AOE

13h00 ngày 26/12/2018, Chim Sẻ - U98 vs Tiểu Thủy Ngư – Zai Zai: Một cái kết "cân bằng"?

GTV News - 15:22, 25/12/2018

Kèo đấu Việt – Trung cuối cùng trong năm 2018 là một kèo đấu vô cùng khó đoán mang tên: 2v2 Shang tự do, chạm 6. Vẫn là những cuộc đối đầu có sự góp mặt của Chim Sẻ Đi Nắng và Tiểu Thủy Ngư nhưng khi chơi ở nội dung đánh team thì nhân tố bí ẩn mang tên ZaiZai hoàn toàn có thể tạo ra những điều khác biệt, cho dù rất nhiều người tin rằng Shang đánh chém là lợi thế quá rõ cho Việt Nam.\r\n

Kèo đấu Việt – Trung cuối cùng trong năm 2018 là một kèo đấu vô cùng khó đoán mang tên: 2v2 Shang tự do, chạm 6. Vẫn là những cuộc đối đầu có sự góp mặt của Chim Sẻ Đi Nắng và Tiểu Thủy Ngư nhưng khi chơi ở nội dung đánh team thì nhân tố bí ẩn mang tên ZaiZai hoàn toàn có thể tạo ra những điều khác biệt, cho dù rất nhiều người tin rằng Shang đánh chém là lợi thế quá rõ cho Việt Nam.

Một kèo siêu cân!

Tiểu Thủy Ngư đã có một năm huy hoàng và có lẽ cũng không có gì phải nuối tiếc nhiều khi chính game thủ này là người gồng gánh nước bạn trong suốt cả mùa giải. Nhưng đây cũng là một năm mà đế chế Trung Hoa hiểu rằng họ không thể thắng trong các trận solo với Chim Sẻ Đi Nắng, thế nên cách để “gỡ gạc” lúc này chỉ có thể là các thể loại 2v2 hoặc 4v4 mà thôi. Tuần trước, Tiểu Thủy Ngư thua trắng 2C trước Chim Sẻ ở thể loại cung R Assy và cung R Shang, tuần này, U98 sẽ lại ra sân để tiếp tục làm nên một bữa tiệc tấn công dành cho khán giả. Thực ra, việc Chim Sẻ - U98 thua ở kèo 2v2 Assy là điều có thể hiểu được vì đánh cung không phải là sở trường của tài năng người Thái Nguyên, nhưng Shang tự do lại là câu chuyện rất khác.

Muốn thắng, U98 phải thể hiện nhiều hơn nữa!

Với thế đánh bán máu, U98 có thể ôm bom bất kì game thủ nào với những bài dâng L của mình, cho dù đó là Tiểu Thủy Ngư. Vấn đề là bài phải đẹp để có thể cân đối được tài nguyên và đánh lâu dài, trong trường hợp nhà đối thủ quá khung, nhưng ngược lại, giống như 2v2 Assy, U98 có thể phế rất nhanh nếu gặp bài xấu hoặc cầm thế chủ lực. Và như thế, muốn thằng kèo này, việc U98 phải giữ chân ít nhất 1 nhà là điều bắt buộc, để ông hoàng sinh năm 1996 rảnh tay và chơi bài đánh phát triển trâu quân hoặc lên 4. Đây là thế đánh mà Trung Quốc rất khó có thể cưỡng được.

Một cái kết "cân bằng" cho Chim Sẻ Đi Nắng và Tiểu Thủy Ngư?

Trong khi đó, Trung Quốc cũng có sự tự tin nhất định vì Zai Zai là game thủ chuyên chơi random, nên việc ép đời đánh chém là điều không hề xa lạ cũng như không hề yếu. Nếu trong trường hợp bị Zai Zai ôm bom ngược đúng nhà Chim Sẻ thì Việt Nam sẽ nguy to, bởi nếu Sẻ phát triển chậm hơn so với Tiểu Thủy Ngư thì không dễ bắt kịp tốc độ này, trong khi nếu đẩy đánh bài chủ lực thì U98 e là càng không có cửa. Tình huống tiếp theo là U98 gặp đúng nhà Zai Zai, có thể thẳng thắn là U98 ôm bom Ngư còn dễ hơn ôm bom Zai Zai, Zai Zai mới là người có lợi thế trong kèo solo này vì độ tinh quái lẫn trình độ là tốt hơn. Vấn đề là Trung Quốc sẽ chuyển bài đánh 2 cung hay không? hay sẽ luôn trung thành 1 cung – 1 chém trong cuộc đối đầu này? Thực ra người xem cũng rất chờ đợi những quyết định bất ngờ từ phía Ngư – Zai, họ toàn toàn có thể chơi thẳng 2 cung chứ không cần đánh chém, và nếu có thể sớm đánh fit U98 như đã làm tại 2v2 Assy thì còn lại 2v1 thì Sẻ khó có thể đỡ nổi hai tay chơi xuất sắc này.

Một kèo đấu vô cùng cân bằng và khó đoán, sự nhạy bén trong chiến thuật lẫn sự may mắn sẽ quyết định kết quả chung cuộc. Nhưng trong một năm mà người Trung và Tiểu Thủy Ngư đã thâu tóm phần lớn các danh hiệu đồng đội thì chiến thắng trong kèo đấu này, duy tâm một chút, là cái kết xứng đáng dành cho họ!

Dự đoán: Tiểu Thủy Ngư – ZaiZai thắng 6-4

G_ThyAnh

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục