AOE

13h00 ngày 30/1/2019: Chim Sẻ Đi Nắng + Cam Quýt vs BiBi + Hồng Anh: Đòi nợ cuối năm!

GTV News - 09:08, 29/01/2019

Ngay khi xác nhận thông tin có sự xuất hiện của Cam Quýt trong kèo đấu chân vạc giữa Chim Sẻ Đi Nắng – BiBi – Hồng Anh, nhiều người cứ ngỡ đề xuất mà bầu Xuân Đạt đã được hiện thực hóa, rằng Quýt sẽ đứng về phía BiBi để chống lại cặp đôi “số 1 và số 2”. T

Ngay khi xác nhận thông tin có sự xuất hiện của Cam Quýt trong kèo đấu chân vạc giữa Chim Sẻ Đi Nắng – BiBi – Hồng Anh, nhiều người cứ ngỡ đề xuất mà bầu Xuân Đạt đã được hiện thực hóa, rằng Quýt sẽ đứng về phía BiBi để chống lại cặp đôi “số 1 và số 2”. Tuy nhiên, thực tế là Cam Quýt đính chính sẽ đánh với bộ đôi đã làm điên đảo cộng đồng AoE Việt trong suốt năm 2018: BiBi – Hồng Anh. Có rất nhiều ý kiến cho rằng nếu Bi và Hồng Anh cặp với nhau thì dù có cặp với bất kì ai thì Chim Sẻ cũng đều là cửa dưới, nhưng nhiều khả năng, câu chuyện của ngày hôm nay sẽ diễn ra với một kịch bản hoàn toàn khác.

Quýt sẽ làm cho kèo đấu trở nên cân bằng!

Cam Quýt là một nhận vật để lại rất nhiều cảm xúc nuối tiếc, game thủ hiện đang thi đấu cho Hà Nam từng giành 3…huy chương Đồng trong giải AoE Pro Master, thành tích chỉ xếp sau Chim Sẻ Đi Nắng và Hồng Anh. Cho đến nay, chàng trai gốc Vĩnh Phúc cũng không có thêm bất kì danh hiệu cá nhân nào, còn Hà Nội, sau một năm 2017 chơi bùng nổ cũng đang đánh mất vị thế của mình. Tuy nhiên, không ai có thể phủ nhận đóng góp cũng như tài năng của Cam Quýt trong thời điểm hiện tại. Quýt là một trong những game thủ có lối chơi thông minh nhất, khả năng chơi cung R, random, đánh chủ lực, chém bán máu…là rất toàn diện, thậm chí là toàn diện hơn cả Hồng Anh, BiBi. Chính vì thế, việc sát cánh cùng Chim Sẻ trong kèo đấu “đòi lại tất cả những gì đã mất” này là một sự lựa chọn cực kì chuẩn và cơ hội giành chiến thắng là rất rõ ràng.

Thật không dễ để có được sự tự tin trước BiBi – Hồng Anh, bởi đó vẫn là cặp đôi cung chém rất hoàn hảo. Nói chung, về cơ bản, nếu đúng thế đánh chủ lực thì BiBi cũng không ngại gì Chim Sẻ hay Quýt, nhưng bài đánh của bộ đôi sinh năm 1996 bị hạn chế hơn vì đối thủ xoay chủ lực dễ hơn, trong khi sở trường của Hồng Anh ở kèo này chỉ là chém bán máu mà thôi. Nếu không được thế hỗ trợ tốt từ Hồng Anh ở thời điểm đầu thì BiBi cũng khó mà đua kịp, trong khi nếu BiBi là người nhận trách nhiệm “ngựa dò” thì việc có thể xuyên thủng được bức tường Chim Sẻ và Quýt là điều không hề dễ. Nên nhớ rằng ở một thế Solo thì Quýt không hề ngại BiBi hay Hồng Anh, đó là điểm khác biệt rất lớn giữa Quýt và một số game thủ khác đã từng cặp với Sẻ.

BiBi có phong độ không thuyết phục!

Hôm 28/1 vừa rồi, BiBi tổ chức sinh nhật lần thứ 23 của mình. Việc thất bại cay đắng 0-5 trước cặp Sẻ - Hồng Anh cách đây ít hôm thực sự khiến cho máu nóng của ông bố hai con này càng trở nên sục sôi hơn, nhưng rõ ràng phong độ gần đây của BiBi là không thực sự tốt, cách đánh phát triển sở trường không ở mức maxping. Ngược lại, Chim Sẻ như đang “cá hồi” sau một giai đoạn chơi khá lỏng tay, phát biểu trước trận, Chim Sẻ cũng nói rằng đây là trận chiến cân tài chứ không hề cửa dưới, cho dù đối thủ là Hồng Anh – BiBi. Và cứ khi nào kèo cân, thì khi ấy Chim Sẻ nắm lợi thế, đó như là chân lý. Mọi thứ dường như là đã sẵn sàng!

Dự đoán: Chim Sẻ Đi Nắng – Cam Quýt thắng!  

G_ThyAnh

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục