánh cặp cùng mình thì Sẻ thích chơi với Chipboy nhất vì game thủ này biết phải làm gì trong những tình huống quyết định, tạm gọi đó là “nhảy số” rất nhanh.
Mặc dù BiBi + Thầu được đánh giá là cực kì mạnh nhưng những người đồng đội cũ tại GameTV hoàn toàn có thể tạo ra một thế trận cân bằng, thậm chí là vượt trội nếu như chơi được đúng với khả năng của mình.
Đánh đúng khả năng, Chipboy rất mạnh!
Trong khi đó, BiBi cũng đang có phong độ cực kì cao khi mới đánh bại Hồng Anh trong một buổi chiều thi đấu không thể chê vào đấu được, BiBi đánh thực sự chủ động, chém rát, phát triển hay...Nói chung là ở thời điểm này BiBi mới xứng đáng là “số 2” chứ không phải là game thủ của Thái Bình, thế nên những cuộc đối đầu Bi – Sẻ càng trở nên hấp dẫn hơn. Tuy nhiên yếu điểm lớn nhất lại chính là Tiểu Màn Thầu, sau một năm 2018 để lại nhiều ấn tượng mạnh mẽ, năm 2019 này Thầu lại khởi đầu khá chậm, liên tiếp các kèo solo, 44...Thầu đánh không thuyết phục, lộ ra sự ì ạch và nhiều khuyết điểm. Có vẻ như với BBC thì đây không phải là thời điểm tốt để đánh một kèo 2v2 đỉnh cao.
Tiểu Màn Thầu đang có phong độ không tốt!
Cặp đôi của BBC sẽ thắng nếu như một nhà bên phía đối phương bị yếu sớm, để đưa cuộc chiến vào thế Chim Sẻ phải cân đôi, tuy nhiên không dễ để Bi và cả Thầu có thể giải quyết Chipboy một cách nhanh chóng, vì đội trưởng của 6699 chơi là rất toàn diện. Thậm chí Chim Sẻ cũng có thể yên tâm giao cho Chipboy đánh chủ lực bởi đây là bản đồ Large, mọi thứ là không quá khó như Gignatic. Năm ngoái, vào tháng 6, Chim – Chip cũng thắng đến 4-1.Trước khi kèo đấu này diễn ra, nhiều người đánh giá rằng phải có Hồng Anh ở đây, bên cạnh Chim Sẻ, thì kèo này mới thực sự là dễ đánh vì kiểu chơi hai chủ lực của BBC là cực kì khó chịu. Tuy nhiên khi mắt xích mang tên Tiểu Màn Thầu hơi yếu thì có vẻ như Chipboy đã là quá đủ.
Dự đoán: Chim Sẻ Đi nắng + Chipboy thắng 3-2!

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục